• veryzab
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : prapastikky@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-06-18
  • จำนวนเรื่อง : 40
  • จำนวนผู้ชม : 28145
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว
กินไปเที่ยวไป แชร์ไลฟ์สไตล์อีกมุมหนี่ง เพื่อเติมไอเดียในบางโอกาสที่ต้องการ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kinkamtui
วันจันทร์ ที่ 15 เมษายน 2562
Posted by veryzab , ผู้อ่าน : 236 , 09:14:09 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต้องการมีสุขภาพดี...รูปร่างดี ต้องเลือกกินให้เป็น กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว ตระเวนกิน จนอ้วนตุ๊ต๊ะ ตัวจะแตก อยากลดบ้างเหมือนกัน บังเอิญไปพบร้าน SARADA CAFE ชัดเจนในเรื่องการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสุขภาพ กันแบบเน้นๆ

 

ร้าน SARADA CAFE คำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุด เมนูหลักๆ ของร้านคือ "สลัดผัก" โดยคัดเลือกผักจากฟาร์ม "เกษตรอินทรีย์" สดใหม่จากฟาร์ม มาส่งให้ที่ร้านทุกวัน ปลูกแบบไม่ใช้ปุ๋ยและสารเคมี กระนั้้น ยังไม่สาแก่ใจ ก่อนนำผักมาบริการลูกค้า ยังนำผักทุกใบ...มาล้างทำความสะอาดอีกครั้ง ด้วย เครื่องล้างโอโซน ที่กำจัดสารเคมีและเชื้อราบนผิวผักและผลไม้ ได้ถึง 96 % อีกทั้ง ยังฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9 % 

ที่น่าสนใจอย่างมาก SARADA CAFE นำหลัก คีโตเจนิกไดเอ็ท [Ketogenic Diet] มาให้บริการลูกค้า โดย คีโตเจนิกไดเอ็ท คือ การลดน้ำหนักด้วยวิธีการกินไขมันเป็นพลังงานหลัก ปรับร่างกายให้นำพลังงานจากไขมันมาใช้ ที่เรียกว่า คีโตอแดป จึงคัดสรรแต่อาหารและเครื่องดื่มสุขภาพ มาให้บริการแก่คนรักสุขภาพ และคนที่ดูแลรูปร่าง โดยอาหารและเครื่องดื่มตามหลัก คีโต จะใช้ส่วนประกอบของ เส้นบุก แป้งอัลมอนด์ แป้งมะพร้าว นมอัลมอลด์ กะทิ วิปครีมเหลว เป็นต้น คนที่ชอบกินขนมหวาน มาแวะที่ร้าน SARADA CAFE จะได้กินขนมเหล่านี้ ซึ่งล้วนแต่ปรุงจากวัตถุดิบดังกล่าว ได้แก่ บราวนีคลีน, เค้กแครอทวอลนัท, ขนมปังโอ๊ดโลฟ, บลูเบอร์รี่มัฟฟินซีสคีโต, เค้กชอคอัลมอนด์คีโต, เค้กมอคค่าอัลมอนด์คีโต และเค้กมะพร้าวอ่อนคีโต  ส่วนใหญ่ใช้พืชผลไม้เป็นส่วนผสม เติมหวานจากหญ้าหวาน ให้พลังงานแค่เพียง 140-190 Kcal เท่านั้นเอง 

 

SARADA CAFE ให้บริการสลัดผัก เมนูเด็ดคือ ซีซาร์สลัดอกไก่ควินัว และ สลัดผัก น้ำสลัดซีอิ๊วญี่ปุ่น กับลูกชิ้นเต้าหู้ซาราดะ โดยมีทั้งแบบจัดเป็นแพ็ค ให้ลูกค้าซื้อกลับไปกินที่บ้าน และเสิร์ฟเป็นจานให้นั่งกินที่ร้าน แม้ว่าที่นั่งจะมีไม่มากนัก แต่ก็ดูอบอุ่นและเป็นกันเองดี 

 

 

สำหรับ กินแกัมตุ่ย ตะลุยเที่ยว มีความเห็นว่า ซีซาร์สลัดอกไก่ควินัว น้ำสลัดสุดยอดมาก ความเข้มข้นถึงเครื่อง กินแบบไม่ต้องกังวลว่าแคลอรี่จะล้นเอ่อ อกไก่ที่ใส่มาให้มีความนุ่ม และมีรสชาติเข้าถึงเนื้อ ตัวอกไก่จะโรย "ควินัว" เมล็ดธัญพืชคล้ายพืชตระกูลถั่ว มีถิ่นกำเนิดจากพื้นที่ของชาวอินคา ชนเผ่าพื้นเมืองโบราณแถบอเมริกาใต้

