• (=^_^=)_kikkok_
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-06-13
  • จำนวนเรื่อง : 33
  • จำนวนผู้ชม : 59759
  • ส่ง msg :
  • โหวต 43 คน
(=^_^=)"..บอกเล่าเรื่องราว ผ่านภาพและบทเพลง."
สงบปากสงบคำ... ปล่อยให้ภาพและบทเพลง เป็นตัวสื่อความหมาย...
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kikkok
วันพฤหัสบดี ที่ 8 มกราคม 2552
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 811 , 12:20:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอหยุดพักบอกเล่าเรื่องราวไว้เพียงแค่นี้ก่อนนะคะเนื่องจากช่วงนี้ไม่ได้หยุดว่าง(ทั้งสมองและร่างกาย)ตอนนี้ทำงาน เยอะมาก ..เร่งมากๆ แถมยังต้องออกนอกสถานที่อยู่บ่อยๆกลับถึงบ้านถ้าไม่ได้เอางานกลับไปทำด้วย  ก็หมดแรงหลับเป็นตายค่ะดังนั้นช่วงนี้คงไม่มีเรื่องใหม่ๆมาเขียนมาเล่าให้ฟังกันแต่ขออนุญาตนำภาพถ่ายจากการออกไปทำงาน และหนีเที่ยว มาฝากละกันนะคะไว้โอกาสหน้าฟ้าใหม่คงได้เข้ามานั่งเขียนนั่งเล่าเรื่องราวต่างๆให....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 ธันวาคม 2551
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 2395 , 15:03:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ธ ทรงเป็นดวงใจไทยทั้งชาติทรงประพาสเยี่ยมปวงประชาทุกแห่งหนทั้งไทยเทศต่างแซ่ซ้อง องค์ภูมิพลเพื่อปวงชน ธ ทรง ดับทุกข์ภัยทั้งฝนหลวงปวงประชาพาเป็นสุขเศรษฐกิจไทยถึงยุคพอเพียงได้ปวงประชาทั่วหล้าพามอบใจกล่าวอวยชัย ขอพระองค์ทรงพระเจริญธ ทรงเป็นดวงใจไทยทั้งชาติ เสมือนหยาดฝนรินแผ่นดินนี้ ชโลมหล้าผืนดินแสนยินดี ปฐพีชุ่มฉ่ำน้ำพระทัย ขอจงทรงพระเจริญจำเริญรุ่ง เทพผดุงปกปักษ์พิทักษ์ไท้ เป็นมิ่งขวัญของปวงข้าประชาไทย ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 3 กันยายน 2551
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 4925 , 12:30:26 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“ คนไทยรักกัน ”แม้ฟื้นตื่นขึ้นดู วิญญาณปู่คงเศร้าใจ เมื่อแผ่นดินรัก ที่ปกปักษ์ไว้ กลับกลายต้องแยกแตกกัน ไทยเคยอยู่ด้วยน้ำใจ ไทยเคยอยู่ด้วยสัมพันธ์ เลือดเราก็มีสีเดียวเท่านั้น เอาชนะกันทำไม *วันนี้ถ้าไร้ชาติไทยอยู่ แล้วเราจะอยู่ตรงไหน ศัตรูคงกลืนชาติเราง่ายดาย จะมีใครที่ไหนยำเกรง **ยามศึกเรารบ ยามสงบเราไม่รบกันเอง แพ้ชนะก็เลือดไทยละเลง เราจะร้องเพลงชาติไทยให้ใครฟัง พ่อก็เหนื่อยสุดหัวใจ แม่ก็อยากให้รัก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม 2551
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 919 , 15:47:43 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“การที่เรารักใครซักคน แต่เค้าไม่ได้รักเราเลย พยายามยังไงก็ไม่สามารถสื่อความรักไปถึงใจเค้าได้ มันเหมือนเค้าสร้างกำแพงมากั้นขวางเราไว้ มันเป็นความรู้สึกที่ทรมานแน่ๆ สำหรับความพยายามที่สิ้นหวังแบบนี้”รักคือ…กำแพง…ฉันรักเธอเพียงคนเดียวรู้ไหม ฉันรักเธอเพียงคนเดียวทั้งใจ ไม่รู้ว่าจะต้องทำเช่นไร ให้ผ่านกำแพงของเธอ…อีกด้านหนึ่งของความรักที่ไม่สมหวัง ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 2 เมษายน 2551
