*/
  • ไกอาร์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-30
  • จำนวนเรื่อง : 282
  • จำนวนผู้ชม : 561497
  • จำนวนผู้โหวต : 1450
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1450 คน
And The Souther All Stars is coming

The Summer is here :)

View All
<< เมษายน 2021 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  

[ Add to my favorite ] [ X ]


ท่านคิดว่าการลงทุนแบบใดดีที่สุด ณ ปัจจุบัน
ฝากธนาคารเพื่อดอก
15 คน
ลงทุนซื้อเฟรนไชส์สักอัน
34 คน
ปล่อยกู้นอกระบบ
23 คน
เล่นหุ้น
34 คน
ซื้อทองเก็บไว้
36 คน
ซื้อที่ดิน
69 คน

  โหวต 211 คน
วันอังคาร ที่ 20 เมษายน 2564
Posted by ไกอาร์ , ผู้อ่าน : 356 , 14:20:21 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน ไกอาร์ โหวตเรื่องนี้

 

 

         Paper Towns เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่าสไตล์อเมริกันออกฉายในปี 2015 กำกับโดย Jake Schreier สร้างจากนวนิยายปี 2008  ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Nat Wolff และ Cara Delevingne และเข้าฉายเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2015 ในสหรัฐอเมริกาโดย 20th Century Fox  ตัวหนังเรื่องนี้ดำเนินเรื่องเหมือนการติดตามการพัฒนาในความสัมพันธ์ชองเพื่อนสาวที่เค้าหลงใหลมาตั้แต่เด็ก ๆ เรื่องเดินไปตามการเติบโตขึ้นของตัวละครและมีการค้นหาตัวตนโดยตัวพระเอกในระหว่างการเดินเรื่องไป Quentin "Q" Jacobsen (Wolff) และเพื่อนสาวทีี่ชื่อ Margo Roth Spiegelman (Delevingne) เพื่อนสมัยเด็กของเขา ในเนื้อเรื่องเควนตินได้คำนึงถึงความสัมพันธ์กับเพื่อนคนอื่น ๆ ของเขารวมถึงความเข้ากันได้ระหว่างตัวเขากับมาร์โก หนังทำรายได้ไปกว่า 85 ล้านเหรียญทั่วโลกหลังจากเข้าฉายเมื่อเทียบกับงบประมาณ 12 ล้านเหรียญสหรัฐ  ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายมาก

  

 

         Quentin "Q" Jacobsen (Wolff) อาศัยอยู่ฝั่งตรงข้ามบ้านอีกฝั่งถนนของสาวน้อย Margo Roth Spiegelman (Delevingne) ในชุมชนที่เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ Jefferson Park ที่ Orlando รัฐ Florida เธอเป็นเพื่อนสมัยเด็กที่เขาแอบมองมานานกว่า 9 ปี พวกเขาได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ในช่วงเวลานั้นพวกเขาได้บังเอิญไปพบศพของทนายความท้องถิ่นที่ชื่อ โรเบิร์ต จอยเนอร์ (เลนเลิฟโกรฟ) ซึ่งฆ่าตัวตายหลังจากการหย่าร้างของเขา เควนตินหลงใหลในตัวเธอตั้งแต่พวกเขากลายมาเป็นเพื่อนบ้านกันตั้งแต่ยังเป็นเด็ก หลังจากเวลาผ่านไปจนพวกเขาเริ่มเข้าสู่วัยรุ่น Margo กลายเป็นหนึ่งในเด็กผู้หญิงที่ได้รับความนิยมชมชอบและมีชื่อเสียงด้านความเฮี้ยวเฟี้ยวเงาะอยู่ที่ Jefferson Park High School  ตรงกันข้ามกับ Quentin เป็นคนใจดีและไม่กล้าแสดงออก แต่ไม่เป็นที่นิยมในหมู่เพื่อนของเขา เพื่อนของเขาเป็นพวกนอกคอกซึ่งไม่เหมือนกับเด็กคนอื่น ๆ นั่นคือ เบนจามินหรือ "เบ็น" สตาร์ลิ่ง และมาร์คัส "เรดาร์" ลินคอล์น 

