• Kukook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : korkaiiiiii@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-12-26
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 11992
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
สาวเวอร์ อารมณ์ติสส์
อาจไม่เพราะ ไม่ซึ้ง ไม่มีความหมาย ไม่สละสลวย ...แต่... ลองอ่านดูค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/korkaiiiiii
วันพุธ ที่ 9 เมษายน 2551
Posted by Kukook , ผู้อ่าน : 1234 , 10:51:29 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันพุธที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2551ถึง  …  ก้านกล้วยที่รักยิ่ง นานแล้วนะที่เราไม่ได้คุยกันเลย ก้านกล้วยเป็นยังไงบ้าง สบายดีไหมจ้ะ ส่วนเรานะตอนนี้สบายดีเหมือนเดิม แต่เนื้อตัวสกปรกมาก ๆ เลย เราไม่ได้อาบน้ำมานานแล้วหล่ะ (จริง ๆ แล้วตั้งแต่เจ้านายพาเรามาอยู่ด้วย ก็ไม่เคยอาบน้ำให้เราเลยต่างหาก ... ฮา ฮา) แต่ก้านกล้วยเชื่อไหม ว่าเจ้านายเราก็ยังคงนอนกอดเราเสมอ แทบทุกวันเหมือนเดิม แม้ว่าเราจะตัวสกปรกแค่ไหน .. โธ่ ก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 31 มีนาคม 2551
Posted by Kukook , ผู้อ่าน : 953 , 21:06:58 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าถามฉันว่า อะไรที่ทำให้คนอยากเข้ามารู้จักฉัน ฉันคิดเอาเองว่าคงเป็นเพราะปัจจัยภายนอกที่คนมองเห็นนั่นแหละค่ะ เขียนมาถึงตรงนี้ต้องออกตัวก่อนว่า  ฉันไม่ใช่คนสวยสะดุดตาอะไรเลย ออกจะโลดโผน โจนทะยาน ไม่เรียบร้อยดั่งกุลสตรีไทย ... พูดจาตรง ๆ ห้าว ๆ ดูเหมือนจะขี้โมโห ขี้โวยวายเล็ก ๆ .... แต่มีบุคลิกเฉพาะตัว มั่นใจและภูมิใจในความเป็นตัวเอง ถือดี อวดเก่งหน่อย ๆ ..... แต่อีกมุมหนึ่งก็แอบเป็นคนช่างเอาอกเอาใจ ......

อ่านต่อ

Posted by Kukook , ผู้อ่าน : 1541 , 19:11:16 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันเป็นคนช่างคิด ช่างเขียน ชอบมากกับการที่ได้เปิดโน๊ตบุ๊ค นั่งหน้าจอ คุยกับตัวเอง .... ใครต่อใครหลายคนหาว่าฉันบ้า เพ้อเจ้อ ไร้สาระ และมองว่าฉันเป็นคนคิดมากเกินไป จุกจิก หยุมหยิม อะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็เก็บมาใส่ใจ เก็บทุกเม็ดทุกหน่วย ... จนหลายต่อหลายคนเคยบอกฉันว่า “ใครจะไปทนอยู่กับคนที่ใส่ใจในรายละเอียดและ จุกจิกมากอย่างฉันได้” ฉันไม่เถียงในสิ่งที่คนอื่นได้พูดไป ฉันยอมรับในความเป็นตัวเองแบบนั้น ก็ฉันรู้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 มีนาคม 2551
Posted by Kukook , ผู้อ่าน : 939 , 16:16:11 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อย่าพูดเลยว่า เราเป็นคนพิเสดสำหรับแก ...อย่าพูดเลยว่า เราไม่ใช่ผู้หญิงคนอื่น ๆ ธรรมดา ๆ .. แกถึงโกหกเราไม่ได้อย่าพูดเลยว่า แกไม่สบายใจตั้งวันครึ่ง เพียงแค่แกโกหกเราอย่าพูดเลยว่า แกแคร์ความรู้สึกเรา แกกลัวเราคิดมาก ... ................................................................อย่าพูดเลยว่า ถ้าเป็นคนคนอื่น แกก็ไม่จำเป็นต้องสารภาพความจริง ... ก็แค่โกหกต่อไปเพื่อให้ตัวเองดูดี ... ไม่ต้องถามตัวเองว่....

อ่านต่อ

Posted by Kukook , ผู้อ่าน : 1098 , 14:02:35 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แก...ขอบคุณนะ สำหรับเรื่องเมื่อคืน ... ขอบคุณคำพูดดี ๆ ... ขอบคุณกำลังใจที่แกมีให้เราเสมอ ... แม้วันนี้ ... ที่เรารู้สึกอ่อนแอ รู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า และไม่มีความหมายสำหรับใครสักคน ... และแกก็มักจะเข้ามาบอกเราได้ถูกเวลา ได้จังหวะ ... ซึ่งมันก็ทำให้เรารู้สึกดีมาก ๆ ... รู้สึกอบอุ่น และ รู้สึกว่า อย่างน้อยก็ยังมีแกคนนึง ที่พร้อมจะเข้าใจเราเสมอ ...เราก็ไม่รู้หรอก ว่า แกทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร ทำแล้วจะได้อะไร....

อ่านต่อ


/2