• คุณนายโดราเอม่อน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : folder_zzz@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-12-13
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 12022
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
If that ok with you ......
แลกเปลี่ยนความรู้กันได้ที่นี่นะคะ .....
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kruoily
วันพุธ ที่ 24 ธันวาคม 2551
Posted by คุณนายโดราเอม่อน , ผู้อ่าน : 1143 , 10:19:00 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 มี 10 ข้อคิดดี ๆ ที่ช่วยเพิ่มคุณค่าให้ชีวิตมาฝากกัน... 1. จริงอยู่ ที่มิตรภาพความเป็นเพื่อนนั้นไม่มีวันหมด แต่คุณอาจลืมไปว่ามันเปลี่ยนแปลงได้          2. เมื่อคุณตระหนักว่า ไม่มีใครช่วยคุณ ในเวลาที่คุณมีความทุกข์ ไม่มีใครดีใจอย่างจริงใจกับคุณ ยามเมื่อคุณมีความสุข เมื่อนั้นคุณเรียนรู้ที่จะหาเพื่อนแท้ให้กับชีวิตคุณได้แล้ว          3. อดีตเป็นสิ่งที่ผ่านมาแล้ว ปล่อยความเจ็บปวดความทรมานที่ได้ประสบ ผ่านไ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 ธันวาคม 2551
Posted by คุณนายโดราเอม่อน , ผู้อ่าน : 630 , 14:25:53 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิธีรัก อย่างผู้หญิงฉลาด            เดลินิวส์ออนไลน์มีเคล็ดลับการ "รัก" อย่างฉลาด มาฝากคุณสาว ๆ 1. รู้ว่า...ต้องใช้ชีวิตคุ้มค่า          เมื่อมีคนรัก จงปรับเปลี่ยนเฉพาะในส่วนที่ทำให้ชีวิตคู่ราบรื่น หากคุณเปลี่ยนแปลงไปทุกอย่างกลายเป็น ผู้หญิงอีกคนหนึ่งซึ่งเขาไม่คุ้นเคย เขาก็จะค่อย ๆ หมดความสนใจในตัวคุณ ถ้าคุณมองไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง แล้วใครจะมองเห็นคุณค่าของคุณ 2. รู้ว่า...เซ็กส์ไม่ใช่เรื่องง่าย     ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 ธันวาคม 2551
Posted by คุณนายโดราเอม่อน , ผู้อ่าน : 2201 , 09:29:06 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้อคิดดีๆ อ่านแล้วยิ้มได้นะ  คำแนะนำ โปรดเก็บหน้านี้ไว้เสมอในคอมพิวเตอร์ของคุณ หากวันไหนต้องการข้อคิดดีๆ ให้เปิดอ่าน อ่านบ่อยๆ ไม่เสียหาย (เสียค่าไฟนิดหน่อย) จะช่วยให้เรามีแนวทางดำเนินชีวิตได้อีกเยอะเลยจ๊ะ ..เอ๊า เริ่มเลย- นึกเสมอว่าการโกรธ 1 นาที จะทำให้ความทุกข์อยู่กับเรา 3 ชั่วโมง - ถ้ายิ้มให้กับคนที่อยู่ในกระจก รับรองว่าเค้าต้องยิ้มตอบกลับมาทุกครั้งแน่ - หลับตานิ่งๆ ซัก 3 นาที เมื่อรู้สึกว่าอะไรต....

อ่านต่อ

Posted by คุณนายโดราเอม่อน , ผู้อ่าน : 655 , 09:24:15 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

10 อันดับภัยร้ายออนไลน์เทศกาลวันรับปีใหม่ 2552 เทศกาลส่งความสุขย่างกรายกลับมา พอๆ กับเปิดโอกาสให้อาชญากรคอมพิวเตอร์ซึ่งมักหาผลประโยชน์ในช่วงปีใหม่ กับธุรกิจค้าปลีกออนไลน์ ซึ่งมีผู้นิยมใช้บริการมากที่สุดและมักวางแผนใช้เล่ห์กลลวงโดยใช้ชุมชนเครือข่ายสังออนไลน์เป็นเครื่องมือหลอกล่อผู้ใช้อินเตอร์เน็ตที่ไม่ได้ระวังตัว นักวิจัย เทรนด์ ไมโคร อิงค์ เผยว่ากลุ่มผู้บริโภคที่เลือกใช้บริการสั่งซื้อสินค้าทางอินเตอร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 ธันวาคม 2551
Posted by คุณนายโดราเอม่อน , ผู้อ่าน : 769 , 14:42:20 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิธีสร้างบุญบารมีในชีวิตประจำวัน 1. นั่งสมาธิให้จิตนิ่งสนิท อย่างน้อยวันละ 15 นาที (หรือเดินจงกรมก็ได้) อานิสงส์ ---เพื่อสติปัญญาที่เฉลียวฉลาดขึ้นทั้งภพนี้และภพหน้า เมื่อจิตสงบนิ่ง จะปราศจาก โลภะ โทสะ โมหะ ได้บุญมาก จิตจะผ่อนปรนจากกิเลส ปล่อยวางได้ง่าย จิตจะรู้วิธีแก้ปัญหาชีวิตโดยอัตโนมัติ ชีวิตจะเจริญรุ่งเรืองไม่มีวันอับจน ผิวพรรณผ่องใส สุขภาพกายและจิตแข็งแรง เจ้ากรรมนายเวรและญาติมิตรที่ล่วงลับจะได้....

อ่านต่อ


/2