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 1048 , 13:25:50 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนังใหม่เข้าฉาย 3 เมษายน นี้.....ไปดูด้วยกันนะคะ “ดรีมทีม”เรื่องย่อ  ( Synopsis )เป็นโค้ชทีมฟุตบอล กีฬาสุดเท่ห์อยู่แท้ๆ “โค้ชเบิร์ด” (กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ) กลับถูก “ครูหนูเล็ก” (โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร) ชักชวน แกม (แม่) บังคับ ให้ช่วยมาเป็นโค้ชชักเย่อเด็กอนุบาล ลงแข่ง“กีฬาอนุบาลแห่งชาติ”ครั้งที่ 18 “หัวแก้ว” (ด.ช. กฤษฎา ชนะภัยเจริญสุข - คาร์บิว) รวมเพื่อน ๆ ตั้งทีม “ดรีมทีม” เพื่อแข่งชักเย่อ คุณพ่อของห....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 มีนาคม 2551
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 1018 , 12:32:38 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันอาทิตย์ที่  16  มีนาคม   2551  ณ อาคารถกลพระเกียรติ (สวนหลวง ร.9) วันที่น้องสาวอีกหนึ่งคนทำพิธีประกาศต่อหน้าสาธารณชน อย่างเป็นทางการว่ามีเจ้าของแล้วนะคะ.....  ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ http://aijinkik.multiply.com/photos/album/5น้องแต่งงาน...น้องจะมีความสุข....น้องจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์....ยินดีกับความสุขของน้องก็พอนะคะท่านทั้งหลาย.....ขอร้องอย่ามาเป็นกังวลกับความโสดของพี่สาว.....มันกดดันค่ะPlease.........

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 1103 , 12:29:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพราะเรามั่นใจในฝีมือการเขียนของเพื่อนๆชาว oknation หลายๆท่านจึงอยากชวนมาเขียน Blog แห่งความรัก ชิงเงินรางวัลกันLove's Blog Maker  อยากชวนเพื่อนๆชาว oknation มาสร้างสรรค์ Blog แห่งความรัก ต้อนรับความโรแมนติกตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ชิงเงินรางวัล 10,000 บาท ติดตามรายละเอียดได้ที่นี่ http://www.youdumv.com/Love Blog Maker ร่วมสนุกได้ 2 วิธี1. ตกแต่งTheme ของ blog หรือ Hi-5 ให้เข้ากับเดือนแห่งความรัก หรือเขี....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 มกราคม 2551
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 1786 , 16:20:14 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พบแล้วสาเหตุที่ทำให้โลกร้อน....น้ำแข็งขั้วโลกละลาย ไปดูรูปเองละกันว่าน่ากลัวขนาดไหน!!55555555555ดูกันขำๆค่ะ....จะได้ไม่เครียดขอบคุณรูปน่ารักๆนี้จาก Forward Mail นะคะ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 มกราคม 2551
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 953 , 12:21:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อย่าทิ้ง! บัตรเติมเงิน บัตรโทรศัพท์ บัตรคอนเสิร์ต ที่ท่านใช้แล้วมีค่า...ช่วยหนูได้พื้นฟูความพิการ...ช่วยหนูได้มีกายอุปกรณ์...ช่วยหนูได้มีสื่อในการเรียนรู้ “ โครงการบัตรเติมเงินช่วยน้อง ” เป็นหนึ่งในโครงการ สะพานเชื่อมรัก...ถึงเด็กพิการ โยงความ เอ ื้ออาทรจากคุณถึงเด็กพิการ รับบริจาคบัตรเติมเงิน บัตรโทรศัพท์ บัตรคอนเสิร์ต ที่ใช้แล้วเพื่อรวบรวมบัตรดังกล่าวจำหน่าย นำรายได้สนับสนุนโครงการ และเข้ากองทุนต่า....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 4 มกราคม 2551
