*/
  • sabastian
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sabastianneva@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2012-08-23
  • จำนวนเรื่อง : 68
  • จำนวนผู้ชม : 87624
  • จำนวนผู้โหวต : 43
  • ส่ง msg :
  • โหวต 43 คน
วันอังคาร ที่ 7 เมษายน 2563
Posted by sabastian , ผู้อ่าน : 590 , 11:14:08 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     คลิปนี้เราทำขึ้นมาเพื่อเป็นกำลังให้คนไทยทุกคนผ่านพ้นวิกฤตโควิด 19  ซึ่งภายในคลิปเป็นบรรยากาศของซิดนีย์ สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญไร้ผู้คนและนักท่องเที่ยว หลังรัฐบาลออสเตรเลียได้ประกาศใช้มาตรการออกมาต่อเนื่อง เพื่อควบคุมการระบาดของโรคนี้ ล่าสุดห้ามประชาชนออกนอกบ้านหากไม่มีเหตุผลที่จำเป็น มีโทษปรับ 11,000 AUS และจำคุก 6 เดือน ห้ามรวมตัวกันในที่สาธารณะเกิน 2 คน มีโทษปรับ 1,000 AUS นอกจากนี้ยังมีกา....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by sabastian , ผู้อ่าน : 819 , 14:30:28 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

หากเอ่ยถึงประเทศออสเตรเลีย เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนคงนึกถึงซิดนีย์อย่างแน่นอน เพราะซิดนีย์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศออสเตรเลียที่มีชื่อเสียงและมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย การเดินทางเที่ยวในซิดนีย์ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะที่นี่มีระบบขนส่งมวลชนที่ครบครันและครอบคลุมแทบทุกสถานที่ท่องเที่ยว แต่การเดินทางของเราในครั้งนี้จะใช้วิธีการเดิน ส่วนคนที่กลัวหลงเปิด google map เดินตามได้เลย  ใครที่ไม่กลัว....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 กรกฎาคม 2562
Posted by sabastian , ผู้อ่าน : 15779 , 14:58:10 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

วันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้จะเดินทางท่องเที่ยวไปที่ไหนดีและไม่ไกลจากรุงเทพมากนัก รวมทั้งไม่ต้องขับรถยนต์ส่วนตัวไปเอง เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศการเดินทางท่องเที่ยวและได้พักผ่อนอย่างแท้จริงก็บังเอิญนึกถึงการรถไฟแห่งประเทศไทยเป็นอันดับแรก เพราะการรถไฟเปิดเดินรถไฟขบวนพิเศษท่องเที่ยวไปต่างจังหวัดทุกวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ดังนั้นจึงไม่รอช้ารีบเปิดเว็บไซต์ค้นหาข้อมูลและสถานที่ท่องเที่ยวทันที สรุปว่า....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 มิถุนายน 2562
Posted by sabastian , ผู้อ่าน : 849 , 15:06:18 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  จุดหมายการเดินทางท่องเที่ยวของแต่ละคนอาจแตกต่างกันไป บางคนหลงไหลการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติจึงเสาะแสวงหาการเดินทางไปปีนเขาเข้าป่าหรือแม้แต่นอนเตียงผ้าใบฟังเสียงคลื่นชมวิวทะเลก็มีอยู่ให้เห็นค่อนข้างมาก บางคนเดินทางท่องเที่ยวเพื่อตามหาร้านอาหารร้าคาเฟ่ที่อร่อยหวังตามไปกิน เหล่านี้ล้วนเป็นเหตุผลของการท่องเที่ยวในแต่ละคน  เรามีโอกาสได้เดินทางไปเมืองลำปาง เมืองเล็ก ๆ ที่น่าอยู่และน่าท่องเที่ยวอีกแห่งหน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 15 มิถุนายน 2562
Posted by sabastian , ผู้อ่าน : 2233 , 16:34:16 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หลายคนคงมองหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ หรือ one day trip แบบเช้าไปเย็นกลับและไม่ต้องพักค้างคืน แถมสะดวกในเรื่องของการเดินทาง โดยวันนี้เรามีสถานที่เที่ยวใกล้กรุงเทพจะมาแนะนำให้คุณได้ลองไปสัมผัสกัน “เมืองโอ่งมังกร”แน่นอนว่าคงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อนี้ เพราะนี่คือจังหวัดราชบุรีดินแดนที่เลืองลือเรื่องการปั่นโอ่งมังกร แต่จังหวัดราชบุรีไม่ได้มีดีแค่โอ่งมังกร หรือ สวนผึ้งสถาน....

อ่านต่อ


/14