http://www.oknation.net/blog/killua
ชีวิตต้องก้าวต่อไปอย่างเข้มแข็ง อย่ามองกลับหลังเพราะไม่มีวันพรุ่งนี้อยู่ข้างหลัง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/killua
วันอังคาร ที่ 4 มีนาคม 2551
Posted by เจ้าหญิงแห่งความมืด , ผู้อ่าน : 762 , 12:43:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อันนี้เอามาให้อ่านกันพอขำๆนะคะ มันก็อาจจะโดนใจใครหลายๆคน ซึ่งมันเป็นอนิจจังไปแล้วล่ะค่ะ คำบางคำอาจจะไม่สุภาพไปบ้างก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ ถ้าไม่ใช้คำเหล่านั้นก็ไม่เข้าถึงอารมณ์น่ะค่ะ อ่านกันพอสนุกๆนะคะ โดยเฉพาะคุณผู้ชายทั้งหลาย  ^-^เมื่อก่อนเจอกัน อ่ะของฝาก  เดี๋ยวนี้เมิงอยากก็ซื้อดี๊  เมื่อก่อนขับรถรับส่งฟรี  เดี๋ยวนี้เฮ้ย! แท็กซี่เอาอีนี่ไปเมื่อก่อนร้องไห้คอยกอดปลอบ  ป่าวประกาศ ช๊อบ ชอบบบ คนอ่อนไหวเดี....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 มีนาคม 2551
Posted by เจ้าหญิงแห่งความมืด , ผู้อ่าน : 612 , 11:45:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 คุณเคยเจอคำถามนี้ไหม " อะไรคือสิ่งที่สำคัญมากกว่าศักดิ์ศรีของเรา " ทันทีที่ได้ยินคำถามนี้ทำให้รู้สึกว่ายังมีอีกหรือสิ่งที่สำคัญมากไปกว่าศักดิ์ศรีของคนเรา  เพราะตลอดเวลาฉันเฝ้าแต่คิดว่า ศักดิ์ศรีนี่แหละสำคัญกับฉันมากที่สุด ศักดิ์ศรีของฉันต้องอยู่เหนือทุกสิ่งทุกอย่าง ฉันพยายามนึกเท่าไรก็นึกไม่ออกอยู่ดี มันจะมีอะไรที่สำคัญมากไปกว่าศักดิ์ศรีของคนเรากันนะ  แต่ตอนนนี้เข้าใจแล้วล่ะว่าคนถามฉันต้องการบอกอะไร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by เจ้าหญิงแห่งความมืด , ผู้อ่าน : 689 , 15:48:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แร่ธาตุ ตัวใหม่ที่ชื่อว่า ผู้หญิง เกริ่นนำ ธาตุตัวแรกที่นักวิทยาศาสตร์ค้นพบ (แต่ก็ยังไม่เข้าใจอะไรมากมายนัก) ชื่อธาตุ : Woman สัญลักษณ์ Wo ผู้ค้นพบ Man มวลอะตอม : มาตรฐาน 50 กิโลกรัม แต่อาจแปรเปลี่ยนได้จาก 40-80 กิโลกรัม ลักษณะทั่วไป : คล้ายกันหมดถ้าอยู่ในเขตเมือง คุณสมบัติทางฟิสิกส์ พื้นผิวส่วนเคลือบด้วยสารหอมระเหยและน้ำมันบำรุงผิว เดือดที่อุณหภูมิต่างๆ เอาแน่ไม่ได้ ถึงจุดเยือกแข็งทันทีทันใด โดยไม่ร....

อ่านต่อ

Posted by เจ้าหญิงแห่งความมืด , ผู้อ่าน : 677 , 12:55:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เ พื่ อ น แ ท้เพื่อนทั่วไปไม่เคยเห็นคุณร้องไห้ เพื่อนแท้มีหัวไหล่ไว้คอยซับน้ำตาคุณ เพื่อนทั่วไปจะไม่รู้ชื่อพ่อแม่ของคุณ เพื่อนแท้จะมีเบอร์ของท่านไว้ในสมุดจดโทรศัพท์ของเขา เพื่อนทั่วไปจะถือขวดไวน์ติดมือมางานปาร์ตี้ของคุณ เพื่อนแท้จะมาแต่วันเพื่อช่วยเตรียมงาน เพื่อนทั่วไปอยากคุยกับคุณถึงปัญหาของเขา เพื่อนแท้อยากช่วยปัดเป่าปัญหาของคุณออกไป เพื่อนทั่วไปจะพิศวงในเรื่องโรแมนติกเก่าๆ เพื่อนแท้สามารถเอาเรื่อ....

อ่านต่อ

Posted by เจ้าหญิงแห่งความมืด , ผู้อ่าน : 576 , 12:46:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความห่างไกล - วัดความผูกพันมีคนบอกว่า ... ฟ้าดินลงโทษเขาให้ห่างไกลกับคนรัก ฉันกลับคิดว่า ... ฟ้าดินกำลังสงสัยคู่นี้ว่า ... เขารักกันจริงหรือป่าวต่างหาก ... เลยทดสอบโดยแยกคนนึงไปทาง ... อีกคนไปทาง คงมีใครบางคนมีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ ถ้าเราคิดว่ามันเป็นการทดสอบว่าเราเลือกถูกคนรึป่าว ความห่างไกล ... จะเป็นตัววัดปริมาณความผูกพันที่เรามีต่อกัน ถ้าเรายังรู้สึกเหมือนเดิม...แถมยังเพิ่มความห่วงใย ... ความคิด....

อ่านต่อ


/2