• abbaew
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : abbaew1234@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-08
  • จำนวนเรื่อง : 42
  • จำนวนผู้ชม : 74024
  • ส่ง msg :
  • โหวต 22 คน
ก้อยรายงานตัวเจ้าค่ะ
เชิญชมได้เลยนะจ้ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/koy
วันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by abbaew , ผู้อ่าน : 2129 , 10:51:49 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

7 อาการปวดที่ไม่ควรมองข้ามปวดศีรษะ อาการปวดศีรษะอย่างรุนแรง หรือปวดสุดๆเท่าที่เคยปวดมาเลยแบบนี้ ต้องพบแพทย์ครับ หากว่าคุณเป็นหวัดแล้วปวดสุด ๆ มันอาจจะมีสาเหตุมาจากไซนัสก็ได้หากไม่เป็นหวัด ก็อาจจะมีสาเหตุที่รุนแรง เช่น เลือดออกในสมอง เนื้องอกในสมองก็เป็นได้ ซึ่งบางครั้งต้องอาศัยการซักประวัติ ตรวจร่างกายที่ละเอียด หรือ ต้องใช้เครื่องมือ เช่น CT Scan เพื่อช่วยการวินิจฉัยโรค ปวดหน้าอก อาการปวด หรือแน่น อ....

อ่านต่อ

Posted by abbaew , ผู้อ่าน : 1496 , 10:39:41 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยางรัดผมช่วยลดพุงได้ (จริงๆไม่ได้โม้)ยางรัดผมช่วยลดพุงได้ (จริงๆไม่ได้โม้)ลดความอ้วนแบบมีเคล็ด...:- ลดได้ตั้งหลายเซ็นด้วยนะ.... เป็นวิธีการที่ช่วยลดความอ้วนได้โดยเฉพาะที่เอวและที่หน้าท้องให้เล็กลงได้อย่างน่าทึ่งที่สุด.. .แล้วยังแกมอีกด้วยนะ คือไม่จำเป็นต้องออกกำลังกาย และไม่ต้องมานั่งอดอาหารให้เกิดความหิวกระหายทุรนทุรายให้เสียสุขภาพจิตเล่น ๆ อีกเสียด้วย... ใช้เวลาแค่วันละแค่ 5 นาทีเท่านั้นเอง ก็สามาร....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by abbaew , ผู้อ่าน : 1726 , 15:10:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ธรรมเนียมปฏิบัติกัน ในวันวาเลนไทน์ ประเทศอังกฤษ            หลายร้อยปีก่อนในประเทศอังกฤษ เด็กๆ จะแต่งตัวลอกเลียนแบบผู้ใหญ่ในวันวาเลนไทน์ แล้วร้องเพลงจากบ้านหลังหนึ่งไปยังบ้านอีกหลังหนึ่ง ในเนื้อเพลง ท่อนหนึ่งจะกล่าวว่า "Good morning to you, Valentine ; Curl your locks as I do mine -Two before and three behind. Good morning to you, Valentine."  ประเทศเวลส์            ผู้ที่มีความรักและชื่นชมในงานช้อนไม....

อ่านต่อ

Posted by abbaew , ผู้อ่าน : 1461 , 14:57:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

10 คำถามที่ยากที่สุดที่คุณต้องพบ เมื่อสัมภาษณ์งานคุณต้องค้นหาคำตอบอย่าง หนักเพื่อให้ได้คำตอบที่ถูกต้อง ภูมิหลังของบริษัท หน้าที่รับผิดชอบของงาน จุดอ่อน/จุดแข็ง รวมถึงเป้าหมายในการทำงานของคุณ#10: ทำไมคุณถึงสนใจสมัครตำแหน่งนี้ ในบริษัทนี้คำตอบที่ใช้ไม่ได้: "เพราะว่าผมต้องการเงินและ/หรือประสบการณ์" เพราะนี้จะหมายความว่าคุณจะใช้บริษัทนี้เป็นเหมือนสถานีผ่านทางไปสู่สิ่งที่ ดีกว่า สิ่งที่ต้องจดจำ: ทุกบริษัท....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by abbaew , ผู้อ่าน : 1864 , 09:34:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สรรพคุณสมุนไพร A : สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน เล่ม 1 ให้ความรู้เรื่องสมุนไพร ว่า สมุนไพรแต่ละชนิดมีสรรพคุณหรือคุณสมบัติทางยาในตัวเอง บางชนิดมีเพียงพอที่จะใช้เดี่ยวๆ ได้ เพื่อบำบัดโรคหรืออาการบางอย่าง แต่เพื่อให้มีสรรพคุณในการรักษาแตกต่างกันไป หรือให้มีผลดีขึ้น จึงมีการนำสมุนไพรหลายชนิดมาผสมกัน โดยวิธีปรุงต่างๆ กัน เช่น ต้ม บดแล้วผสมกัน ชงด้วยน้ำ นำสู่ชื่อเรียกต่างๆ กัน ตามยุคสมัย ตามวิธีการผลิต การใช้ ....

อ่านต่อ


/9
สะตอพลัดถิ่น - เจี๊ยบ เบญจพร

สะตอพลัดถิ่น - เจี๊ยบ เบญจพร

View All
คุณคิดว่า Blog ของดิฉันดีมั้ย
ดี
9 คน
ปานกลาง
3 คน

  โหวต 12 คน