• komsun_s
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-22
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 13713
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
จัมโบ้ เอ พากินพาเที่ยว...
เลือกที่กินหาที่เที่ยว... ปะ..เราไปกัน....
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/komsun
วันพุธ ที่ 15 เมษายน 2552
Posted by komsun_s , ผู้อ่าน : 2284 , 00:06:51 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าว “กาฝากกองทัพ -หมวดเจี๊ยบ” เดินทางไปให้กำลังใจคนเสื้อแดงที่สนามหลวง บีบน้ำตาตอแหลได้อีกทหารปราบปรามประชาชนมือเปล่า                                ร.ท.หญิง สุณิสา เลิศภควัต หรือ หมวดเจี๊ยบ ผู้หนีราชการไปเขียนหนังสือ ทักษิณ Where Are You? และ Thaksin Are You OK? เดินทางมาให้กำลังใจกับกลุ่มคนเสื้อแดงที่ชุมนุมกันอยู่บริเวณสนามหลวง โดยไทยรัฐระบุว่า              “หมวดเจี๊ยบ ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวต่า....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 13 เมษายน 2552
Posted by komsun_s , ผู้อ่าน : 773 , 23:43:23 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้จัดการออนไลน์ – อ่านคำให้สัมภาณ์แบบคำต่อคำอย่างอ้ำๆ อึ้งๆ ของ นช.ทักษิณ หลังโดนพิธีกร BBC รู้ทัน ถามจี้ใจดำว่าอยู่เบื้องหลังการก่อจลาจล และที่อยากให้เกิดเรื่องเพราะอยากกลับมาครองประเทศอีกครั้ง และต้องการเคลียร์คดีใช่หรือไม่              ช่วงหัวค่ำ วันนี้ (13 เม.ย.) หลังจากที่ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ซีเอ็นเอ็นเสร็จสิ้น พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีและผู้ที่บงการการก่อจลาจลที่เมืองพัทยา แ....

อ่านต่อ

Posted by komsun_s , ผู้อ่าน : 597 , 23:36:33 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เสื้อแดงล้อมรถนายกที่พัทยา...ตำรวจหายเสื้อแดงล้อมรถที่ทำเนียบ...ตำรวจหายเสื้อแดงป่วนทั้งเมือง....ตำรวจไปไหนไม่รู้พอกลุ่มรักสันติแถวเพชรบุรี 7 มารวมตัวกันเพื่อไม่ให้ใครมาป่วนมาทำลายบ้าน..ตำรวจมาเต็ม...4 กองร้อย..มรึงจะมาหาพร่อมรึงเหรอเขาออกมาเพื่อป้องกันตัวเอง..เขาออกมาเพื่อรักษาสิทธิตัวเอง..ณ.บัดนี้..ผมยังไม่เห็นตำรวจจับเสื้อแดงที่มาเผา..ทำลาย..ได้สักคน..ขอไว้อาลัย..แด่..ตำรวจไทย..ตำรวจทักษิณ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 สิงหาคม 2550
Posted by komsun_s , ผู้อ่าน : 1497 , 21:40:19 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลับบ้านที่อุดร..เลยเอาของกินเมืองอุดรมาฝาก..เข้าไปดูรูปที่ Gallery ได้เลยครับ..เป็นอาหารง่ายๆ อย่างขนมปังก็กินได้ทั้งวัน..ข้าวเปียก จะกินตอนเช้าก็ได้..รึตอนเย็นก็มีขายใครหิวรึอยากกิน..ไปอุดรเลยครับ..มีที่เที่ยวเยอะแยะ..ข้ามฝั่งไปลาวก็ได้ช่วงนี้ไปทะเลก็น่ากลัวขึ้นเขาก็ระวังน้ำป่าเปลี่ยนไปแถวอีสานเหนือก็ดีเหมือนกันนะครับ......

อ่านต่อ


/1