• Nikolai_Mikoyan
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tua_upheaval@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-05-10
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 12504
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
จากนักวิเคราะห์สมัครเล่นธรรมดาๆคนหนึ่ง
เพราะเจ้าของบล๊อกไม่อยากอยู่เป็น "พลังเงียบ" ที่ได้แต่คอมเมนท์ต่อไป จึงได้จัดทำบล๊อกนี้ขึ้นเพื่อรวบรวมคอมเมนท์ยาวๆที่ได้โพสไว้ หรือคิดจะโพสไว้สักที่ให้อ่านกัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kolyamikoyan
วันจันทร์ ที่ 27 มิถุนายน 2554
Posted by Nikolai_Mikoyan , ผู้อ่าน : 758 , 21:44:57 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บล๊อกจะแหกมั้ยฟะเนี่ย ขำๆ (อีกแล้ว ช่วงนี้เจอเรื่องเครียดบ่อยจังแฮะ) "จะไม่นิรโทษกรรม"... เหรอ? ถ้าทำได้จริงก็ดีสิ แต่ถ้าไม่นิรโทษกรรมแล้วจะถือว่าเป็นน้องสาวยังไงเหรอ?แต่ก็ดูได้ แล้วยิ้มไม่หุบจริงๆแฮะ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2554
Posted by Nikolai_Mikoyan , ผู้อ่าน : 1099 , 14:47:21 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ได้อัพบล๊อกมาตั้งแต่ช่วงเวลานี้เมื่อปีก่อน หลังจากใกล้จะจบเรื่องม๊อบราชประสงค์ แต่วันนี้กลับมาใหม่ มีม๊อบใหม่มาให้เล่นอีกขอบคุณภาพจากบ้านลุงแคนไทครับ ก็ไม่รู้ล่ะว่ากำลังด่าเขาอยู่ หรือกำลังเผยหางให้เห็นน่ะ แต่ผมก็เฉาะไปบ้างแล้วล่ะแต่แหม ช่วงนี้มันSh*t Happens มากมาย ไม่อยากเครียดมาก ขอมองโลกในแง่ดีกันดีกว่าลองคิดเล่นๆว่าที่ขึ้นป้ายแบบนี้น่ะ มันด่านักการเมืองว่าเป็นเหมือนสัตว์ หรือว่ากำลังชมว่ามีลั....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 พฤษภาคม 2553
Posted by Nikolai_Mikoyan , ผู้อ่าน : 1587 , 13:36:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานนี้ได้ยินเรื่องที่ไอ้พวกแกนนำมันคิดจะเจรจาโดยให้UNเป็นคนกลางแล้วผมก็ขำกับความคิดเหวงๆ โง่ๆ ที่ไม่รู้ว่าUNเขาทำงานกันยังไงของพวกไพร่มัน แล้วก่อนจะไปนอน ผมก็ไปเจอหน้าGroupนี้ในFacebookเข้า ครับ ดูเผินๆก็เหมือนGroupของUN แต่ว่า... เมื่อผมไปดู Wall Post ดู (ซึ่งเสียดายที่ผมไม่ได้แคพภาพมาเมื่อคืน ตอนนี้Wall Post พวกนั้นโดนกลบหมดแล้ว) ปรากฏว่ามีแต่โพสที่เกี่ยวกับสถานการณ์ในประเทศไทยเราในขณะนี้คิดว่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤษภาคม 2553
Posted by Nikolai_Mikoyan , ผู้อ่าน : 2480 , 22:40:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โอเคครับ ผมเองก็เพิ่งได้ยินข่าวเมื่อตอนทุ่มกว่าๆ แล้วหลังจากนั้น ทั้งคุณตา ทั้งเพื่อนหลายคนก็โทรมาหาผมกันใหญ่ ถามว่า"รู้รึยังเสธ.แดงโดนยิง"... นี่ผมกำลังจะจบนิติฯแต่กลายเป็นนักนิติเวชไปแล้วเหรอ?ผมใช้เวลาประมาณสองชั่วโมงประเมินอะไรๆที่เกิดขึ้นเพื่อเอามาเป็นข้อมูลที่จะเอาลงบล๊อกตอนนี้ แล้วก็มีเรื่องที่น่าคิดเกี่ยวกับกรณีนี้ครับอย่างแรกคือ เสธ.โดนอะไรยิงกันแน่ แพทย์ให้ความเห็นว่า"ถูกวัตถุความเร็วสูงเข้า....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม 2553
Posted by Nikolai_Mikoyan , ผู้อ่าน : 1146 , 19:23:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ขอลดโทนครับ หลังจากเอนทรี่ก่อนท่าทางจะเดือดอยู่มีเรื่องเล่าครับ ผมมีรุ่นน้องคนนึง ตอนนี้ขึ้นปีสอง อุดมการณ์เต็มที่ แต่เอนแดง และไม่ค่อยชอบท่านนายก (แต่คุยกับผมที่สนับสนุนท่านนายกได้เพราะการให้เหตุผลเขาดีครับ) วันหนึ่งผมและรุ่นน้องนั่งอยู่ที่คณะ แล้วSMSของสำนักข่าวอะไรสักอย่างส่งเข้ามือถือรุ่นน้องผม ใจความว่า"อัยการสั่งฟ้องเสื้อแดงกรณีเมษาปี52แล้ว"รุ่นน้องผมหันมาคุยกับผมด้วยท่าทางไม่สบายใจ ถามผม....

อ่านต่อ


/2