• Kickerman
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2015-10-19
  • จำนวนเรื่อง : 37
  • จำนวนผู้ชม : 25191
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
ข่าวสารด้านไอที
ติดตามข่าวและอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้ที่นี้ฟรี
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kickerman
วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2563
Posted by Kickerman , ผู้อ่าน : 429 , 13:04:16 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กระแสการเล่นเกมในปัจจุบันต้องเรียกว่า เกมบนมือถือนั้นได้รับความนิยมมากที่สุด ยิ่งในปี 2020 นี้แล้ว มีเกมมือถือที่ออกมาเยอะมากที่เดียว โดยผู้พัฒนาเกมส่วนใหญ่ต่างเล็งเห็นผู้ใช้งานมือถือที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ด้วยเทคโนโลยี และราคาของมือถือที่ถูก สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าใครๆ ก็ใช้มือถือ ทำให้เกมมือถือได้รับความสนใจและมีผู้ใช้งานเล่นเกมมากขึ้นทุกวัน การที่เกมในมือถือนั้นได้รับความนิยมจึงทำให้ มีผู้เล่นมากมายต่างเลือกที่จะเล่นเกมบนมือถือ แทนเกมบนคอนโซลด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง เช่น เกมมือถือสามารถเข้าถึงได้ง่าย ดาวน์โหลดเกมได้ฟรีบนช้อปออนไลน์เช่น Google Play Store หรือ Apple Store บวกกับตลาดเกมมือถือมีผู้พัฒนาสนใจพัฒนาเกมมากขึ้น เกมในตลาดมือถือจึงเยอะมากๆ มีเกมหลากหลายเกม ทั้งเกมต่อสู้ เกมแนวอาร์พีจี เกมแอคชั่น เกมปริศนาต่างๆ ทำให้การเล่นเกมนั้นสะดวกและผู้เล่นเลือกที่จะเล่นเกมมือถือเพิ่มมากขึ้นนั้นเอง

เมื่อมีเกมที่มากขึ้นในตลาดมือถือ ทำให้มือถือต่างพัฒนาสเปค และระบบเกมที่อำนวยความสะดวกต่อการเล่นมากขึ้น มือถือต่างๆ พร้อมอัพเดทสเปคและพัฒนาเกม ทำให้เกมบางเกมดึงศักยภาพของสเปคมือถือมาใช้งานได้แบบสุดโต่ง บางเกมบนมือถือเรียกได้ว่า เอาสเปคมือถือมาใช้งานได้ทั้งหมดเลยก็ว่าได้ ทำให้ภาพสวย ลื่นขึ้น และได้ดีขึ้นในทุกๆ ด้าน แต่ๆ ก็มีข้อเสียตามมาอีกเช่นกัน การใช้สเปคมือถือแบบขีดสุดทำให้ มือถือเกิดอาการแฮงค์ได้เช่นกัน เช่น แบตเสื่อมและหมดไวขึ้นกว่าเดิม การทำงานของมือถือเกิดอาการกระตุก ช้า และดับเองบ้าง ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ทำให้ผู้เล่นเกมส่วนใหญ่ต่าง หันมาสนใจที่อยากจะเล่นเกมมือถือบนคอมมากขึ้น เนื่องด้วยสเปคคอมนั้น มีความแรงมากกว่า มือถือ หลายเท่าตัว และในเมื่อมีคอมอยู่แล้ว จะไปเล่นบนมือถือทำไมละ ก็มาเล่นบนคอมเลยดีกว่า สเปคแรงกว่าด้วย จึงทำให้เกิดโปรแกรมจำลองการเล่นเกมบนระบบปฏิบัติการ Android ขึ้น ซึ่งปัจจุบันก็มีผู้พัฒนาโปรแกรมหลากหลายค่าย

แต่ที่เห็นได้ชัดในปัจจุบัน LdPlayer ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มาแรง ทั้งในด้านของระบบ ที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับเกมที่ต้องการจะเล่นได้ โดยรองรับการเล่นและซัพพอตระบบปฏิบัติการ อีกทั้งยังมีช้อปออนไลน์ที่สามารถดาวน์โหลดเกมได้จากผู้พัฒนาโดยตรงช่วยให้สามารถเล่นเกมได้ง่ายๆ ไม่ต้องเชื่อมต่อบัญชี Android ก็สามารถเล่นเกมได้ทันที ทั้งนี้ยังสนับสนุนการใช้งานแป้นพิมพ์และเป้า ช่วยให้ง่ายต่อการเล่น เพิ่มประสบการณ์เล่นเกมที่ดีขึ้น สะดวกสบาย สำหรับใครที่เล่นเกม ไม่ว่าจะเปน PUBG Mobile , Free Fire , ROV , ROM หรือเกมใหม่ๆ ที่ใช้สเปคเยอะๆ ก็สามารถเล่นเกมได้สบายๆ งานนี้ใครอยากลองก็ลองใช้งานโปรแกรม LdPlayer กันดูครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่ๆ กับโปรแกรมนี้
เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น