• kunbig95
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kunbig99@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-09-24
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 25651
  • ส่ง msg :
  • โหวต 25 คน
kunbig
นำเสนอความคิดเห็นต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kunbig99
วันอาทิตย์ ที่ 12 ตุลาคม 2551
Posted by kunbig95 , ผู้อ่าน : 857 , 15:51:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ท่านพอจะได้เบาะแสหรือไม่ครับว่าสมชายถูกทักษิณฆ่าตายไปแล้ว วิธีฆาตกรรมสมชายก็คือสั่งให้สมชายทำผิดกฏหมายและสมชายก็ฆ่าตำรวจก่อนที่จะให้ตำรวจฆ่าประชาชน ด้วยวิธีการเดียวกันกับที่ทักษิณทำกับสมชายนั่นเองบัดนี้บุคคลเหล่านี้สติแตกหมดแล้ว พวกเราต้องระวังให้ดีอย่าประมาทคนบ้าครับใครจะแพ้จะชนะผมมองว่าทหารคือกรรมการบนเวทีนี้ ว่าเขาจะให้คะแนนกับใครระหว่างเงิน กับ ความถูกต้องในสังคม เล่นยากเช่นกันถ้าใครกลัวพันธมิตรแ....

อ่านต่อ

Posted by kunbig95 , ผู้อ่าน : 819 , 00:34:32 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิธีการสร้างทาสรับใช้ผู้ซื่อสัตย์ของทักษิณ1. ลงทุนซื้อนักการเมืองผู้ที่มีคดีติดตัวเป็นการลงทุนที่ต่ำมาก เพราะให้เท่ามันก็เอา เพราะเป็นวัวสันหลังหวะ2. สนับสนุนให้นักการเมือง ข้าราชการที่เข้ามาร่วมงานมีอำนาจ แล้วให้ใช้อำนาจแบบผิดกฏหมายอย่างไม่รู้ตัวเพราะส่วนมากไม่ได้เรียนกฏหมายมา จึงตกหลุมพลางได้งายๆ เมื่อมีความผิดติดตัว จึงต้องก้มหน้าก้มตาร่วมงานต่อไปดิ้นไปใหนไม่ได้ เพราะมีแผลเสียแล้ว3. เมื่อคนอื่นรู้....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by kunbig95 , ผู้อ่าน : 984 , 22:24:20 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมได้เห็นชาวเมืองชาวบ้าน ผู้มีการศึกษา ผู้ที่ไม่มีการศึกษา คนรวยคนจนทั่วไป มักจะใช้ความพยายามอย่างสุดฝีมือเพื่อส่งให้ลูกสุดที่รักของเขาได้มีโอกาสเข้าไปเรียนรู้ในโรงเรียนที่มีชื่อเสียง ประจำอำเภอ ประจำจังหวัด และมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทั้งในและนอกประเทศ เสียเงินเอ้าเรียกว่าจ่ายเงินเท่าไรไม่อั้น ยัดเงินก็เอาเมื่อจำเป็น ผมก็เห็นด้วยนะ เพราะทุกคนเคยเห็นพ่อแม่ทำกับเขาอย่างนั้นบ้าง เพื่อนบ้านทำอย่างนั้น ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by kunbig95 , ผู้อ่าน : 2189 , 11:45:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมเข้าไปบ้านคุณhttp://www.oknation.net/blog/singslatan  ผมเห็นภาพแล้วจึงนำมาเขียน "ลูกนกกับแม่ผู้แสนดี"ลูกนกไม่เคยลังเลใจเลยที่จะรับอาหารจากแม่ที่ป้อนให้ เพราะรู้อยู่แล้วว่า สิ่งที่แม่นำมาให้นั้นเป็นสิ่งที่ดี สิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อลูกอย่างแน่นอน มันจึงอ้าปากรับด้วยความเต็มใจแบบไร้ข้อกังขาส่วนแม่นกนั้นมันพยายามสรรหาอาหารที่ดีที่สุด เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกของมัน ผมคิดเองนะว่าทุวินาทีที่มันออกไปหาอาหารนั....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by kunbig95 , ผู้อ่าน : 903 , 11:29:26 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตรรกคืออะไร...? (รายการทีวี และในสื่อต่างๆมักพูดว่า "ถ้าเรามองในแง่ตรรก"ผมเป็นคนดู คนอ่านไม่รู้ว่ามองในแง่ใด เพราะไม่เข้าใจคำว่า "ตรรก")บูรณาการคืออะไร...?(มีข้าราชการ นักบริหาร นักการเมืองชอบพูดว่า เราต้องบริหารจัดการแบบ"บูรณาการ" ประชาชนจะเข้าใจได้อย่างไร ถ้าไม่เข้าใจคำว่า"บูรณาการ")ผมเชื่อว่านอกจากผมแล้วยังมีคนไม่เข้าใจอีกมากถ้าผมไม่รู้อะไรผมจะถามที่นี่ง่ายดี...เพื่อนบล๊อคที่รู้จริงช่วยตอบทีนะครับ....

อ่านต่อ


/3