 

         มีคืนหนึ่งมาร์โก ได้จู่ ๆ ก็ปีนผ่านหน้าต่างเควนตินเข้ามาในห้องและชักชวนเขาให้ออกเดินทางไปเที่ยวเตร่บนท้องถนนเพื่อไปทำการแก้แค้นคนรักเก่า่ของเธอตลอดทั้งคืน มาร์โกพบว่าแฟนหนุ่มของเธอเจสัน "เจส" วอร์ธิงตัน (กริฟฟินฟรีแมน) นอกใจกับรีเบคก้า "เบคก้า" อาร์ริงตัน เพื่อนคนหนึ่งของเธอ หลังจากซื้อเสบียงอาหารกันแล้วพวกเขา กลั่นแกล้งและทำความความอัปยศอดสูให้กับตัวของ Jason และ Rebecca และเพื่อน ๆ รวมถึง Lacey Pemberton  เพื่อนสนิทของ Margo โดยเธอได้เอาคืนจากการที่กล่าวหาว่า Lacey ไม่ได้บอกเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ (มีการเปิดเผยในภายหลังว่าเลซีย์ไม่รู้เรื่องจนกระทั่งเธอถูกแกล้งไปด้วย) เหตุการณ์นี้ทำให้เควนตินมีความหวังว่าในที่สุดเขาก็มีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับมาร์โกมากขึ้น เขาเริ่มเรียนรู้วิธียืนยันตัวเองและเปิดรับโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างเขาและมาโก้

  

        วันรุ่งขึ้น Margo ก็ไม่มาโรงเรียนอีกและหลังจากนั้นอีก 2-3 วันมีเพื่อนบางคนคิดว่าเธอได้หายตัวไปแล้ว บางคนก็สรุปว่าเธอออกไปอยู่ที่อื่นในสถานที่ที่ไม่มีการเปิดเผย พ่อแม่ของมาร์โกจะไม่แจ้งตำรวจว่าเธอหายตัวไปเนื่องจากเธอหนีออกจากบ้านซ้ำแล้วซ้ำเล่าและพวกเขาเชื่อว่าลูกสาวของพวกเขาจะกลับมาในที่สุด หลังจากเห็นโปสเตอร์ Woody Guthrie ที่เพิ่งติดบนผนังห้องนอนของเธอ Quentin ก็รู้ว่า Margo จงใจทิ้งเบาะแสอะไรบางอย่างเพื่อให้เขารู้ว่าเธอจะเดินทางไปยังที่ไหน เบนจามินและมาร์คัสเริ่มค้นหาเบาะแสอื่น ๆ โดยหวังว่าจะพบมาร์โกเพื่อให้โอกาสกับเควนตินได้สารภาพความรู้สึกข้างในที่มีต่อเธอ เควนตินติดสินบนรูธี (เม็กครอสบี) น้องสาวของมาร์โกเพื่อให้พวกเขาหาเบาะแสที่อยู่ของมาร์โกที่เธออาจทิ้งเบาะแสอื่น ๆ ไว้ภายในห้องนอนของเธอ