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 995 , 18:44:15 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สายลม ( เจนนิเฟอร์ คิ้ม)เพลงรักกับงานดนตรีสุดละเมียด ที่มีสายลมเป็น symbolic แทนความรักและเป็นตัวเดินเรื่อง เพลงนี้จะไม่ได้บรรยากาศ ของความเหงา ความอบอุ่น ความโรแมนติคเลย ถ้าไม่ได้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม DIVA อันดับต้นๆของวงการเพลงไทยมาถ่ายทอด สายลมVocal by   Jennifer KimLyric&Music by am:pm (Mac&Ping)Arrange by   โซ่  etcChorus by    หนึ่ง  etcSax by    Koh Mr.Sax ManPiano by    โซ่  etcไม่รู้ว่านานเท่าไร ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 12 ธันวาคม 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 932 , 22:08:08 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลับตาลงทุกทียังมีภาพเธอกับรอยยิ้มเก่าได้ยินเพลงของเราทุกท่วงทำนองไม่เคยหายไปความคิดถึงเดินทางมาพบเธอ มากระซิบบอกเธอให้วางใจจะไม่มีเรื่องใดใด ไม่มีภาพใดใด ที่ลบเลือน....ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเธอหลับเถอะนะ ....หลับให้สบายนะบิ๊กร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ บิ๊ก ได้ที่นี่http://www.youdumv.com/event/db2b/index.php ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ธันวาคม 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 891 , 17:52:18 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันพ่อ วันที่มีหลากหลายกิจกรรมที่เราได้ทำเพื่อพ่อวันที่มีหลากหลายเพลงเกี่ยวกับพ่อมาให้เราฟังโดยเฉพาะบทเพลงที่กล่าถึงพ่อหลวง ฟังทีไรก็ซึ้งกินใจทุกทีอย่างเพลงนี้ที่คุณบอย โกสิยพงษ์ แต่งขึ้นเพื่อถวายพ่อหลวง ก็เพราะดีนะชื่อเพลง : เพลงของพ่อขับร้องโดย : ฌอน คริส แชมป์ แสตมป์    ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 ธันวาคม 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 817 , 18:54:08 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากปาฏิหาริย์มีจริง  เราหวังเพียง ให้ Big กลับมาตื่นขึ้นมาร้องเพลงให้พวกเราฟังอีกครั้งนะบิ๊กHappy Birthday ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 1190 , 12:01:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนื่องในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา ในวันที่ ๕ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๕๐ นับเป็นมหามงคลสมัยพิเศษยิ่งที่เราชาวไทยทุกคนจะได้ร่วมกันแสดงความจงรักภักดีมาร่วมกันปลูกต้นไม้ถวายพ่อหลวง โดยเลือกกระถางต้นไม้ในแบบของคุณจากนั้น กรอกข้อความเพื่อร่วมลงนามถวายพระพรแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพียงเท่านี้ ต้นไม้แห่งความจงรักภักดีของคุณที่มีต่อพ่อหลวง ก็จะปรากฎให้เห็นพร้อมเติบโ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 6 พฤศจิกายน 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 1203 , 17:54:57 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนจะเป็นเอ็มวีเพลงใหม่ในอัลบั้มสาวปาน ของ ปาน ธนพร ไปดูเบื้องหลังกันก่อนดีกว่า ขำมั๊กมากดูแล้วให้อดนึกถึงเอ็มวีบังเอิญโสดของ ไอ..น้ำ เดี๋ยวนี้พระเอกนางเอกเอ็มวีเค้าต้องแบบนี้กันแล้วใช่ไหม แต่เราว่าดีนะ...ชอบ..