• blackangle
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-18
  • จำนวนเรื่อง : 14
  • จำนวนผู้ชม : 16794
  • ส่ง msg :
  • โหวต 150 คน
originalmiao
จะไม่ยอมแพ้แม้จะล้มลุกคลุกคลานแค่ไหน สู้ตายิบ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/km
วันอังคาร ที่ 24 กรกฎาคม 2550
Posted by blackangle , ผู้อ่าน : 1005 , 15:23:35 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต้องขอโทษเพื่อนๆทุกคนที่ต้องปิดบล๊อกนี้แล้ว อันเนื่องสาเหตุหลายประการ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของเรา ไม่อาจจะตอบได้ว่าเมื่อไหร่ หวังว่าสักวันหนึ่งคงจะได้กลับมาเขียนและเล่าประสบการณ์ดีๆให้เพื่อนๆฟังอีกครั้งขอบคุณการต้อนรับและความอบอุ่นที่มีให้เสมอมา ขอบคุณจริงๆค่ะอิสระ..คำนี้ที่ฉันเฝ้าฝันหาที่บินไปสู่โลกกว้างได้ดั่งนกน้อยหัวใจผูกกัน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2550
Posted by blackangle , ผู้อ่าน : 1069 , 19:24:55 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันเวลาล่วงเลยผ่านไป สิ่งแวดล้อมภายนอกร่ายล้อมเข้ามา ตอนฉันเหงาอ้างว้างโดดเดี่ยว อยากมีใครสักคนมาเคียงข้างเพียงเพื่อคลายความกังวล ความทุกข์ใจลงได้บ้าง และเขา...คนนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งที่ฉุดฉันให้หลุดพ้นจากห้วงเหวดำนั้น พาฉันมายืนอยู่บนอีกโลกที่เรียกว่า "โลกของเรา"ที่ไม่มีใครสามารถเข้ามาได้ เราต่างสร้างขึ้นมาจากสองมือเล็กๆและหัวใจอันแฝงด้วยความรักอันมหาศาล สุดที่ใครจะแทรกเข้ามาเพื่อหวังจะทำลายคราใดฉันต้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2550
Posted by blackangle , ผู้อ่าน : 1345 , 09:28:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตราบวันนั้นจนถึงวันนี้ฉันไม่เหงาอีกต่อไปเพราะมีเธอเป็นเพื่อน คอยให้กำลังใจ ปลอบใจ เป็นคนคอยชวนทะเลาะและทำให้เรารู้ว่าโลกนี้น่าอยู่ ไม่ขาดดส่วนใดส่วนหนึ่งไป เธอเป็นคนมาเติมสิ่งนั้นจนเต็มหัวใจๆฉันที่เคยว่างเปล่าความชอบก่อตัวเป็นความรัก รักเพิ่มพูนมากเป็นทวีคูณ ท่วมท้นล้นปี่เต็มอกนับจากที่ฉันได้พบเธอ มันทำให้จิตใจฉันสั่นไหวทุกครั้งที่ได้ใกล้ชิดจวบจนวันนี้ความรู้สึกนั้นก็ไม่เคยจางหายไป นับตั้งแต่เรารู้จั....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2550
Posted by blackangle , ผู้อ่าน : 1254 , 09:01:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ได้ชวนใครไปดูหนัง แต่ขอยืมคำพูดจากภาพยนต์ของไทยเรามาสักหน่อย เมื่อคืนนอนหลับอย่างเมามันแล้วจู่ๆก็ต้องตกใจตื่นกลางดึกเพราะฝนห่ากระหน่ำเทราวกับท้องฟ้าฉีกขาดจากที่ไหนสักแห่งเสียงคำรามดังสนั่นไปทั่วโลกานอนพลิกไปพลิกมาคิดอยู่หลายหนว่าเคยไปสัญญงสัญญากับใครไว้หรือเปล่าเพราะทุกครั้งที่ฟ้าฝ่า..มีอันต้องผวามุดหัวซุกหัวซุนใต้ผ้าห่ม(ผีผ้าห่ม)แต่ก็ทบทวนดูแล้วไม่น่า..จะเคยให้คำมั่นไว้กับผู้ใดไม่เช่นนั้นป่านนี้ค....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 พฤษภาคม 2550
Posted by blackangle , ผู้อ่าน : 1064 , 09:17:48 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห๊าวว...ง่วงซิกๆพระอาทิตย์ทิ่มลูกกะตา ขออีกรอบ ห๊าววววว ลึกลงในปอดรู้สึกมึนๆค่อยๆๆกระดื๊บๆๆคลานออกจากเตียงราวกับวิญญาณยังไม่เข้าร่าง ทั้งที่ตายังหลับสนิทงัวเงียขี้ตาบ้านเงียบปราศจากเสียงใดๆแล้วก็วิ่งปรู๊ดออกจากห้องนอนเมื่อสึกว่ามันโอ้ว.....ไม่ไหวแล้ว ขอไปยิงนกสักตัวเฮ้อ....โล่ง เกาหัวแกรกๆทำไมมันเงียบอย่างงี้ฟ่ะ ค่อยๆย่องไปห้องพี่สาว ก๊อกๆเงียบขออภัยค่ะหมายเลข เอ๊ย!!!!ไม่ใช่โทรฯ จ๊ะเอ๋!! ว่างเปล่าอ้า....

อ่านต่อ


/2