• คุณเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tanyatep@thaimail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-09-03
  • จำนวนเรื่อง : 907
  • จำนวนผู้ชม : 1162372
  • ส่ง msg :
  • โหวต 90 คน
kuntepp
เทิดไท้องค์ราชัน ด้วยเกียรติศักดิ์รักของข้า มอบให้แผ่นดิน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/konthaiii
วันจันทร์ ที่ 18 สิงหาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1773 , 19:04:00 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้เป็นวันแรกของการเปิดประชุม สนช. วาระใหญ่คือการแถลงงบประมาณปี 2558 ซึ่งพลเอกประยุทธ เป็นผู้ชี้แจงเรื่องงบประมาณ ซึ่งใช้เวลาไม่นานในการแถลง ซึ่งเป็นไปอย่างดุเดือด ตามรีราของพลเอกประยุทธ ซึ่งระหว่างแถลงท่านจะถามว่า "มีใครมีปัญหาอะไรมัย" และก่อนจะจบท่านพูดอีก " มีใครไม่เห็นชอบมัย" ปรากฏว่าสภาเงียบ ไม่มีเสียงตอบ และที่สำคัญ ไม่มีการประท้วง ครับ งบประมาณปี พ.ศ.2558 ผ่านวาระแรกไปด้วยดี ครับ " วจี....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 สิงหาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 2376 , 11:11:32 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

หงายเงียบไปจากหน้าสื่อต่างๆ__จากที่เคยจ้อทุกวัน คสช.มีคำสั่งให้ไปปฏิบัติงานที่สำนักฯทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษา บรรดาข้าราชการผู้ใหญ่รู้ดีตำแหน่งที่ปรึกษามีบทบาทหน้าที่อะไร ตอนนี้คดีต่างๆที่อดีตอธิบดีได้เคยสั่งฟ้องกำลังเป็นมูมเบอร์แรง สะท้อนกลับมาเพราะบางคดีไม่มีน้ำหนัก_ไม่มีมูล_เป็นการฟ้อง เพื่อเอาใจนักการเมือง คดีที่เห็นชัดคดีแรกคือ__บุกรุกที่ดินเขาใหญ่__สร้างบ้านสวยหรู ต้องสั่งรื้อแถมยังเป็นคดีค....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 9 สิงหาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 455 , 09:54:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เป็นประจำครับทุกวันศุกร์ประธาน คสช จะมาคืนความสุขให้กับคนไทยทุกคน ศุกร์นี้มาเร็วหน่อยจะได้ไม่ไปเบียดเวลาเงินเวลาทองของสถานี ได้ฟังประธาน คสช แล้วรู้สึกมีความสุขเพราะท่านประธานจะกล่าวถึงเรืีองราวต่างๆที่เกิดขึ้น ในรอบอาทิตย์ครอบคลุมเกือบจะทุกวงการ และที่สำคัญศุกร์ที่ผ่านมามีการเปิด ประชุม สนช อย่างเป็นทางการ อีกไม่กี่วันประเทศไทยจะมีความสุขอีกเพราะเรา จะมีนายกรัฐมนตรีคนใหม่ที่ชื่อ พลเอกประยุทธ์ จ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 สิงหาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 914 , 08:14:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดิ้นสุดฤทธิ์คดีจำนำข้าว ปชช.ส่งเรื่องไปยังอัยการสูงสุดเพื่อสั่งฟ้อง นายกฯยิ่งลัก....พยายามเต็มที่ที่จะขอให้มีการสอบพยานเพิ่มอีก 50 ปาก ไม่รู้ทีมกฏหมายคิดได้อย่างไร คราวก่อนก็ขอให้สอบพยานเพิ่ม ปปช.บอกแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว งวดนี้ขอเพิ่มอีก 50 ปาก คงไม่มีทีมไหนยอมให้เพิ่มพยานแน่ ตอนนี้รอเพียงว่าจะส่งฟ้องรึไม่....แนวโน้มน่าจะฟ้อง นายกฯยิ่งลัก...กำลังดูท่าทีแลเตรียมตัดสินใจจะกลับไทยรึไม่ ถ้าฟ้องคงไม่....

อ่านต่อ


/1