ชอบ 5555 สตรีศรีสยามอัลบั้ม สาวปานดาบไม่มีให้แกว่ง เปลไม่มีให้ไกว แต่สตรีกี่ยุคสมัยก็สู้ขาดใจไม่ได้แพ้ชายชาญหมดยุค สไบพาดบ่า โลกพัฒนามาสู่ยุคออนไลน์ ไม่ต้องไปกู้เอกราชจากใคร เอาแค่อยู่ให้ได้มั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 กันยายน 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 865 , 17:57:17 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง : จริงๆนะเคยรู้สึกไหมว่าอัลบั้มรูปเก่า ๆ มักจะถูกหยิบขึ้นมาในวันเหงาเท่านั้น    บนโลกที่เต็มไปด้วยความเร่งร้อน   ความคิดถึงมักถูกละเลยไป   เราไม่อยากให้ความคิดถึงเป็นเพียงส่วนประกอบเบา ๆ ของชีวิตเพียงเท่านั้น“คิดถึง”  ความรู้สึกรสหวานที่เรามักได้พบพานกันในใจ   บางทีแค่ได้ฟังเพลงเบา ๆ   ช่วงเวลาเก่า ๆ ก็เริ่มฉายวนอีกครั้ง    ซ้ำไปซ้ำมาThe Biggest Gallery  เป็นสถานที่เก็บความทรงจำร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 สิงหาคม 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 922 , 19:38:41 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อีกเช่นเคย......ยังไม่มีเวลามาสร้างเรื่องสักที....เหอะๆแต่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆวันนี้เราขอแว๊บเข้ามาก่อนกลับบ้าน.....เพื่อจะชวนไปดูหนังกัน......เหอะๆกรุณาตรวจเช็คความกล้าของคุณก่อนเข้าไปดูด้วยนะ...หุหุ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 990 , 17:00:42 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เก็บเอาภาพบรรยากาศงาน Day Dream with Dunk  มาฝากค่ะคลิกไปดูได้ที่นี่http://www.youdumv.com/specialpage.php?hot_cat_id=00000000017เนื่องด้วยงานที่ทำออกจะวุ่นวาย เลยไม่มีเวลาสร้างเรื่อง ...เหอะๆและที่สำคัญ...คิดก็ไม่ออก....เขียนก็ไม่ออกค่ะก็เลยหยิบเอาเรื่องราวที่มันผ่านหูผ่านตามาฝากซะเลยประมาณว่าไหนๆก็ต้องมาวุ่นวายกะมันแล้วก็ขอหยิบมาบอกกล่าวเล่าความต่อกันซะเลย...เหอะๆแต่งานนี้รับประกันค่ะว่า สนุก มันส์....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 สิงหาคม 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 933 , 17:06:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนื่องด้วยสถานการณ์ความวุ่นวายที่ยังคงดำเนินต่อไปอย่างมิรู้จบสิ้น....อะไรหนักหนาก็ไม่มิอาจรู้ได้.....เพราะมันมักจะเข้ามาแบบไม่ทันได้ตั้งตัวซะทุกทีไป....ไอ้ที่เค้าบอกว่าทำงานตัวเป็นเกลียว....เกลียวที่ว่าก็คงบิดซะใกล้ขาดเต็มที.....เหอะๆทั้งหมดทั้งมวลจึงเป็นเหตุให้ไม่ได้เข้ามาอัพเดทข้อมูลข่าวสารใหม่ๆให้ได้รับรู้กันเลยค่ะครั้งนี้จึงถือโอกาสหนีงาน ....เอาตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องบ้านผีสิงมาฝากแก้ขัดไปก่อน แล....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 3 สิงหาคม 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 1978 , 18:38:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“หมอ” ถือเป็นอาชีพในฝันของเด็กไทยหลายๆคน สังเกตุได้จากเวลาที่เราถามเด็กๆ ว่า “โตขึ้นหนูอยากเป็นอะไร?” คำตอบที่ได้ส่วนใหญ่ก็คือ “เป็นหมอค่ะ/ครับ...เพราะได้ช่วยคน” นี่เป็นความคิดของเด็กซึ่งเป็นวัยบริสุทธิ์ แต่อย่าลืมว่าเด็กก็เหมือนผ้าขาว และกว่าที่พวกเขาจะเติบโต ต้องพบเจอสิ่งต่างๆอีกมากมาย ความคิดในวัยเด็กที่อยากเป็นหมออาจยังคงมีอยู่เหมือนเดิม แต่เหตุผลอยากช่วยคน อาจจะไม่ใช่เหตุผลอันดับหนึ่งอีกต่อไปก็เ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฎาคม 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 1432 , 13:30:22 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Whispers of the heart เรื่องราวของ ShizukuTsukishima เด็กสาวช่างฝันวัย 14 ปี ที่ชอบการอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ เธอไม่ค่อยจะสนใจสิ่งแวดล้อมที่บ้านของเธอ ซึงก็มีพ่อที่ยุ่งอยู่กับงาน แม่ที่ตั้งหน้าตั้งตาทำวิทยานิพนธ์จนไม่มีเวลาทำหน้าที่ของแม่บ้านที่ดี และพี่สาวที่สุดแสนจะขี้บ่น ชีวิตของเธอก็เหมือนกับเด็กทั่วๆ ไป ที่ต้องตั้งหน้าตั้งตาเรียนหนังสือเพื่อที่จะสอบเข้าโรงเรียน ม.