• rachada
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-08-22
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 23856
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
เรื่องเพศ พูดได้
ข่าวสาร-ความรู้-มุมมองเรื่องเพศดีๆ ที่ไม่สร้างปัญหา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/ktyounggeneration
วันอาทิตย์ ที่ 16 กันยายน 2550
Posted by rachada , ผู้อ่าน : 3359 , 11:09:25 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เครื่องประดับดีไซน์เก๋ ราคาแพงระยับ จนหลายคนไม่กล้าแตะวิภานี กาญจนาภิญโญกุล พาเปิดหลักสูตรจิวเวลรี่แฮนด์เมด ที่ oneform-one piece School of jewellery คุยกับ ไชยวัฒน์ วัฒนานุกิจ บัณฑิตสถาปัตย์ จุฬาฯ ที่หันมาเอาดีด้านออกแบบ และทำเครื่องประดับแนวคอนเทมโพรารี่ ที่ผสมผสานเทคนิค-วัสดุหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นเงิน ทอง พลาสติก ผ้า เซรามิก ยาง ฯลฯสิ่งที่ได้ไม่ใช่แต่ชิ้นงานดีไซน์สะดุดตา แต่ยังรวมถึงมุมมองใหม่ๆ ต่อ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 สิงหาคม 2550
Posted by rachada , ผู้อ่าน : 2089 , 11:01:39 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นประจำทุกปี ที่นิสิตชั้นปีสุดท้าย ก่อนสำเร็จการศึกษาจาก ภาควิชาการภาพยนตร์และภาพนิ่ง คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะต้องผลิตผลงาน และมานำเสนอในรูปแบบนิทรรศการปีนี้ ผลผลิตจากแรงกายแรงใจ และพลังคิดของว่าที่บัณฑิต "ภาคฟิล์ม" ทั้ง 25 คน ปรากฎตัวในชื่องาน "กางจอสิบสี่ ขยี้อารมณ์" ในบรรยากาศงานแบบย้อนยุค เพื่อพรีเซนต์งานหนังสั้น 22 เรื่อง 5 นิทรรศการภาพนิ่ง และอีก 1 หนังสือทำมือ ซึ่งเพิ่งผ่านพ้น....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 สิงหาคม 2550
Posted by rachada , ผู้อ่าน : 1578 , 21:46:29 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

" คลิ้ก play เพื่อเริ่มดู clip " ถ้าใครคิดว่า แถว “สยาม” มีแต่เด็กเรียนพิเศษ เดินเล่น ดูหนัง ไม่สร้างสรรค์ ฯลฯ คงต้องคิดใหม่เพราะเด็กไทยยุคนี้ มีไม่น้อยที่ไอเดียดี มีความมุ่งมั่น และพร้อมจะลงมือทำในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจใฝ่ฝัน“ใหม่”  วิสุดา วงศ์ประเสริฐ เป็นหนึ่งในนั้น วันนี้ เธอกำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 3 คณะออกแบบเครื่องแต่งกาย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เวลานอกเหนือจากการเรียน คือการทำงานประจำหน้าร้าน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม 2550
Posted by rachada , ผู้อ่าน : 3964 , 21:03:29 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

" คลิ้ก play เพื่อเริ่มดู clip " ปริศนาไมยราบ จากเซ็คชั่นจุดประกาย หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ฉบับวันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2550บางคนได้แต่สงสัย แต่บางคนเท่านั้นที่ลงมือทำ ในโลกนี้จะมีเด็กช่างสงสัยสักกี่คนที่จับกิ้งกือมานับขา คิดสมการแตกตัวของเมล็ดต้อยติ่งเพื่อเอามาใช้เป็นแรงขับดันจรวด และแกล้งแหย่ใบไมยราบด้วยสารพัดวิธี จุฑารัตน์ ทิพย์นำภา ร่วมสังเกตการณ์"ต่อไปจะมีดาวเคราะห์น้อยที่มีชื่อของเด็กนักเรีย....

อ่านต่อ

Posted by rachada , ผู้อ่าน : 1798 , 20:23:38 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ภาพ: จุมพล นพทิพย์" คลิ้ก play เพื่อเริ่มดู clip " "ศิระ สัจจินานนท์" ปัจจุบันมีสถานภาพนักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต พร้อมๆ กับเป็นเจ้าของเวบไซต์ "ไดอารี่ออนไลน์" www.diaryis.com ที่เปิดบริการสมาชิกมาหลายปี ล่าสุด ปลายปีที่ผ่านมา "ฮั๊นท์" เปิดเวบไซต์ใหม่ www.zickr.com ถึงวันนี้จำนวนสมาชิกอยู่ที่เกิน 6,000 คน"มาจากคำว่า sick ที่แปลว่าป่วย มาล้อคำให้หมายถึงผู้ป่วยจากการเสพติดการเล่นเวบ....

อ่านต่อ


/1