• KIKIKI
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-30
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 14659
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
ความสุขง่ายๆ กับวันธรรมดา ของ KIKIKI
เรื่องธรรมดาๆ ที่บางคนมองข้ามไป ทั้งที่มันอาจจะนำความสุขมาให้เรา เพียงแค่รู้จักมองข้าม หรือ มองในมุมที่ต่างออกไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kikiki
วันศุกร์ ที่ 7 กันยายน 2550
Posted by KIKIKI , ผู้อ่าน : 1417 , 17:49:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                            หลายท่าน คงจะเป็นเหมือนกันครับ คือ มักจะได้รับ SMS ข่าวส่งมาที่เบอร์ทั้งๆที่ไม่เคยสมัคร หรือ อาจจะติดมากันตั้งแต่ของเปิดเบอร์( ของโทรศัพท์ ค่ายหนึ่งที่ ควบรวมเยอะๆ)  เรื่องเกิดขึ้นกับพี่สาวผม ที่เลือกใช้แบบจ่ายรายเดือน  แต่ก็ไม่เคยเอะใจ กับ SMS ข่าวที่ส่งเข้ามาที่เครื่อง เพราะคิดว่าเป็นบริการเสริมพิเศษ(ฟรี)ที่ทาง ผู้ให้บริการ จัดทำให้กับผู้ใช้     จนเริ่มสั....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 กันยายน 2550
Posted by KIKIKI , ผู้อ่าน : 862 , 22:23:06 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพื่อนๆ พี่ๆ ในบล็อก ได้มีโอกาสฟังเพลงนี้รึยังครับ   ฟังครั้งแรก น้ำตาผมไหลเลย แล้วก็หันไปดูภาพที่ ทุกบ้านต้องมี.........  ขอจงทรงพระเจริญ.......รูปที่มีทุกบ้าน ขับร้องโดย พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ แต่งคำร้องโดย นิติพงษ์ ห่อนาค แต่งทำนองโดย อภิไชย เย็นพูนสุข และเรียบเรียงเสียงประสานโดย วีรภัทร์ อึ้งอัมพร รูปที่มีทุกบ้าน ตั้งแต่เล็กยังเคยได้ถามแม่ว่า บนข้างฝาบ้านเรานั้นติดรูปใคร ที่แม่คอยบูชาประจำก่....

อ่านต่อ

Posted by KIKIKI , ผู้อ่าน : 802 , 11:54:18 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                  ใครหลายคนคงได้เคยเดินทางไป วัดไร่ขิงที่ จ.นครปฐม และส่วนมากขากลับจะต้องแวะพักและ หาซื้อของฝากที่ ตลาดดอนหวาย   แต่ผมไม่ได้มาพูดถึงแหล่งท่องเที่ยว หรือของกินอร่อยๆ หรอกนะครับ เพราะ ว่าเป้นคนอธิบายเกี่ยวกับบรรยากาศและ รสชาติไม่เก่ง(ลิ้นจระเข้  ทานอะไรก็อร่อยหมดอะครับ) เลยไม่กล้าแนะนำ             แต่ผมเอารูป น่าประทับใจมาฝากครับ เพราะระหว่างเดินหาซื้อของฝากในตลาด ก็เจอกับเจ้า แมวเหมียว....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 2 กันยายน 2550
Posted by KIKIKI , ผู้อ่าน : 1011 , 21:04:21 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          Party! Party!.mp3 พอดี หลานเช่า ชินจังมาดู นึกถึงตอนยังเป็นเด็กวัยรุ่นเลยครับ ไม่รู้เพื่อนๆยังจำเพลงนี้ได้อยู่รึเปล่า ....ลองฟังนะครับ เนื่อเพลงครับWoke up late this mornin’A storm was really rollin’Frogs and dogs are rainin’ from the skyEverything seems awkward to meNothing’s just as it should beIf this keeps on i’m sure i won’t get byBut then I close my eyes and try to smileI know thi....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 2 สิงหาคม 2550
Posted by KIKIKI , ผู้อ่าน : 840 , 11:58:06 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เหตุการณ์ ที่เกิดเมื่อคืนทำให้ เช้านี้ผม คิดไม่ตก เพราะว่าเมื่อคืน(ประมาณ ตี 3 ) มีกลุ่มวัยรุ่นชกต่อยกันกับกลุ่มนักเลง โดยกลุ่มที่โดนทำร้ายมีชายอยู่ 3คนกับ หญิงอีก 1คน ส่วนพวกหัวโจกมี ชายอยู่กัน 4คน กลุ่ม ชาย4 คน เข้ารุม 1 ใน 3 ของกลุ่มเหยื่อ จนน้องเค้านอนแน่นิ่ง ฝ่ายหญิงตะโกนขอร้องให้ พวกมันหยุดการกระทำที่แสนโหดร้ายนั้น แต่ไม่เป้นผล พวกมันยังรุมเตะร่างน้องคนนั้นที่นอนนิ่งอยู่กับพื้นโดยที่ รปภ.วิ่งหน....

อ่านต่อ


/2
Boom Boom Meccha Maccho!

Gyaruru

View All