ซิกเนเจอร์ของร้าน SARADA CAFE อีกเมนู ก็คือ ลูกชิ้นเต้าหู้ซาราดะ ฟังชื่อดูไม่ยั่วใจนัก แต่พอใส่เข้าปากเท่านั้น ตาจะลุกวาว เพราะได้สัมผัสรสชาติที่อร่อยถูกปาก มีส่วนผสมของเนื้อปลากราย โดยลูกชิ้นนี้ เป็นสูตรเฉพาะของครอบครัวเจ้าของร้าน กระทั้ง เปิดร้าน SARADA CAFE ทีเน้นสุขภาพ จึงได้นำมาให้บริการกับลูกค้า เพื่อแบ่งปันความอร่อยให้กับคนรักสุขภาพ โดยลูกชิ้นเต้าหู้ซาราดะ ผ่านกรรมวิธีการปรุงสุก ด้วยการนึ่ง กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดวาซาบิสูตรพิเศษ เข้ากันได้ดี หรือนำมากินกับสลัดผัก ก็เข้ากันได้ดี ราคาขาย 3 ลูก 20 บาท ใครสนใจ อยากซื้อไปตุนบ้าน ก็สั่งซื้อกับร้านได้ในจำนวนเยอะๆ 

 

 

 

SARADA CAFE ให้ความใส่ไจไปถึง เครื่องดื่ม โดยมีบริการ กาแฟ ที่เป็นเสมือนส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน โดยสูตรกาแฟของที่ร้าน ใช้เมล็ดกาแฟออแกนิคสายพันธุ์อาราบิก้า 100% เกรดพรีเมี่ยมจากป่าต้นน้ำ ไร่ม่อนดอยหลวง อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ นำมาผ่านกระบวนการสกัดเย็น 16 ชั่วโมง จนได้CLOUDY COLD BREW มีรสสัมผัสนุ่มละมุน กลิ่นหอมอ่อนๆ และมีปริมาณคาเฟอีนต่ำ มีบริการแบบแช่เย็นให้ซื้อกลับไปแช่กินที่บ้าน และทำสดใหม่ เพิ่มส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ พร้อมเสิร์ฟให้เป็นแก้วตามแต่ใครจะเลือกลิ้มลองเมนูใด อาทิ Beauty and the Beast, Honey Cold Brew หรือ Lemon Butterfly PEA Smoothie เป็นต้น

 

 

 

 

เครื่องดื่ม ซิกเนเจอร์ ภูมินำเสนอ เป็นเมนูขายดีและติดอกติดใจลูกค้าอย่างมากก็คือ น้ำคะน้าปั่น หรือ Kale-Lories มีส่วนผสมของคะน้า แอปเปิ้ลเขียว กล้วยน้ำส้ม น้ำมะนาว น้ำผึ้งและขิง เต็มไปด้วยสรรพคุณที่ดี อาทิ บำรุงเลือด เสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงผิวพรรณ กระตุ้นการขับถ่าย ลดความเสี่ยงเป็นโรคมะเร็ง เรียกได้ว่า รวมสุดยอด Super Food ไว้ในแก้วเดียวกัน มาที่ร้าน แก้วนี้ ต้องลองนะจ๊ะ

 

เครื่องดื่มอีกเมนู ที่อยากแนะนำอย่างแรง ก็คือ Almond Milk นมอัลมอนด์เข้มข้นสกัดด้วยน้ำมะพร้าว ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ ไม่ผสมนมผง อุดมไปด้วยไขมันชนิดดี วิตามินดีและอี แคลเซียมสูง ไม่มีแลคโตส เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้นมวัว หรือย่อยนมวัวได้ยาก ความหวานมาจากมะพร้าวน้ำหอม กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว ลองแล้ว ช๊อบชอบ อร่อยถูกใจหลายๆ

 

 

SARADA CAFE เปิดให้บริการสาขาแรก พิกัดอยู่ที่ Index สาขาชัยพฤกษ์ บนถนนราชพฤกษ์ เปิดบริการ 10.00-21.00 น. (ติดกับโรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า (DBS)) โดยให้บริการ อาหาร เบเกอร์รี่ เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ไปแล้วเลือกกันเพลินเลยทีเดียว ใครที่ไม่มีเวลาแวะไป SARADA CAFE มีบริการส่งถึงบ้าน ทั้งในกรุงเทพ และปริมณฑล ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB SARADA CAFE สั่งสินค้าได้ที่ โทรศัพท์ 0969056662 หรือผ่าน line: @saradacafe

 

 

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน