• kisstoyou
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kisstoyou_01@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-04-06
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 31937
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
kisstoyou
คิดยังไงว่าไปอย่างงั้น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kisstoyou
วันอังคาร ที่ 14 เมษายน 2552
Posted by kisstoyou , ผู้อ่าน : 391 , 20:38:51 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                  หลังจากที่อ่านข่าวแลเวพบว่า พนักงานสอบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาลได้ขออนุมัติศาลอาญาให้ออกหมายจับกุมผู้ต้องหาจำนวน 13 คน ประกอบด้วย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี รวมอยู่ด้วย โดยพนักงานสอบสวนกล่าวหาว่าทั้งหมดมีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 116 มาตรา 116 ที่ระบุว่าผู้ใดกระทำให้ปรากฏแก่ประชาชนด้วยวาจา หนังสือ หรือวิธีอื่นใดอันมิใช่เป็นการกระทำภายในความมุ่งหมายแห่งรัฐธรรมนูญ หรื....

อ่านต่อ

Posted by kisstoyou , ผู้อ่าน : 290 , 16:06:35 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ก่อนอื่น ต้องขอแสดงความเสียใจกับความสูญเสียของประชาชนชุมชนนางเลิ้ง และประชาชนที่ได้รับบาทเจ็บและเสียชีวิตทั้งหมด               ในที่ที่สุด ก็จบลงได้ด้วยดี สำหรับความเลวร้ายที่เกิดขึ้นจากการที่ได้ติดตามข่าวสารมาหลายวัน ทำให้ผมคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นน่าจะเกิดจากการที่ บุคคลหลายๆฝ่ายที่มีความใกล้ชิดกับ อดีตนายกรัฐมนตรี ที่กำลังหนีคดีอยู่ในขณะนี้ มีการให้ข้อมูลสำคัญต่างๆกับแกนนำผู้ก่อการจลาจล ต่างๆๆไม่ว่า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 เมษายน 2552
Posted by kisstoyou , ผู้อ่าน : 299 , 16:48:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันแตกหัก ที่คนเสื้อแดงได้ประกาศไปแล้วก่อนหน้านี้วันนี้พอผมตื่นขึ้นมาก็ต้องรีบมา ติดตามข่าวสารทันที เนื่องจากเวลาที่ผมตื่นก็จะเป็นช่วงเวลา บ่ายสาม เมืองไทยแล้ว จึงทำให้ต้องรีบมาติดตามสถานการณ์ความรุนแรงทันที แล้วในที่สุดผมก็ได้เห็นข้อเรียกร้องของกลุ่มคนเสื้อแดงนำโดยนายวีระ มุสิกพงศ์ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.)ได้ยื่นข้อเรียกร้อง 4 ข้อ คือปลดนายกษิต ภิรมย....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 เมษายน 2552
Posted by kisstoyou , ผู้อ่าน : 361 , 20:50:37 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เค้าว่ากันว่าเมื่อมีโอการเราควรจะทำ เพราะถ้ามันสายไปแล้วจะมานั่งเสียใจก็คงไม่มีอะไรให้แก้ไขนอกจากจะยอมรับกับมันเท่านั้นเอง ก่อนอื่นคงต้องขอบอกไว้ก่อนว่าทุกอย่างที่เขียนขึ้นเกิดจากความคิดเห็นโดยส่วนตัวเท่านั้นเนื่องจากตอนนี้ผมอยู่ที่ต่างประเทศ ช่วงที่มีเวลาว่างก็ได้ติดตามข่าวสารบ้านเมืองโดยตลอด โดยเฉพาะช่วงนี้ที่เกิดความวุ่นวายและแตกแยกเป็นอย่างยิ่ง ทั้งทางความคิด และ การกระทำที่ส่อเค้าจะก่อให้เกิดควา....

อ่านต่อ


/5