ปลายที่ดีๆ แม้ว่าเธอเองจะมีควา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 998 , 13:50:01 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รับปากน้องสาวไว้หลายอาทิตย์แล้วว่าจะไปค้างด้วย....แต่ก็ไม่ได้แวะไปซะที ...จนกระทั่งวันเสาร์ที่ผ่านมา น้องสาวมารับแต่เช้า ....ตื่นมาอาบน้ำแล้วออกเดินทางเลย ...ไม่ต้องคิดอะไรมาก ....เพราะอย่างน้อยออกไปข้างนอกก็จะได้ไม่ต้องเจอคนที่ไม่อยากเจอ .....แถมได้ไปเล่นกับ “โชกุนน้อย” เจ้าหลานชายตัวแสบให้หายคิดถึงอีกด้วย.....ตั้งแต่งานทำบุญเลี้ยงพระเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ....ก็หลายเดือนมากๆแล้วที่ฉันไม่ได้แวะไปเยี....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 1698 , 13:08:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ร่วมอาทิตย์แล้วสินะ! ...ฉันไม่ได้เข้ามาบอกเล่าเรื่องราวผ่านblogแห่งนี้เลย.....เหตุก็เพราะช่วงนี้ชีวิตสับสนวุ่นวายไม่รู้จบสิ้น ทั้งเรื่องงาน เรื่องความรัก และเรื่องสุขภาพที่นับวันก็ยิ่งจะแย่ลง ....สมาธิในการทำงานก็หามี ...เหนื่อยใจ เหนื่อยกาย ....เบื่อหน่ายเป็นที่สุด ...ลำพังคิดเรื่องงานสมองยังไม่ค่อยจะแล่น ....นับประสาอะไรกับเขียนเล่าเรื่องราว...(ถ้าอ่านแล้วรู้สึกจับต้นชนปลายไม่ถูกก็อย่าถือสาหาความกั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 1187 , 12:12:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต่อจากความเดิมตอนที่แล้ว (ตอนพาหัวใจหน่ายรักไปพักร้อน)....ศุกร์ที่ 6 ก.ค. หลังจากตัดสินใจสะพายเป้ตามเพื่อนๆไปพัทยา  ….ฉันก้าวออกจากห้องโดยไม่รอให้เขาเอ่ยปากอะไรอีก.....มุ่งหน้าสู่ลาดพร้าวซอย15.....ที่นัดรวมพลของพวกเรา.....หลังรวมพลกันครบทีมและเคลียร์งานเสร็จสรรพ ....พวกเราก็เริ่มออกเดินทางตอนบ่ายโมงเศษ.....มุ่งหน้าสู่พัทยาทันที.....แม้ว่าวันนี้จะเริ่มต้นด้วยความหน่ายใจกับใครบางคน.....แต่พออยู่กับเพื่....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 1025 , 12:02:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศุกร์ที่ 6 ก.ค. วันที่ตั้งใจว่าจะไปสนุกกับเพื่อนๆให้เต็มที่ หลังจากที่ไม่ได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆมานานมากแล้ว (ไม่สิ....เรียกว่าไม่มีโอกาสเลยซะมากกว่า) แม้ว่าครั้งนี้จะเป็นการไปสัมมนากับบริษัทก็ตามที แต่อย่างน้อยก็ถือได้ว่าเป็นการไปเที่ยวกับเพื่อนล่ะนะ.....(ยังไงการได้อยู่กับเพื่อนก็ต้องสนุกอยู่แล้ว)และแล้วเสียงเคาะประตูห้องก็ดังขึ้น (ยังไม่แปดโมงเช้าเลยนะ) ตามมาด้วยเสียงของผู้ชายคนหนึ่ง คนซึ่งฉันได้ตัด....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 กรกฎาคม 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 1299 , 10:41:39 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับใครที่ชอบเพลง ป็อบสไตล์ "ฟอร์ด - สบชัย ไกรยูรเสน" คงไม่ผิดหวังหลังจากได้ฟังเพลงนี้ของเขา..... "โลกกว้างไปหรือใจแคบลง" ....แค่ชื่อเพลง...ก็เป็นคำถามที่สามารถแทงใจใครหลายคนได้แล้วค่ะ.....ยังไม่ต้องพูดถึงความหมายของเพลงที่มันแทงใจดีจังเลย......