• kozivista
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kozikoff@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-14
  • จำนวนเรื่อง : 105
  • จำนวนผู้ชม : 61591
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
kozivista
For Coffee Lovers สำหรับผู้รักการดื่มกาแฟที่สุนทรีย์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kozivista
วันอาทิตย์ ที่ 25 มีนาคม 2550
Posted by kozivista , ผู้อ่าน : 210 , 15:01:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

A man’s biggest mistake is to believe that he is working only for someone else. – Nashua Cavalier   ความผิดอันใหญ่หลวงของคนเราก็คือ การที่เชื่อว่าเขาทำงานเพื่อใครคนใดคนหนึ่งเท่านั้น- อ.สมชาติ ต.ขจรโกศล ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 มีนาคม 2550
Posted by kozivista , ผู้อ่าน : 216 , 20:20:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Wisdom Interest sayings & Proverbs   We cannot all be great but we can always attach ourselves to something that is great -Harry Emerson Fodsick ทุกคนจะใหญ่โตไปเสียหมดไม่ได้ แต่เราก็สามารถผูกพันตัวเองกับสิ่งที่ใหญ่โตได้ - อ.สมชาติ ต.ขจรโกศล     (จากการรื้อค้นหนังสือเก่า พบหนังสือที่กล่าวข้างต้น ซึ่งเป็นหนังสือที่แปลเรียบเรียงโดย อ.สมชาติ ต.ขจรโกศล ผู้จัดการโรงเรียนส....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 มีนาคม 2550
Posted by kozivista , ผู้อ่าน : 206 , 11:53:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ม้าสองตัว ฝั่งตรงข้ามถนนกับบ้านของผมมีทุ่งนาที่มีม้าอยู่สองตัว จากไกล ๆ ดูไปก็เหมือนกับม้าธรรมดาทั่วไป แต่ถ้าคุณเข้าไปดูใกล้ ๆ จะเห็นบางสิ่งที่น่าอัศจรรย์ มองไปที่ตาของม้าตัวหนึ่ง จึงรู้ว่ามันตาบอดมองไม่เห็น เจ้าของม้าแทนที่จะปล่อยทิ้งมัน เขากลับสร้างคอกหรือบ้านที่ดีสำหรับมัน เพียงแค่นี้ก็อัศจรรย์แล้ว ถ้าคุณเดินเข้าใกล้มันและฟัง คุณจะได้ยินเสียงระฆัง เมื่อมองไปรอบ ๆ ของแหล่งที่มาของเสี....

อ่านต่อ

Posted by kozivista , ผู้อ่าน : 229 , 11:35:27 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รับประทานปลาระหว่างตั้งครรภ์ ตามข่าวของ BBC เมื่อวันที่ 15 เดือนนี้ แจ้งว่า การรับประทานปลาและอาหารทะเล มีผลดีระยะยาวกับเด็กที่เกิดมา เขาได้ศึกษาและพบว่า เด็กที่มารดารับประทานปลามากระหว่างตั้งครรภ์ มีการสื่อสารและทักษะทางสังคมดีกว่าเมื่อมีอายุ 7 ปี ตามข่าวแนะนำว่า ควรรับประทานปลาอย่างน้อยสองส่วนของอาหารทั้งหมด แต่ปลาบางชนิดไม่แนะนำ เช่นปลาฉลาม และปลาทูนา เป็นต้น เนื่องจากปลาพวกนี้อาจ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 มีนาคม 2550
Posted by kozivista , ผู้อ่าน : 339 , 09:37:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เถ้าแก่น้อย หลังจากได้ฟังน้องชาย เรื่องเถ้าแก่น้อยผู้ขายเกาลัก ผู้ประสบความสำเร็จ ที่เขาดูจากทีวี ฟังแล้วรู้สึกว่าเป็นการต่อสู้ของคนรุ่นใหม่ อายุน้อย ที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น ต่อสู้ รู้จักคิด อยากให้เป็นบทเรียนกับลูกบ้าง จึงเล่าให้ลูก ๆ ฟัง เช่นเคย ไม่เห็นว่าเขาจะให้ความสนใจอะไร ซึ่งก็ได้แต่ปลง และคิดว่า ตัวเองไม่อาจสื่อให้เขาเข้าใจพอ ไม่ดลใจเขาเท่าไรนัก ก็แล้วกัน ไม่ว่าอะไรกัน แล้วจู่ ....

อ่านต่อ


/21