• kkkeerati
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kkkeerati@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-23
  • จำนวนเรื่อง : 55
  • จำนวนผู้ชม : 65869
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
ภาพแทนคำนับพัน
เก็บภาพสวย ๆ สบาย ๆ ขำขำ มาฝาก
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kkkeerati
วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2550
Posted by kkkeerati , ผู้อ่าน : 758 , 17:00:12 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลักษณะการการดูทีวีของแต่ละคน อาจจะแตกต่างกันไป บ้างคนชอบนอนดูทีวี, บางคนชอบดูทีวี และกินขนมไปด้วย แต่. . . แต่คุณรู้หรือไม่ว่า การดูทีวีของคุณนั้นสามารถทายนิสัยได้คนที่ชอบดูทีวี แบบดูอยู่ช่องเดียวถ้าเป็นคนที่ดูช่องไหนแล้ว ก็จะไม่ยอมเปลี่ยนไปช่องอื่น แม้ว่าคนที่นั่งอยู่ด้วยต้องการเปลี่ยนช่องบ้าง คนแบบนี้เมื่อตั้งใจทำอะไรแล้วต้องทำให้ได้ จะตั้งเป้าหมายไว้สูงเสมอ และพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เป้าหมายนั้นส....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2550
Posted by kkkeerati , ผู้อ่าน : 778 , 16:36:43 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลองดูครับว่าตรงกับที่คุณเป็นอยู่หรือเปล่า !!! อ่านเพลิน ๆ นะครับ ไม่ต้องซีเรียส :-)หมอ พยาบาล : เสียสละ ชอบช่วยเหลือ ใจดี มีเมตตา ทั้งกับคนใกล้และคนไกลตัว “จุดอ่อนของสาวคนนี้ อยู่ตรงที่ มักใจอ่อนทั้งกับมิตรและศัตรู” ทหาร ตำรวจ : อดทน เข็มแข็ง บึกบึน เอาแต่ใจตัวเอง บางทีก็ก้าวร้าว เผด็จการ ชอบทำตัวเป็นผู้นำ มีความเป็นตัวของตัวเอง เจ้าระเบียบ ไม่ชอบทำตัวนอกลู่นอกทาง นักธุรกิจ สาวแบงก์ : แคล่วคล่อง ว่อง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2550
Posted by kkkeerati , ผู้อ่าน : 722 , 17:22:06 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เก็บตกมาจากเวบ เอามาฝากครับอย่าที่ 1 คือ อย่านอนหลับไปพร้อมๆ กับนาฬิกาข้อมือ ก็เพราะขณะที่นาฬิกาเจ้ากรรมทำงานไปเรื่อยๆ นั้น เจ้านาฬิกาไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ล้วนปล่อยพลังงานทั้งสิ้น เชื่อมั้ยว่าการใส่นาฬิกาข้อมือนอน จะมีผลต่อสุขภาพระยะยาวเลย อย่าที่ 2 นี่ สำหรับพวกชอบคุยโทรศัพท์มือถือจนหลับโดยเฉพาะเลย ไม่ควรนอนหลับไปพร้อมๆ กับโทรศัพท์เท่านั้น แต่หมายรวมไปถึงการวางโทรศัพท์มือถือไว้ใกล้ๆ ตัวด้วย บางคนที่ช....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 พฤษภาคม 2550
Posted by kkkeerati , ผู้อ่าน : 552 , 18:48:46 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เก็บภาพขำขำจากเวบมาฝาก ดูเพลิน ๆ นะครับ :-) สาว ๆ จะรู้อบอ่นตลอดเวลาเมื่อใส่ชุดชั้นในรุ่นนี้ :-) เมาส์นี้น่าใช้มากกกก แผ่นรองเมาส์อันนี้ก้อยิ่งน่าใช้มากกก เมายกแก๊งค์เลย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2550
Posted by kkkeerati , ผู้อ่าน : 504 , 18:13:59 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไปเจอในเวบ เอามาให้อ่านเพลิน ๆ ครับอย่าไปซีเรียสแต่สำหรับสาว ๆ ผมว่าเอาไปลองใช้ดูได้นะ หนุ่ม ๆ อย่ามาว่ากันนะ :-)ชาย - ผมไม่อยากเชื่อว่าคุณปฏิเสธ หญิง - ฉันไม่อยากเชื่อว่าคุณยังมีหน้ามาขออีก ชาย - คุณไม่รักผมหรือไง หญิง - แล้วคุณล่ะไม่ให้เกรียติฉันแล้วหรือคะ ชาย - ผมไปโทรหาคนอื่นก็ได้ หญิง - เอ้า! นี่บาทนึงแล้วรีบไปโทรหาคนอื่นซะ ชาย - ผมเพียงแต่ต้องการแสดงความรักกับคุณเท่านั้นเอง หญิง - วิธีที่ดีที่ส....

อ่านต่อ


/8