• kruda_
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-10-20
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 15737
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
kruda_
ปัญหามีไว้แก้ไข หลบได้ พักได้ แต่อย่าหนี...
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kruda
วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม 2552
Posted by kruda_ , ผู้อ่าน : 619 , 18:04:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณเลือกวิธีถอดผ้า แล้วกองไว้ทั่วห้องแสดงว่า คุณเป็นคนร่าเริง เฮฮา รักความสนุกสนาน มีความคิดเสรี และมีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยแคร์ใคร ใครจะคิดอย่างไรก็ช่างเขา ก็ชีวิตนี้เป็นของคุณนี่น่า แม้ว่าห้องนอนของคุณจะรกหน่อย แต่คุณก็มีความสุขเสมอ ฆ คุณเลือกวิธีเปลื้องผ้าโดยถอดแต่ละชิ้น แล้วเก็บเข้าที่อย่างเป็นระเบียบ แสดงว่า คุณเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต เป็นคนที่รัก ความสงบ ใช้ชีวิตอย่างมีระเบียบ เป็นขั้นตอ....

อ่านต่อ

Posted by kruda_ , ผู้อ่าน : 1068 , 11:44:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ออร่าของคุณเป็นสีอะไร ง่ายนิดเดียว เพียงคำนวณตามสูตร นำวัน เดือน ปี ค.ศ มาบวกกัน สมมุติว่า ... เกิดวันที่ 5 เดือนพฤษภาคม  ค.ศ. 1960 ก็นำเลขทั้งหมดมาบวกกันคือ 5 + 5 + 1960 =1970   จากนั้นก็แยกตัวเลขออกมาบวกกันอีกครั้ง  จะได้เป็น 1 + 9 + 7 + 0 = 17   นำมาแยกบวกอีกจนกว่าจะได้เลข 1ตัว จะได้เป็น 1 + 7 = 8 เมื่อได้ผลลัพธ์เป็นเลขตัวเดียวแล้ว  ขอให้ดูว่าตัวเลขที่ได้ตรงกับสีพื้นฐาน สีอะไรมีความหมายว่าอย่างไร ....

อ่านต่อ

Posted by kruda_ , ผู้อ่าน : 471 , 11:33:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทายนิสัยจากอาการเมาสิ่งที่สามารถบอกถึงนิสัยแท้จริงของคนเราได้นั้นมีอยู่หลายเรื่อง และหนึ่งในนั้นก็คือ กิริยาท่าทางของคนยามที่เขาตกไปอยู่ในภาวะมึนเมา โดยเฉพาะเมาเหล้า ซึ่งเป็นช่วงที่ไม่สามารถควบคุมสติตนเองได้ อาการสามารถบ่งบอกถึงนิสัยลึกของเขาได้ มาลองทายกันนะ ว่าตรงรึป่าวนะคะ ใครไม่ดื่มก็เอาไว้ทายคนอื่นก็ได้นะจ้ะ ถ้าเมาแล้ว....พูดมาก สำหรับคนที่เมื่อเมาเหล้านั้น จะกลายเป็นคนที่พูดมากขึ้น พูดเก่งขึ้นก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม 2552
Posted by kruda_ , ผู้อ่าน : 4011 , 21:13:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เร า ใ ส่ น า ฬิ ก า มื อ ซ้ า ย ที่ ใ ส่ มื อ ซ้ า ย เ พ ร า ะ ถ นั ด ข ว า ย ก มื อ ซ้ า ย ขึ้ น ม า ดู เ ว ล า ไ ด้ ง่ า ย แ ต่ ถึ ง มี น า ฬิ ก า เ ร า ก็ ช อ บ ไ ป ส า ย อ ยู่ ดี น า ฬิ ก า ก็ แ ค่ บ อ ก เ ว ล า . . ไ ม่ ไ ด้ ทำ ใ ห้ เ ร า ไ ป เ ร็ ว ขึ้ น คิ ด ดู แ ล้ ว . . หั ว ใ จ ก็ อ ยู่ ท า ง ซ้ า ย เ ห มื อ น กั น บ า ง ที เ ร า ก็ คิ ด น ะ . . ว่ า อ วั ย ว ะ ใ น ร่ า ง ก า ย ที่ มี 2 ชิ....

อ่านต่อ

Posted by kruda_ , ผู้อ่าน : 471 , 21:08:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรุ๊ป A คุณเม้าท์เก่งมากในหมู่เพื่อนๆ เรียกว่าเป็นจุดศูนย์กลางในการพูดคุยเลยทีเดียวเวลาจับกลุ่มคุยกันทีพูดกันได้เป็นชั่วโมงเชียวล่ะ กรุ๊ป B คุณเป็นคนสนุกสนาน เวลาพูดชอบออกท่าทางประกอบ ทำให้เพื่อนๆ เข้าใจและคล้อยตามไปด้วย ดึงดูดความสนใจผู้คนได้ดี กรุ๊ป AB คุณชอบเป็นฝ่ายฟังเสียมากกว่า ทุกคนจึงชอบพูดคุยถึงปัญหาต่างๆ ให้ฟังอยู่เรื่อย แต่บางทีการที่วิจารณ์คนอื่น ตรงไปตรงมาก็อาจทำให้คนไม่ชอบคุณบ้างเหมือนกั....

อ่านต่อ


/2