         เมื่อเควนตินเบนจามินและมาร์คัสไปร่วมงานเลี้ยงที่บ้านของเจสัน เลซีย์เถียงกับรีเบคก้าเรื่องการทรยศ หักหลังต่อมาร์โกกับเจสัน เนื่องจากความภักดีของเธอต่อมาร์โก และความรังเกียจที่เธอมีต่อความสำส่อนของรีเบคก้ากับเจสัน เลซีย์เดินหนีไปจากการเทาะเลาะอย่างขยะแขยงในใจ เควนตินได้พบกับเลซีย์ในห้องน้ำและเริ่มทำความรู้จักกับเธอโดยพบว่าภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่ผิวเผินของเธอ เธอเป็นคนฉลาดและมีเมตตาและพวกเขาก็กลายมาเป็นเป็นเพื่อนกัน ไม่นานหลังจากพบเบาะแสมากขึ้น เควนตินก็เริ่มรวบรวมพลพรรคและพวกเขาก็ได้พาเพื่อน ๆ ไปที่ร้านขายของกระจุกกระจิกเก่าแก่แห่งหนึ่งที่ห้างสรรพสินค้าร้าง พวกเขาพบแผนที่ที่ มาร์โก ได้เคยใช้และพบว่าเธอซ่อนตัวอยู่ใน Agloe เมืองกระดาษที่ตั้งอยู่ในรัฐนิวยอร์ก เควนตินและเพื่อน ๆ รวมถึงแองเจลาแฟนสาวของมาร์คัส  จึงเริ่มการเดินทางบนถนนเป็นเวลา 2 วันเพื่อตามหามาร์โก โดยหวังว่าจะได้กลับบ้านทันเวลาสำหรับงานพรอมหลังจากที่พวกเขาได้พบกับเธอ พวกเขาได้ผ่านเหตุการณ์และเกิดความผูกพันกันมากขึ้นระหว่างทาง ขณะที่เบนจามินและเลซีย์กำลังจะไปงานพรอมด้วยกัน มาร์คัสและแองเจลาเองก็ได้เติมเต็มความสัมพันธ์ของพวกเขาไปตามระยะเวลาที่เดินทางไปด้วยกัน

 

         เมื่อพวกเขาไม่พบมาร์โก ในที่ที่พวกเขาคาดหวังเอาไว้ว่าจะได้เจอเธอ คงจะเหลือแต่เควนตินที่ตั้งใจจะอยู่ตามหาเธอต่อ ในขณะที่คนอื่น ๆ ต้องการจะกลับบ้านไปพร้อมรถของเขา ในที่สุดเขาก็ได้พบมาร์โกบนถนนและยอมรับว่าเขารักเธอ แต่เธอกลับตอบเค้ามาว่าเธอไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกันเลย เธอหนีออกจากบ้านเพื่อหนีชีวิตครอบครัวที่ผิดปกติเพื่อค้นหาตัวตนของเธอเองว่าเธอคือใครและต้องการอะไรในชีวิต เธอทิ้งเบาะแสเพียงเพื่อต้องการที่จะให้เควนตินได้รับรู้ว่าเธอเองนั้นยังปลอดภัยอยู่ ไม่ใช่การเชื้อเชิญให้เขาออกติดตามหาเธอ มาร์โก ยังคงอยู่ใน Agloe ส่วนตัวของเควนตินเองก็ทำการจองตั๋วรถบัสเพื่อที่จะเดินทางกลับบ้านและแล้วพวกเขาก็ได้ จูบอำลากันและกัน ก่อนที่เขาจะจากไป มาร์โก บอกเขาว่าเธอติดต่อกับ Ruthie ตั้งแต่ออกเดินทางจากเมืองออร์แลนโดแล้ว และเมื่อเขาได้กลับไปที่เมืองออร์แลนโด เควนตินรู้สึกว่าตัวเค้าได้เติมเต็มในความรู้สึกและมีความสุขอย่างมากกับเพื่อนร่วมงานของเขาที่งานพรอม หลังจากสำเร็จการศึกษาเขายังคงใช้เวลาร่วมกับพวกเขาตลอดฤดูร้อนก่อนที่พวกเขาจะออกจากวิทยาลัยไปเผชิญกับชีวิตในโลกแห่งการเจริญเติบโดไปเป็นผู้ใหญ่ในอนาคต

https://www.youtube.com/watch?v=rFGiHm5WMLk&ab_channel=20thCenturyStudios

https://www.youtube.com/watch?v=dxjt_qCIQs4&ab_channel=SamBruno

https://www.youtube.com/watch?v=5DaJBZkrY5Q&ab_channel=ManmohanSinghKatra

 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน