• kkkeerati
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kkkeerati@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-23
  • จำนวนเรื่อง : 55
  • จำนวนผู้ชม : 66899
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
ภาพแทนคำนับพัน
เก็บภาพสวย ๆ สบาย ๆ ขำขำ มาฝาก
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kkkeerati
วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม 2550
Posted by kkkeerati , ผู้อ่าน : 1955 , 15:44:08 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เก็บตกจากเวบมาให้อ่านครับ น่าคิดทีเดียว ...1. ศัตรูที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในชีวิตเรา ก็คือ ตัวเราเอง 2. ความล้มเหลวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตเรา ก็คือ ความอวดดี 3. การกระทำที่โง่เขลาที่สุดในชีวิตเรา ก็คือ การหลอกลวง 4. สิ่งที่แสนสาหัสที่สุดในชีวิตเรา ก็คือ ความอิจฉาริษยา 5. ความผิดพลาดมหันต์ที่สุดในชีวิตเรา ก็คือ การยอมแพ้ตัวเอง 6. สิ่งที่เป็นอกุศลที่สุดในชีวิตเรา ก็คือ การหลอกตัวเอง 7. สิ่งที่น่าสังเวช....

อ่านต่อ

Posted by kkkeerati , ผู้อ่าน : 978 , 15:31:48 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไปอ่านเจอในเวบเลยเก็บมาฝาก อ่านกันเพลิน ๆ นะ อย่าซีเรียส :-)ถ้าคุณตะโกนนาน 8 ปี 7 เดือน กับอีก 6 วัน  คุณจะใช้พลังงานเสียงที่ได้ไปอุ่นกาแฟได้แก้วนึง (ทำไปทำไมเนี่ยะ?) ถ้าคุณตดอย่างต่อเนื่องนาน 6 ปีกับ 9 เดือน แก๊สที่ได้จะเทียบเท่าระเบิดปรมาณูลูกนึงเลยทีเดียว หัวใจมนุษย์มีแรงดันพอที่จะสามารถสูบฉีดเลือดได้ไกลถึง 30  ฟุต หมูจะมีช่วงถึงจุดสุดยอดนานถึง 30 นาที (ชาติหน้าชักอยากเกิดเป็นหมูแล้วสิ) แมลงสาบจะม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2550
Posted by kkkeerati , ผู้อ่าน : 780 , 17:00:12 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลักษณะการการดูทีวีของแต่ละคน อาจจะแตกต่างกันไป บ้างคนชอบนอนดูทีวี, บางคนชอบดูทีวี และกินขนมไปด้วย แต่. . . แต่คุณรู้หรือไม่ว่า การดูทีวีของคุณนั้นสามารถทายนิสัยได้คนที่ชอบดูทีวี แบบดูอยู่ช่องเดียวถ้าเป็นคนที่ดูช่องไหนแล้ว ก็จะไม่ยอมเปลี่ยนไปช่องอื่น แม้ว่าคนที่นั่งอยู่ด้วยต้องการเปลี่ยนช่องบ้าง คนแบบนี้เมื่อตั้งใจทำอะไรแล้วต้องทำให้ได้ จะตั้งเป้าหมายไว้สูงเสมอ และพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เป้าหมายนั้นส....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2550
Posted by kkkeerati , ผู้อ่าน : 841 , 16:36:43 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลองดูครับว่าตรงกับที่คุณเป็นอยู่หรือเปล่า !!! อ่านเพลิน ๆ นะครับ ไม่ต้องซีเรียส :-)หมอ พยาบาล : เสียสละ ชอบช่วยเหลือ ใจดี มีเมตตา ทั้งกับคนใกล้และคนไกลตัว “จุดอ่อนของสาวคนนี้ อยู่ตรงที่ มักใจอ่อนทั้งกับมิตรและศัตรู” ทหาร ตำรวจ : อดทน เข็มแข็ง บึกบึน เอาแต่ใจตัวเอง บางทีก็ก้าวร้าว เผด็จการ ชอบทำตัวเป็นผู้นำ มีความเป็นตัวของตัวเอง เจ้าระเบียบ ไม่ชอบทำตัวนอกลู่นอกทาง นักธุรกิจ สาวแบงก์ : แคล่วคล่อง ว่อง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2550
Posted by kkkeerati , ผู้อ่าน : 754 , 17:22:06 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เก็บตกมาจากเวบ เอามาฝากครับอย่าที่ 1 คือ อย่านอนหลับไปพร้อมๆ กับนาฬิกาข้อมือ ก็เพราะขณะที่นาฬิกาเจ้ากรรมทำงานไปเรื่อยๆ นั้น เจ้านาฬิกาไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ล้วนปล่อยพลังงานทั้งสิ้น เชื่อมั้ยว่าการใส่นาฬิกาข้อมือนอน จะมีผลต่อสุขภาพระยะยาวเลย อย่าที่ 2 นี่ สำหรับพวกชอบคุยโทรศัพท์มือถือจนหลับโดยเฉพาะเลย ไม่ควรนอนหลับไปพร้อมๆ กับโทรศัพท์เท่านั้น แต่หมายรวมไปถึงการวางโทรศัพท์มือถือไว้ใกล้ๆ ตัวด้วย บางคนที่ช....

อ่านต่อ


/11