• Kissl3erry~
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : junnybox@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-05-06
  • จำนวนเรื่อง : 30
  • จำนวนผู้ชม : 57154
  • ส่ง msg :
  • โหวต 28 คน
J u n n y ' s B L o G
กึ่ ง บ ล อ ก กึ่ ง ไ ด อ า รี่ ข อ ง ค น ที่ รั ก แ ล ะ เ ลี้ ย ง ชิ ว า ว่ า.. . ไ ม่ มี ส า ร ะ แ ต่ อ ย่ า ง ใ ด ... อั พ บ้ า ง ไ ม่ อั พ บ้ า ง แ ล้ ว แ ต่ อ า ร ม ณ์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kissberry
วันอังคาร ที่ 27 เมษายน 2553
Posted by Kissl3erry~ , ผู้อ่าน : 900 , 10:02:08 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Mum mum mum mahMum mum mum mahI wanna hold em' like they do in Texas PlaysFold em' let em' hit me raise it baby stay with me (I love it)Lovegame and intuition play the cards with Spades to startAnd after he's been hooked I'll play the one that's on his heartOh, oh, oh, oh, ohhhh, ohh-oh-e-ohh-oh-ohI'll get him hot, show him what I've gotOh, oh, oh, oh, ohhhh, ohh-oh-e-ohh-oh-oh,I'll get him hot....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน 2553
Posted by Kissl3erry~ , ผู้อ่าน : 515 , 16:39:35 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Trouble he will find you, no matter where you go, oh ohNo matter if you're fast, no matter if you're slow, oh ohThe eye of the storm or the cry in the morn, oh ohYou're fine for a while but you start to lose control...He's there in the darkHe's there in my heartHe waits in the wingsHe's gotta play a partTrouble is a friend yeah trouble is a friend of mineAh ooh...Trouble is a frie....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 มีนาคม 2552
Posted by Kissl3erry~ , ผู้อ่าน : 702 , 20:50:40 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนนี้อิอ้วน หรือ พีนัทก็ฟันน้ำนมหลุดเเล้วอย่างเป็นทางการ ซึ่งถูกใจฉันมากเพราะพีนัทฟันแหล๊มๆเคยกัดมือฉันเลือดออกมาเเล้ว ดูที่ฟันล่างนะค้า ... ด้านบนหลุดก่อน ส่วนฟันล่างเพิ่งหลุด แต่ ก็ขึ้นใหม่อย่างรวดเร็ว เป็นที่กังขาให้ฉันมาก ว่า... ฟันหายไปไหน เพราะไม่เคยเจอเศษฟันที่หลุดเลย สงสัยกินเข้าไปแน่แน่ นึกถึงตอนเดือนธันวาคมที่ไปรับพีนัทมาใหม่ๆ ตอนนั้นเค้ายังไม่ชินกับฉันมากเวลานอนชอบหลบไปน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 มีนาคม 2552
Posted by Kissl3erry~ , ผู้อ่าน : 2412 , 22:19:39 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คอนแทคเลนส์คู่นี้จขบ.ได้มาดองไว้เป็นเดือนแต่เพิ่งจะแกะนะคะเป็นรุ่น Dolly BlacK หรือ DUEBA DM23 Black นั่นเองค่ะที่สั่งตัวนี้เพราะอยากลองใส่เลนส์สีดำดู ปกติใส่ DM23 BRown อยู่นะคะ ก็ชอบมากพอควรอยู่แล้ว เพราะใส่แล้วไม่เคืองตา แถมยังน้ำตาลอมทองไม่เวอร์มากด้วยขวดเหมือน DM23 เลยต่างกันแค่สีตรงฝาเท่านั้นที่เป็นสีดำตรงฝาด้านบนที่เขียนว่า -3.5 อะค่ะ ตรงรอบจะเป็นลายสีดำของมัน( ถ้าวันไหนไม่ใส่เลนส์อาจเดินตกท่อ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by Kissl3erry~ , ผู้อ่าน : 2341 , 21:57:19 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มาดูทรงผมใหม่ของจขบ.กันดีกว่าไว้ผมยาวตั้งแต่เรียนปีหนึ่งตอนนี้ปีห้าเเล้ว (เรียนนานไปนิดนึงส์)หลังจากที่ทั้งยืด ทั้งดัด ทั้งทำสี ถึงเวลาเสียทีที่ต้องตัดสภาพก่อนตัดเป็นแบบนี้อะค่ะคือว่ามันก็โอนะแต่เบื่อหน้าตัวเองรู้สึกว่าหน้าแก่ตอนนี้ตัดผมเเล้วเหลือแค่บ่า แอบไม่คุ้นหน้าตัวเองด้วยมันสั้นลงเยอะอะแถมมีผมม้ามาให้ปัดเพิ่มอีก แต่ก็รู้สึกว่าแอ๊บแบ๊วได้ โฮ่ๆๆสิ่งที่ได้กลับมาคือผมที่ดีขึ้นเพราะส่วนที่เสียฟูถูกต....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by Kissl3erry~ , ผู้อ่าน : 1072 , 22:37:49 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้มาต่อภาพ portrait ของฉัน ภาค2เลยดีกว่า เซ็ทเสื้อเขียว เป็นเซ็ทที่ชอบที่ซู๊ด เพราะดูใสๆแบ๊วๆยังไงไม่รู้ นอกจากจะชอบถ่ายรูปเเล้ว จขบ.ยังชอบโดนถ่ายรูปด้วย น้องชายบอกว่าเป็นอาการปกติของคนที่หลงตัวเองอย่างฉัน (แล้วแกจะทำไมยะ ก็ชอบอะ)   รูปไม่ได้รีทัช แต่ใช้แค่การปรับแสงเท่านั้น ( พี่ตุ้ยบอก ) และแสงที่ได้ก็ถูกใจมากกก ซึ่งเป็นแสดแดดตอนเย็นๆพระอาทิตย์ตกดินพอดี   ปล.อยากบอกว่าตอนที่ถ่ายคัน....

อ่านต่อ

Posted by Kissl3erry~ , ผู้อ่าน : 1189 , 01:40:51 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพที่จะแสดงต่อไปนี้ มีสองเซ็ทด้วยกัน มีเสื้อฟ้ากะเสื้อเขียว จขบ. จะลงเซ็ทเสื้อฟ้าก่อน เพราะเซ็ทเสื้อเขียวแอบเซ็กซี่ ( เซ็กซี่เพราะเห็นจั๊กกะเเร้ กะไขมัน ) เป็นภาพที่ถ่ายโดย พี่ตุ้ย แห่ง photoiam พี่ตุ้ยถ่ายเอง ถือรีเฟลกเตอร์เอง เซียนมาก ถ่ายปีที่เเล้วแต่เพิ่งเอามาลงเพราะชอบดอง เป็นความประทับใจแรก ที่ทำให้อยากหัดถ่ายรูปบ้าง เพราะรู้สึกว่าถ่ายรูปออกมาเเล้วสวยกว่าตัวจริงนั่นเอง ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by Kissl3erry~ , ผู้อ่าน : 2983 , 21:22:20 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่รู้จะตั้งชื่ออะไรแบบว่ารูปเยอะ และมั่วมากๆพอดีแใ่ใันนเห่อกล้องใหม่อะค่ะ คริคริภาพล่างนี่ผลงานอาร์ทของลูกสาววันนี้เลย สดสดร้อนๆ จะไปดุคุณลูกก็ไม่ได้ เพราะเเม่มันลืมวางไว้ที่พื้นเองหนิกลับบ้านมาก็ได้เหงื่อเลย เฮ้อแถมลืมวางไว้สองม้วนด้วยรูปต่อไป.......กะลาสีพีนัทเองขอเด่นค่ะ   ซื้อชุดมาให้สองสาวแต่ของอัลมอนด์ดันหลวมเกิ๊น พีนัทเป็นกะลาสีไปแล้วอัลมอนด์ก็ไม่น้อยหน้า ขอเป็นโจรสลัดสาวด้วยคนค่า หมวกใบเดีย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by Kissl3erry~ , ผู้อ่าน : 21984 , 20:28:58 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

html,body { border: 0px; } body {FONT-FAMILY: MS Sans Serif, Microsoft Sans Serif; font-size: x-small} ห่างหายจากวงการรีวิวเครื่องสำอางค์ไปน๊านนาน เนื่องจากอยู่ในอารมณ์ศิลปิน รักชิวาว่า หลงชิวาว่า ขี้เกียจแต่งหน้า แต่พอมาวันนึงเห็นหนังหน้ามันๆของตัวเองจากรูปถ่ายแล้วตกกะใจ ทั้งเหี่ยว ทั้งมัน สิวอุดตันเพียบ เลยวิ่งแจ้นไปหาหมอที่พรเกษมเพราะไม่ใช่แค่หน้าโ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by Kissl3erry~ , ผู้อ่าน : 1184 , 01:01:58 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในที่สุดก็ถอยเจ้า canon 1000d มาแล้วเล็งไว้อยู่ตั้งแต่ปีที่แล้วแต่ราคาไม่ลงซะทีตอนซื้อเลือกอยู่นานมากกกก ว่าจะ 1000d หรือ 450dเพราะทั้งสองรุ่นนี้ก็เหมาะสำหรับมือใหม่ทั้งคู่แต่สุดท้าย 1000d ก็ชนะไปเพราะจับถนัดกว่า และเบากว่า( มีแต่คนเชียร์ 450d แต่ดื้ออะ) นอกจากกล้องแล้ว ก็ได้กระเป๋ากับฟิลเตอร์ของแคนนอนมาด้วยเพิ่งรู้ว่าอุปกรณ์เกี่ยวกับกล้องมันช่างแพงเสียนี่่กะไรซื้อตอนค่ำมาแกะกล่องตอนเช้า มึนเลยอะไรไม....

อ่านต่อ


/3