*/
  • ไกอาร์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-30
  • จำนวนเรื่อง : 248
  • จำนวนผู้ชม : 544854
  • จำนวนผู้โหวต : 989
  • ส่ง msg :
  • โหวต 989 คน
And The Souther All Stars is coming

The Summer is here :)

View All
<< กุมภาพันธ์ 2009 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28

[ Add to my favorite ] [ X ]


ท่านคิดว่าการลงทุนแบบใดดีที่สุด ณ ปัจจุบัน
ฝากธนาคารเพื่อดอก
15 คน
ลงทุนซื้อเฟรนไชส์สักอัน
34 คน
ปล่อยกู้นอกระบบ
23 คน
เล่นหุ้น
34 คน
ซื้อทองเก็บไว้
36 คน
ซื้อที่ดิน
69 คน

  โหวต 211 คน
วันอังคาร ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ไกอาร์ , ผู้อ่าน : 1156 , 19:53:05 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           May be this time should be the best period for someone as Mr expresident  has to stop the violent stimulated by his phone call.  How can we stop a really deep conflict while this guy never ever want to stop. The phone call just have a simply sign and that meaning is gathering a red moronic people to stand beside the expriminister. I think his situation not different from the guy who german people call "Der Untergang". All of the messages that he has sent to the media almost useless for Thailand and have a tend to destroy a harmonous of Thai people.

           It is a time for us to show our oppinion and stop every outragous behavior of Red moronic. I am disagree with a hard way as gun,weapons,knife or granade but i agree with a Ghandi way to express our feeling. If the old ruler had a chance for 8 years,why we can not wait for the Democrat party to solve a long term dirt problems that accumulated from a time to time.

       We lose our real performance of our country by some of the corrupted politicians. No more time to wait until the last breath anymore. For Thai people be strong be fraternity be accorded and be the one.We need to take our great pride back from the stage of  the World nations.I hope the Holy heaven will protect all thai people. Anyway I do not like a shit media from the Westerns as the Rohinja controversial situation. That is really discredit for the good reputation of kindness of Thailand.


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ไกอาร์ วันที่ : 04/02/2009 เวลา : 06.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kulkomut

Khob khun krub khun ruang kao

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
daung วันที่ : 03/02/2009 เวลา : 21.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/daung
http://www.protecttheking.net/cule.php แจ้งเบาะแส เว๊ปหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ

มึน

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
รวงข้าวล้อลม วันที่ : 03/02/2009 เวลา : 20.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/roungkaw
กัลยาณมิตร    เป็นสิ่งหาง่ายเสมอ   แค่รู้จักคำว่า....ให้....และคำว่า...รับ 

อาจครั้งนี้ควรที่ดีที่สุดสำหรับระยะเวลาที่มีคนเป็นนาย expresident ได้เพื่อหยุดรุนแรง stimulated โดยเขาโทร. วิธีที่เราสามารถหยุดจริงๆลึกขัดแย้งในขณะที่คนที่แต่งตัวประหลาดนี้ไม่เคยต้องการหยุด. การโทรเพิ่งมีเพียงลงชื่อและที่หมายคือรวบรวมสีแดงคนปัญญาอ่อนตั้งไข่ข้าง expriminister. ฉันคิดว่าเขาสถานการณ์ไม่แตกต่างจากคนที่แต่งตัวประหลาดที่เยอรมันคนโทร "Der Untergang". ทั้งหมดของข้อความที่เขาได้ส่งไปยังสื่อเกือบไร้ประโยชน์สำหรับประเทศไทยและมีแนวโน้มที่จะทำลาย harmonous ของคนไทย.

เป็นเวลาเพื่อให้เราสามารถแสดงความคิดเห็นของเราและหยุดทุกๆ outragous พฤติกรรมของสีแดงปัญญาอ่อน. ฉันไม่เห็นด้วยวิธีหนักเป็นปืน, อาวุธ, ตัดหรือ granade แต่ข้าพเจ้ายอมรับกับ Gandhi วิธีด่วนของเรารู้สึก. หากเก่าเจ้าหลวงมีโอกาส 8 ปีเหตุนี้เราจึงไม่สามารถรอพรรคประชาธิปัตย์เพื่อแก้ระยะยาวสกปรกปัญหาที่สะสมจากเวลา.

เราสูญเสียประสิทธิภาพการทำงานของเราจริงของประเทศโดยบางส่วนเสียหายนักการเมือง. ไม่มีเวลาที่จะรอจนกว่าสุดท้ายหายใจ anymore. สำหรับคนไทยแข็งแรงจะภราดรภาพจะ accorded และเป็น one.We ต้องนำความภาคภูมิใจของเราดีกลับไปจากเวทีของโลก nations.I หวังที่ศักดิ์สิทธิ์ชั้นฟ้าจะป้องกันทุกคนไทย. ใหม่ฉันไม่เหมือนอึสื่อจาก Westerns เป็น Rohinja แย้งสถานการณ์. นั่นคือความไม่น่าเชื่อจริงๆสำหรับดีชื่อเสียงของความเมตตาแห่งประเทศไทย.
English > Thai swapTranslate
Suggest a better translation

Thank you for contributing your translation suggestion to Google Translate.We'll use your suggestion to improve translation quality in future updates to our system. อาจครั้งนี้ควรที่ดีที่สุดสำหรับระยะเวลาที่มีคนเป็นนาย expresident ได้เพื่อหยุดรุนแรง stimulated โดยเขาโทร. วิธีที่เราสามารถหยุดจริงๆลึกขัดแย้งในขณะที่คนที่แต่งตัวประหลาดนี้ไม่เคยต้องการหยุด. การโทรเพิ่งมีเพียงลงชื่อและที่หมายคือรวบรวมสีแดงคนปัญญาอ่อนตั้งไข่ข้าง expriminister. ฉันคิดว่าเขาสถานการณ์ไม่แตกต่างจากคนที่แต่งตัวประหลาดที่เยอรมันคนโทร "Der Untergang". ทั้งหมดของข้อความที่เขาได้ส่งไปยังสื่อเกือบไร้ประโยชน์สำหรับประเทศไทยและมีแนวโน้มที่จะทำลาย harmonous ของคนไทย. เป็นเวลาเพื่อให้เราสามารถแสดงความคิดเห็นของเราและหยุดทุกๆ outragous พฤติกรรมของสีแดงปัญญาอ่อน. ฉันไม่เห็นด้วยวิธีหนักเป็นปืน, อาวุธ, ตัดหรือ granade แต่ข้าพเจ้ายอมรับกับ Gandhi วิธีด่วนของเรารู้สึก. หากเก่าเจ้าหลวงมีโอกาส 8 ปีเหตุนี้เราจึงไม่สามารถรอพรรคประชาธิปัตย์เพื่อแก้ระยะยาวสกปรกปัญหาที่สะสมจากเวลา. เราสูญเสียประสิทธิภาพการทำงานของเราจริงของประเทศโดยบางส่วนเสียหายนักการเมือง. ไม่มีเวลาที่จะรอจนกว่าสุดท้ายหายใจ anymore. สำหรับคนไทยแข็งแรงจะภราดรภาพจะ accorded และเป็น one.We ต้องนำความภาคภูมิใจของเราดีกลับไปจากเวทีของโลก nations.I หวังที่ศักดิ์สิทธิ์ชั้นฟ้าจะป้องกันทุกคนไทย. ใหม่ฉันไม่เหมือนอึสื่อจาก Westerns เป็น Rohinja แย้งสถานการณ์. นั่นคือความไม่น่าเชื่อจริงๆสำหรับดีชื่อเสียงของความเมตตาแห่งประเทศไทย.Google Home - About Google Translate

©2009 Google
...


ลองฝึกวิทยายุทธดูนะคะ

เอาของเล่นมาฝากจ๊ะ ...เวบแปลภาษาได้ทั่วโลก &&&&...

http://www.oknation.net/blog/roungkaw/2009/02/03/entry-7

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน