• กระชุ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kraachu@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-12-13
  • จำนวนเรื่อง : 42
  • จำนวนผู้ชม : 105931
  • ส่ง msg :
  • โหวต 17 คน
บันทึกแบบเล็กเล็ก
บันทึกการเดินทาง..
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/krachu
วันศุกร์ ที่ 14 ธันวาคม 2550
Posted by กระชุ , ผู้อ่าน : 987 , 18:02:27 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับผู้ที่สนใจในการติดตามรับฟังข่าวสารด้านการศึกษา หรือท่านอาจจะเป็นอีกผู้หนึ่งที่จะร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลหรือประชาสัมพันธ์งานด้านการศึกษาของหน่วยงานท่าน เราก็ยินดีที่จะเผยแพร่ให้ทางรายการวิทยุด้วยเช่นกันค่ะ ถือว่าเรามีจุดประสงค์เพื่อมอบสิ่งดีๆ ที่เป็นสาระประโยชน์ให้แก่ผู้ฟังร่วมกัน

1. เราจัดรายการนิตยสารข่าวทุกวัน(จันทร์-อาทิตย์) ช่วงเวลา 08.00-09.00 น. ความยาว 60 นาที

1.1  วันจันทร์-ศุกร์  ชื่อรายการ "รอบรั้วเสมา" เป็นการรายงานข่าวสารการศึกษาในแต่ละวัน ในแง่มุมต่างๆ โดยจัดแบ่งเนื้อหาสาระเป็น 4 ช่วง คือ รายงานข่าวสาร  ผู้บริหารสนทนา สาระสารพันและเรื่องเล่าจากในเล่ม  ดำเนินรายการโดย วีระพันธ์ โตมีบุญ และชุติมา นันทะวงษ์  สลับกันคู่ละสัปดาห์กับ อิทธิเดช สุพงษ์ และอรอุมา ถิ่นทวี

1.2  วันเสาร์  ชื่อรายการ "รายงานพิเศษทางการศึกษา" เป็นการสรุปข่าวสารการศึกษาในรอบสัปดาห์ รวมถึงสกู๊ปข่าวพิเศษในแต่ละประเด็นเด่นที่น่าสนใจ  แบ่งเนื้อหาสาระเป็น 3 ช่วงคือ รายงานการศึกษา  มุมมองนักคิด  กิจกรรมสร้างสรรค์  ดำเนินรายการโดย ธนรรถ เนียวกุล

1.3  วันอาทิตย์  ชื่อรายการ "คุยกันวันอาทิตย์" เป็นการสนทนาพูดคุยเรื่องราวต่างที่น่าสนใจในชีวิตประจำวัน ทั้งด้านสังคม วิถีชีวิต ศิลปวัฒนธรรม รวมถึงการท่องเที่ยว  แบ่งเนื้อหาสาระเป็น 3 ช่วงเช่นกัน คือ หลากหลายเรื่องราว  บอกกล่าวเล่าความ และติดตามสาระ  ดำเนินรายการโดย วิษณุ เอมประณีตร์ และชุติมา นันทะวงษ์

2.  การนำเสนอข่าวต้นชั่วโมง  เป็นการนำเสนอข่าวสั้นช่วงต้นชั่วโมง โดยเน้นเนื้อหาข่าวสารด้านการศึกษาโดยตรง ทั้งจากหน่วยงานการศึกษา และหน่วยงานอื่นทั้งภาครัฐและเอกชนที่จัดและให้บริการการศึกษาแก่ประชาชนในทุกรูปแบบ

2.1  วันจันทร์-ศุกร์  นำเสนอ 6 ช่วง คือ เวลา 09.00 น, 10.00 น., 11.00 น., 14.00 น., 15.00 น. และ 16.00 น.

2.2  วันเสาร์-อาทิตย์  นำเสนอ 4 ช่วง คือ  เวลา 09.00 น, 10.00 น., 11.00 น. และ 15.00 น.