จริงๆได้ฟังเพลงนี้มานานแล้วค่ะ.....และครั้งแรกที่ได้รับไฟล์เพลงนี้มาก็ ฮือ!!...."โลกกว้างไปหรือใจแคบลง" คนส่งเค้ากำลังจะบอกอะไรฉันหรือเปล่านะ....ฉันไปทำอะไร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มิถุนายน 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 3168 , 10:54:31 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ไม่มีเรื่องมาเล่า.....แต่มีข่าวมาฝากจ้าเนื่องจากเมื่อวันก่อนได้รับจดหมายฝากข่าวประชาสัมพันธ์มาจาก ค่ายหนัง เอ.จี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ดูน่าสนใจดีก็เลยเอามาบอกต่อให้ทราบกัน เผื่อใครสนใจจะดันตัวเองเป็นดารากับเค้ามั้งก็ลองดูนะจ๊ะ"รับสมัครนักแสดงหน้าใหม่จ้า" ฝากข่าวมาจากคุณสมศักดิ์ ทรงธรรมมากุล บอสใหญ่แห่งค่ายหนัง เอ.จี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ว่าตอนนี้บริษัทฯเปิดรับสมัครนักแสดงหน้าใหม่ เพื่อมาเล่นภาพยนตร....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 มิถุนายน 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 4601 , 16:30:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่สุดต้องลากัน เจ็บปวดแต่จำใจขอบคุณที่ครั้งหนึ่งเคยผูกพันได้ร่วมทางกันจนสุดหนทางจากกันวันนี้เธอคงผิดหวัง แต่ดีกว่าต้องทรมานกับสิ่งที่ฉันเป็นขอบคุณที่ครั้งหนึ่งเคยผูกพันได้ร่วมทางกันจนสุดหนทางจากกันวันนี้เธอคงผิดหวัง แต่ดีกว่าต้องทรมานกับสิ่งที่ฉันเป็น...แล้วจะเข้าใจ... "สิ่งที่ฉันเป็น" เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง "Me...Myself (ขอให้รักจงเจริญ)" ร้องโดย อีโบล่า [Ebola]....................หลังเสียงเพลงจบ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 มิถุนายน 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 1311 , 19:32:30 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครบอกว่าในสังคมปัจจุบัน “เราทุกคนเสมอภาคกัน” ไม่จริงคะ...(ขอเถียงหัวชนฝาเลย)  เพราะได้เห็นมากับตา ....ภาพที่เห็นยืนยันได้เลย ว่าสังคมเรายังมีการแบ่งชั้นวรรณกันอย่างเห็นได้ชัด....ก็ขนาดสัตว์สี่ขาอย่างแมว ยังแบ่งชนชั้นกันเลย ... แหม!!  พูดแล้วก็เสียดายจริงๆค่ะ ...ไม่มีกล้องถ่ายรูป และไม่ได้พกมือถือติดตัวด้วยสิ .....ก็เลยไม่มีหลักฐานเป็นภาพมาฟ้องเรื่องมีอยู่ว่า....ปกติจะได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ดูแล.......

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 มิถุนายน 2550
Posted by (=^_^=)_kikkok_ , ผู้อ่าน : 982 , 17:19:03 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่หยิบเอาเรื่องนี้มาพูดถึง ก็เนื่องจากว่า คนใกล้ตัวทำให้รู้สึกว่า เรื่องการรู้จักใช้ชีวิตแบบพอเพียงนี้ เป็นเรื่องที่ทำยากซะจริงๆ.......ทั้งที่จริงแล้วก็แค่เริ่มจาก การรู้จักประมาณตน รู้จักใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า ทำอะไรก็ได้ที่ไม่เดือดร้อนตัวเอง และไม่เป็นภาระกับคนอื่น ........ยังไม่ต้องลงรายละเอียดอะไรกันไปมากกว่านั้น   แค่ให้เริ่มจาก...รู้จักประมาณตนก็ไปไม่รอดแล้วค่ะ…..ลูกสองงานประจำไม่มีทำ.....แต่ไปช่....

อ่านต่อ


/2
ยึดติด

เสียงเปียโนบาดใจจากโจ....ผสานเสียงร้องเพราะๆของป็อบ.....บอกได้คำเดียวว่าโดน

View All
<< พฤศจิกายน 2021 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

[ Add to my favorite ] [ X ]