• น้ำค้างบนยอดหญ้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kungja2412@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-23
  • จำนวนเรื่อง : 52
  • จำนวนผู้ชม : 95522
  • ส่ง msg :
  • โหวต 24 คน
kungja
เสนอความคิดเห็นประเด็นการเมือง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kungja
วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2550
Posted by น้ำค้างบนยอดหญ้า , ผู้อ่าน : 1519 , 14:12:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอบคุณกับโอกาสที่เนชั่นมอบให้สาวน้อยยิ้มเก่งตัวเล็กๆได้ แสดงความสามารถที่ไม่ค่อยจะได้เรื่องเท่าไร สาระไม่ค่อยมีก็ว่ากันไปที่ลืมไม่ได้เลยต้องขอบคุณอาจารย์ จักรกฤษ  ที่เปิดโอกาสให้คนตัวเล็กๆคนนี้สุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยเพื่อนร่วมบล็อกของเราเองไว้โอกาสเหมาะตัวเล็กจะกลับมาอีกน่ะค่ะคงต้องกลับมาอีกแน่นอนค่ะ "ต้องมีน้ำค้างบนยอดหญ้า" มาปรากฎอีกอย่างแน่นอน....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 4 พฤศจิกายน 2550
Posted by น้ำค้างบนยอดหญ้า , ผู้อ่าน : 2219 , 16:52:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

... คุณเคยมีเพื่อนสนิทสักคนไหม คนที่มันบ้าๆ บอๆ แต่กล้าลุยกับคุณทุกสถานการณ์ แม้ว่าคุณจะไม่เหลือใครเลย ไม่ว่าจะไม่มีใครเห็นด้วยกับคุณ ไม่ว่ามันจะเป็นเรื่องถูกหรือผิด ถึงไหนถึงกัน .. เวลาที่คุณอยู่ใกล้มัน คุณเองก็บ้าบอไปกับมันด้วย คุณกลายเป็นเด็กในร่างยักษ์ หลุดพ้นจากขอบเขต กฏเกณฑ์ บ้าๆ บอๆ ในหัวของคุณเต็มไปด้วยจินตนาการ โครงการณ์ร้อยแปดพันเก้าที่คุณจะทำกับมัน .. คนที่มีเรื่องเล่าสู่กันฟังไม่รู้จบ คนท....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 28 ตุลาคม 2550
Posted by น้ำค้างบนยอดหญ้า , ผู้อ่าน : 2063 , 11:59:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ซิวมงกุฎ นางสาวไทย ปี 2550           สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ทีไอทีวี จัดการประกวดนางสาวไทยประจำปี 2550 ผลปรากฎว่า ผู้ที่ได้รับตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี 2550 คือ สาวงามหมายเลข 1 "น้องอ้อ" น.ส.อังคณา ตรีรัตนาทิพย์ อายุ 22 ปี กำลังศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นอกจากนี้ เธอยังคว้ารางวัล "มิสเฮลท์ตี" หรือนางงามสุขภาพดี รางวัล "มิสเพอร์เฟค"....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 ตุลาคม 2550
Posted by น้ำค้างบนยอดหญ้า , ผู้อ่าน : 1824 , 02:18:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

credits: GMM Grammyเนื้อเพลง บทเพลงจากความรัก -ป๊อบ Calories Blah Blah แคลอรี่ บลาห์ บาห์เนื้อเพลง โดย pp_zukeแค่อยากจะรู้ ว่าเธอเองจะเคยเบื่อไหม เวลาี่ที่ฟังบทเพลง ที่ฉันเขียนให้ แค่อยากให้รู้ ว่ายังมี ใครคอยเฝ้าดู และก็ยังคอย ห่วงใย แม้จะทำอะไรไม่ได้ ไม่ว่าวันนั้น เธอจะเหงา และเศร้า สักเท่าไหร่ ได้ยินเพลงฉันแล้ว ให้เธอได้ผ่อนคลาย รอบตา หยิบตา จนความสุขมันล้นหัวใจ แค่นี้ ถึงฉันพอใจ **นี้ไม่ใช้เพลงรั....

อ่านต่อ

Posted by น้ำค้างบนยอดหญ้า , ผู้อ่าน : 1587 , 01:09:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Music Indexcredits: RS Promotionทุกเดือนธันวาคมที่ฝนโปรยลงหน้าหนาว มันทำให้ฉันรู้สึกยิ่งสั่น ยิ่งทวีคูณความหนาว ฝนหนาวเทลงมากระทบนัยตาฉัน และเสียงข้างในก็ร้องออกมา ว่าฉันคิดถึงเธอ อยากจะยิ้มข้างเธออีกสักครั้ง แล้วนั่งฟังเพลงนี้ด้วยกัน ให้เธอได้รับได้รู้ว่าไม่มีอะไรจะสำคัญไปกว่านี้ และในทุก ๆ เช้าที่ฉันลืมตา ตื่นขึ้นมาเพื่อพบวันใหม่ เธอคือเสียงหัวใจในชีวิตฉัน ในความนึกคิดอยู่ทุก ๆ วัน (*) แต่วันนี้ฉัน....

อ่านต่อ


/11