จึงนับได้ว่า หากท่านมีข่าวสารดีที่ให้บริการการศึกษาที่เป็นประโยชน์แก่ประชาชน เรายินดีร่วมประชาสัมพันธ์ให้ท่านฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด  เพราะสถานีวิทยุศึกษาของเราให้บริการการศึกษาแบบปลอดโฆษณาทั้งสถานีที่เดียวค่ะ เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของกระทรวงศึกษาธิการค่ะ
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
Weiser วันที่ : 17/12/2007 เวลา : 11.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/weiser
แวะไปเที่ยวบ้านผมมั่งนะ อิอิ

สงสัยต้องใช้ AM1161 แล้วละต้องฝั่งมัง

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
ToeflThailand วันที่ : 16/12/2007 เวลา : 07.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ToeflThailand
แวะมาทักทายกันหน่อยซิครับ :) 

รับทราบข้อมูลที่ได้แจ้งให้ทราบครับ
ผมได้ download ผังรายการไปแล้วครับ

ขอบคุณครับ

==========================================
เรียนภาษาอังกฤษ, สอบ TOEFL , ศึกษาต่อต่างประเทศ คลิกที่นี้ !!! http://www.ToeflThailand.com

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
คนลุ่น้ำของ วันที่ : 15/12/2007 เวลา : 17.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/okj
นักสู่ลุ่มน้ำโขง ขอเชิญทีเว็บผมบ้างนะครับ why is who is her harbour will love ? draws a person ? her arrives at to are flirt or , only laugh laugh with me this person but [ T letter ] , she doesn't love or , be formed funny beg for sheนักข่าวอาสามาแลัวครับท่าน


ดีครับแวะมาเทียว
ขอเชิญทีเว็บผมบ้างนะครับ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
กระชุ วันที่ : 15/12/2007 เวลา : 17.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krachu

ขอบคุณนะคะที่ให้ความสนใจสถานีวิทยุศึกษา เราออกอากาศด้วยคลื่นความถี่ FM 92 และ AM 1161 จะติมตามรับฟังทางอินเทอร์เน็ตก็ได้ค่ะ ที่ www.moeradiothai.net (ซึ่งสามารถรับฟังได้ขณะออกอากาศจริงและการรับฟังย้อนหลังด้วยนะคะ) อีกช่องทางหนึ่งคือการรับฟังผ่านสัญญาญาณดาวเทียม UBC R.31 ค่ะ เปิดดูผังรายการของสถานีได้ทางเว็บไซต์นะคะ http://www.moeradiothai.net/filemanage/download/new_timetable.pdf ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ToeflThailand วันที่ : 15/12/2007 เวลา : 14.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ToeflThailand
แวะมาทักทายกันหน่อยซิครับ :) 

ความคิดเห็นที่ 2
กระชุ วันที่ : 14/12/2007 เวลา : 20.39 น.
http://www.oknation.net/blog/krachu


ขอบคุณนะคะสำหรับข่าวสารด้านทุนการศึกษาดี ๆ เช่นนี้ ถ้าจะขออนุญาตนำไปเผยแพร่ต่อทางสถานีวิทยุศึกษาอีกทางหนึ่งจะได้ไหมคะ เพราะรับผิดชอบด้านงานข่าวการศึกษาโดยตรงด้วย เห็นว่าจะมีประโยชน์ต่อผู้ฟังมากทีเดียวค่ะ แต่หากไม่อนุญาตกรุณาแจ้งให้ทราบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
====================

ด้วยความยินดียิ่งครับ
ไม่ทราบว่าผมจะขอรับฟังต้องใช้คลื่นอะไรครับ?
แล้วผมจะช่วยประชาสัมพันธ์คลื่นให้ด้วยครับ :)

==========================================
เรียนภาษาอังกฤษ, สอบ TOEFL , ศึกษาต่อต่างประเทศ คลิกที่นี้ !!! http://www.ToeflThailand.com

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Lyrics วันที่ : 15/12/2007 เวลา : 02.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lunla
: Fa Me  SinG a SonG :

มาต้อนรับคะ

หนาวนี้...ที่ลำปาง
http://www.oknation.net/blog/lunla/2007/12/15/entry-1

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน