• คุณเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tanyatep@thaimail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-09-03
  • จำนวนเรื่อง : 907
  • จำนวนผู้ชม : 1136054
  • ส่ง msg :
  • โหวต 90 คน
kuntepp
เทิดไท้องค์ราชัน ด้วยเกียรติศักดิ์รักของข้า มอบให้แผ่นดิน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/konthaiii
วันพฤหัสบดี ที่ 25 กันยายน 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 2204 , 07:18:26 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศรีธนนท์ชัยเป็นเรื่องเล่าขานมานานจนบางท่านคิดว่าเป็นเรื่องจริงทั้งๆที่เป็นนิทานพื้นบ้านเนื้อเรื่องเป็นที่ทราบกันดีถึง ความกระล่อนของตัวละครที่ชื่อศรีธนนท์ชัยจนเป็นที่เอือมละอาของคนทั่วไปที่ต้องเสียรู้ แต่ในสังคมไทยวันนี้ไม่มีใครคิดว่าศรีธนนท์ชัยจะมาโลดแล่นอยู่ในวงการสื่อที่เป็นที่จับตาของผู้คน เมื่อหน่วยงานที่มีหน้าที่กำกับคลื่นได้สั่งให้สถานีโทรทัศน์ช่องสีน้อยหยุดออกอากาศในระบบเดิม เพราะได้มีระบ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 11 กันยายน 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 2795 , 13:06:43 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

วันนี้ว่าที่ ผบ.สตช.ได้แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของพลเอกร่มเกล้า ที่สี่แยกคอกวัว..จำนวน 5 ราย ซึ่งผู้ต้องหายอมรับว่ามีส่วน...งานนี้ไม่รู้ว่าแกนนำคนเสื้อแดง อดีตอธิบดี ดีเอสไอ จะว่างัยเพราะที่ผ่านมามักจะอ้างว่าไม่รู้ไม่เห็น งานนี้ท่านว่าที่ ผบ สตช.จะต้องสาวให้ถึงผู้สั่งการที่ก่อให้เกิดความรุนแรงในปี 2553  ทำความจริงให้ปรากฏครับ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 6 กันยายน 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 783 , 07:21:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

ฟังดูคำแถลงของ อสส เกี่ยวกับคดีจำนำข้าวแล้วไม่อยากจะเชื่อ ตรวจสอบเอกสารเป็นเดือน แต่มีคำแถลงเหมือนทนายของพรรคการเมืองบางพรรคไม่รู้ใครลอกเลียนใคร เมื่อวานโฆษก ปปช ออกมาแถลงบ้าง งานนี้สงสัยไม่จบง่ายๆแน่ ปปช เป็นองค์กรอิสระตรวจสอบเกี่ยวกับการทุจริต อสส เป็นทนายของแผ่นดินทำหน้าที่ฟ้องร้อง แต่ที่ผ่านมา อสส ทำหน้าที่เป็นทนายให้กับใคร บางคนเพราะอาจมีบางอย่างเป็นการแลกเปลี่ยน งานนี้คนทั้งประเทศต่างเฝ้าดู....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 กันยายน 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 362 , 09:52:15 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แรกๆก็วิตกกังวลกลัวจะไม่มีใครสมัครคัดเลือกเป็น สปช เพื่อปฏิรูปประเทศไทยในด้านต่างๆ หลายฝ่ายพยายามลุ้น ว่าจะถึงเท่านั้นมั๊ยพอจะหมดเวลาบุคคลที่มีชื่อเสียงเริ่มสมัครอย่างล้นหลามสุดท้ายเมื่อหมดเวลาสมัครมีผู้สมัครกว่า หกพันราย____ตอนนี้จะเป็นที่หนักใจของ กกต เพราะต้องตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครกันหามรุ่งห้ามค่ำแน่เพราะ มีเวลาจำกัดและคณะกรรมการระดับจังหวัดระดับประเทศจะต้องคัดให้เหลือแค่ 500 ราย เพื่อให้ คส....

อ่านต่อ


/1