• คุณเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tanyatep@thaimail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-09-03
  • จำนวนเรื่อง : 907
  • จำนวนผู้ชม : 1162322
  • ส่ง msg :
  • โหวต 90 คน
kuntepp
เทิดไท้องค์ราชัน ด้วยเกียรติศักดิ์รักของข้า มอบให้แผ่นดิน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/konthaiii
วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1739 , 07:29:09 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายการคืนความสุขให้คนไทยเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ผู้นำ คสช.ได้วางแนวทางในการนำรัฐนาวาไปสู่ฝั่งซึ่งดูแล้ว เป็นเรื่องทั่วๆไปซึ่งเราคนไทยสามารถทำได้ถ้าอยากทำแต่เป็นที่รู้ๆ คนไทยเราขาดซึ่งระเบียบวินัย ไม่รู้จะปลูกฝัง อย่างไร ปลูกอย่างไงก็ไม่ขึ้น ประเทศชาติจึงเดินวนไปวนมาอย่างนี้  ประเทศเรามีชาติ สถาบัน และศาสนา ที่ดำรงคงอยู่คู่กับประเทศมาเป็นเวลาช้านานถ้ามองย้อนไปในอดีต สถาบันกษัตริย์เป็นสถาบันที่สำ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1545 , 14:06:30 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สุภาษิตไทยยังไม่ล้าสมัยยังใช้ได้ดีทุกยุคทุกสมัย สุภาษิตที่ว่า กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา น่าจะใช้ได้กับ ประเด็นที่ทูตทหารของนานาประเทศที่มาประจำอยู่ในเมืองไทย อยากจะเข้ามามีส่วนร่วมในการปฎิรูป ประเทศเราในหลายๆประเด็น โดยอ้างว่ามีส่วนได้ส่วนเสียในด้านเศรษฐกิจ ทูตทหารเหล่านี้คงจะลืมภาระกิจและหน้าที่ของตนเองที่ได้รับมอบหมายมาจากประเทศของตนชื่อตำแหน่ง ก็ชี้ชัดเป็นเรื่องของการทหารเท่านั้น แต่นี้แส่ไปเรื่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 กรกฎาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 537 , 06:44:50 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เซ็งครับทีมฟุตบอลในดวงใจแพ้.......แพ้อย่างหมดรูปในถิ่น เซ็งครับ......เซ็งจริง.......เหมือนกับไม่ใช่ฟุตบอลโลกเลย มีอย่างที่ไหน. 7:1....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 5 กรกฎาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1024 , 07:22:23 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

แปลกครับมาตรการหนึ่งในการไล่ล่าคนที่ทำให้ประชาชนคนไทยแตกแยกแบ่งกลุ่มแบ่งฝ่าย ซึ่งในสมัยรัฐบาลที่แล้วได้รับพาสปอร์ตเป็นคนไทยคืนหลังจากในสมัยรัฐบาลนายกฯอภิสิทธิ์ ได้ถอนสภาพความเป็นคนไทยจนต้องไปขอสัญชาติอื่น มาในยุคนี้กระทรวงการต่างประเทศเร่งถอนพาสปอร์ตพวกลิ่วล้อบริวารล่าสุดสมศักดิ์เจียม กับโกตี๊ที่หนีคำสั่ง คสช ตัวการใหญ่ซึ่งยังคงมีอำนาจอยู่ กระทรวงการต่างประเทศยังไม่ดำเนินการอย่างนี้ถ้าเป็นคำไทยๆ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 993 , 08:14:43 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ระบอบทักษิณฝังรากลึกในระบบราชการไทยมานับสิบปี ข้าราชการทุกระดับที่อยากจะก้าวหน้าจะต้อง วิ่งไปซบนักการเมืองท้องถิ่นซึ่งเป็นฐานเสียงของระบอบทักษิณเพื่อเลื่อนตำแหน่งและขึ้นสู่อำนาจ ข้าราชการบางคนชั่วระยะเวลาไม่กี่ปีก้าวกระโดดเหนือรุ่นพี่หลายๆคน ระบบอาวุโสในระบบราชการ ถูกทำลาย สมัยหนึ่งถึงกับมีคำพูดว่าถ้าอยากก้าวหน้าต้องเข้าโรงเรียนเน ฯ จนทำให้ระบบอุปถัมภ์ เจริญงอกงามมาจนถึงปัจจุบัน เมื่อ คสช มาบริห....

อ่านต่อ


/2