*/
  • sabastian
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sabastianneva@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2012-08-23
  • จำนวนเรื่อง : 68
  • จำนวนผู้ชม : 87671
  • จำนวนผู้โหวต : 43
  • ส่ง msg :
  • โหวต 43 คน
วันอังคาร ที่ 11 มิถุนายน 2562
Posted by sabastian , ผู้อ่าน : 1007 , 14:46:06 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เบื่อไหมกับชีวิตการทำงานแบบเดิมๆ ในห้องสีเหลี่ยมแคบ ๆ ของออฟฟิศ? บางครั้งการนั่งทำงานในออฟฟิศก็ค่อนข้างเครียดท่ามกลางบรรยากาศที่เจ้าของบริษัทหรือหัวหน้างานคอยเดินตรวจตราหรือจ้องมองอยู่ตลอดเวลา จะคิดงานไอเดียก็ไม่พุ่งกระฉูด อยู่บ้านก็คิดไม่ออกเพราะมัวแต่นอน ทำไมเราไม่ลองเปลี่ยนบรรยากาศย้ายสถานที่ทำงานกันดูบ้างล่ะ? เพราะโลกยุค 4 จีมีการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามาใช้ในชีวิตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 พฤษภาคม 2562
Posted by sabastian , ผู้อ่าน : 2370 , 14:54:42 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ช่วงวันหยุดยาวไม่รู้จะไปไหนดี ครั้นจะอยู่เฝ้าบ้านก็น่าเบื่อ อยากหาที่พักผ่อนแบบชิว ๆ อยากไปโดนทะเล อยากไปปีนภูเขา สิ่งเหล่านี้ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็นในความคิดของเรา ดังนั้น“ภูเขาติดทะเล”น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดที่เราจะเดินทางไปกันในครั้งนี้ แต่ครั้นจะไปภูเขาติดทะเลอย่างเดียวก็คงธรรมดาเกินไปเพราะร่างกายต้องการปะทะการผจญภัยเล็ก ๆ เราจึงนึกได้ว่ามีภูเขาที่ติดทะเลต้องปีนป่ายขึ้นไปเพื่อดูวิวทะ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 เมษายน 2562
Posted by sabastian , ผู้อ่าน : 662 , 15:28:43 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วัดแสงแก้วโพธิญาณ วัดสวยแห่งแม่สรวยเชียงราย หนึ่งเดียวในโลก!!! รูปหล่อทองคำแท้ครูบาศรีวิชัย   จังหวัดเชียงราย เป็นหนึ่งในจังหวัดทางตอนเหนือของประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความงดงามจากธรรมชาติของขุนเขา ภูผา หรือแม้แต่ยอดดอยต่าง ๆ ที่ต้องยอมรับว่ามีมนต์เสน่ห์และจุดขายดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเดินทาง....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 มีนาคม 2562
Posted by sabastian , ผู้อ่าน : 389 , 13:09:50 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

การสร้างรายได้จากการขายภาพในเว็บสต๊อกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเว็บยอดฮิตอย่าง Shutterstock , Adobe stock,  Istock, Freepik และเว็บสต๊อกอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเว็บไมโครสต๊อกเหล่านี้ไม่ใช่ขายเฉพาะแต่ภาพถ่ายเท่านั้น ยังสามารถวาดภาพเวกเตอร์ หรือ งานกราฟฟิก วีดีโอ ที่ทำขึ้นเองส่งขายสร้างรายได้ได้อีกด้วย บางคนส่งภาพขายในเว็บสต๊อกเหล่านี้สร้างรายได้เงินล้านมาแล้ว   ดังนั้น เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจ โ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 มีนาคม 2562
Posted by sabastian , ผู้อ่าน : 552 , 13:30:10 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ร้านกาแฟสุดชิค 2019 รีวิวร้านกาแฟ เวียงป่าเป้า มนต์เสน่ห์ของการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดในมุมมองของผม นั่นคือการได้ไปสัมผัสและเช็คอินตามสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดนั้น ๆ หรือไม่ก็นั่งเงียบ ๆ ตามร้านคาเฟ่สไตล์เก๋ไก๋ จิบกาแฟหอม ๆ รสชาติดี ๆ ชมวิวทิวทัศน์ของเมืองยามเช้ามองดูการดำเนินชีวิตของผู้คนในท้องถิ่น ถือเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหาซื้อได้ทั่วไปในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร ผมกับภรรยาเดินทางมาท่....

อ่านต่อ


/14