• คุณเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tanyatep@thaimail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-09-03
  • จำนวนเรื่อง : 907
  • จำนวนผู้ชม : 1155660
  • ส่ง msg :
  • โหวต 90 คน
kuntepp
เทิดไท้องค์ราชัน ด้วยเกียรติศักดิ์รักของข้า มอบให้แผ่นดิน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/konthaiii
วันเสาร์ ที่ 5 ตุลาคม 2562
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 459 , 10:05:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่กี่วันที่ผ่านมามีข่าวของคนเสื้อแดงอยู่ข่างหนึ่งซึ่งผู้ที่ได้อ่านตกใจเป็นอย่าง แกนนำคนเสื้อแดงท่านหนึ่งถูกอายัติทรัพย์และศาลสั่งล้มละลายซึ่งเจ้าตัวได้ พูดว่าเพราะรักเพื่อนถูกสั่งให้ไปเปิดบัญชีธนาคารเพื่อรับบริจาค  สุดท้าย กรมสรรพากรเรียกเก็บภาษีเป็นจำนวนหลายร้อยล้าน ซึ่งเจ้าตัวปฏิเสธการจ่าย เพราะเป็นเงินจำนวนมาก จึงถูกศาลสั่งดังกล่าว นี่คือค่าตอบแทนที่แกนนำเสื้อแดงได้รับจากการจงรักภักดี บ้างถู....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 4 ตุลาคม 2562
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 753 , 13:44:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

กรณีที่หัวพรรคฝ่ายค้านทั้งเจ็ดและนักวิชาการไปร่วมวงเสนาต่อหน้าประชนที่ จังหวัดปัตตานีเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาและได้มีการพูดถึงเรื่องของ๓จังหวัดชายแดน ภาคใต้ โดยให้มีการพูดถึงการแยกตัวโดยมีนักวิชาการท่านหนึ่งได้พูดถึงการแก้ ไขรัฐธรรมนูญมาตราที่ ๑ ในตอนท้าย โดยหัวหน้าพรรคทั้งเจ็ดมิได้มีปฏิกริยาต่อ คำพูดนี้แต่ประการใด เรื่องนี้หลายๆท่านได้ออกมาวิพากย์วิจารณ์การพูดที่ไม่เหมาะสมในครั้งนี้แลเรียก ร้อง....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2562
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 502 , 10:14:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ธรรมชาติของมนุษย์เรามีนิสัยอยากรู็อยากเห็น คนชาติอื่นๆในโลกนี้จะมีนิสัยเหมือนกับคนไทยรึเปล่า ยังไม่อาจทราบได้เพราะยังไม่มีใครวิจัย ประเทศไทยเรามีอะไรใหม่ไม่ได้จะต้องมีคนไทยแห่แหนเข้าไปดูอย่างมากมาย ทั้งพวกที่อยากรู้จริงๆ กับพวกที่ตามเพื่อน ไม่นานมานี้มีการเปิดห้างใหญ่ย่านฝั่งธน วันเปิดเเกิดปรากฏการการจราจรทั้งทางบกแะทางน้ำติดขัด ทำให้การจราจรฝั่งธนบุรีเกือบจะหยุดนิ่งทั้งวัน เดือนก่อนเปิดรถไฟใต้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 676 , 20:06:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากได้ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ทึ่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้ครบหนึ่งปีผู้บังคับบัญชามีคำสั่ง ให้ไปปฏิบัติหน้าที่ ณ จังหวัดเพชรบูรณ์ดินแดนแห่งมะขามหวาน เป็นธรรมดาครับวิถีทาง ของการรับราชการพยากรณ์ตัวเองไม่ได้ว่าจะมีคำสั่งเมื่อไหร่ เมื่อสั่งให้ไปก็ไปครับไป้วจะหา ภาพสวยๆมาฝาก_อย่าลืมติดตามครับ  ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 17 ตุลาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1375 , 17:44:09 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

กระบวนการสร้างเรื่องสร้างราคาให้กับตัวเองไม่มีพรรคไหนเกินพรรคเพื่อใคร วันนี้ออกมาพูดเรื่องจำนำข้าวเพื่อโต้ท่านนายกประยุทธ สุดท้ายก่อนจบกลับพูดว่า ที่ต้องออกมาพูดเพราะชาวนาบ้านตนเผาตัวตายเพื่อประท้วง เอ__ไม่รู้ว่าท่านฟังข่าวมีข้อมูลดีรึเปล่าเรื่องการเผาตัวไม่เกี่ยวกับเรื่องข้าวแต่เป็น เรื่องหนี้สินนอกระบบ.  เยี่ยมครับคนพรรคนี้ชอบจับแพะไปชนแกะจนได้....

อ่านต่อ


/182