*/
  • รุ้งทอฝัน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : loverylittle_angel@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-01-04
  • จำนวนเรื่อง : 22
  • จำนวนผู้ชม : 67517
  • จำนวนผู้โหวต : 31
  • ส่ง msg :
  • โหวต 31 คน
วันอาทิตย์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2556
Posted by รุ้งทอฝัน , ผู้อ่าน : 941 , 15:57:57 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน อมตะแห่งกาลเวลา , คนเมืองพระชนกจักรี และอีก 5 คนโหวตเรื่องนี้

   กลางเดือนมกราคม  ที่ผ่านมาพาตัวเองออกไปสู่โลกภายนอก   หลังจากจมอยู่กับงานมานานเท่าไรไม่รู้เหมือนกัน     รู้แต่เพียงว่าขืนจมอยู่ต่อไป    ศรีธัญญาต้องเป็นที่พี่งสุดท้ายเป็นแน่แท้      คิดได้ดังนั้นประจวบกับมีคนนัดไปทานข้าวพอดี        ราวปาฎิหาริย์ยังงัยยังงั้นนานๆโอกาสจะวิ่งมาเกยซะที  สถานที่นัดแนะจึงเกิดขึ้นระดับเราๆอาหารพื้นๆรับประทานไม่อร่อยเป็นแน่แท้ อย่ากระนั้นเลยอาหารพื้นๆคงไม่เหมาะกับเราแน่ๆ   ฮ่องกงฮ่องเกิงไม่ต้องพูดถึงเพราะอิชั้นคงไม่สิ้นคิดบินไปทานข้าวเย็นถึงฮ่องกงให้ระคายเคืองสตางค์ในกระเป๋าเด็ดขาด  แล้วที่ไหนหละที่จะเหมาะกะเราเลือกไปเลือกมาสุดท้ายมาจบที่ใบหยก 2 หรือเรียกให้ทันสมัยหน่อยก็ใบหยกสกายบุฟเฟ่ต์      ชั้น  82   เมื่อตัดสินใจได้ก็โทรไปจองทันใด     ต้องโต๊ะติดหน้าต่างนะจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศกรุงเทพฯยามราตรีสักกะหน่อย 

   ก่อนจะถึงวันนัดจิตตกนิดหน่อยถามใครไม่มีใครว่าดีสักคน   อาหารไม่ดีบ้างหละ  คนเยอะเพราะทัวร์คนจีนมักมาลงที่นี่  บริการดีเฉพาะชาวต่างชาติบ้างหละ   ทีนี้ทำงัยดีหละตังค์ก็จ่ายไปแล้ว        แล้วหน้าหมวยปนไทยอย่างอิชั้นเค้าจะบริการมั้ยเนี่ยะ    นอนคิดหลายตลบ       ไม่ควรเลยอยู่ในถ้ำอย่างเดิมก็ดีแล้วหาเรื่องแท้น่อ   ไม่เป็นรัยเดินหน้าแล้วอย่าถอยหลัง       การที่มีนัดดินเนอร์ไม่ได้มีบ่อยๆและเกิดได้ง่ายๆสำหรับเราเอาเหอะเป็นงัยเป็นกันลุยเถอะเรา

     ถึงวันนัดไปก่อนเวลานิดหน่อย     เพราะนัดกันว่าจะไปถ่ายรูปก่อนแล้วค่อยเข้าไปทานข้าว    จะได้ภาพก่อนพระอาทิตย์ตกดิน   จอดรถเรียบร้อย   ขึ้นลิฟท์ไปชั้น 83 ก่อนเพื่อถ่ายรูป     สูงมากพี่น้อง     เสียวมากเวลาถ่ายรูป  ครั้นจะถ่ายด้านในก็ไม่ได้บรรยากาศ เป็นงัยเป็นกันสะกดความกลัวค่อยๆคืบเท้าไปจนชนกระจกกลัวก็กลัวไหนๆก็ไหนๆจัดการซะ       บรรยากาศกรุงเทพฯก่อนอาทิตย์อัสดงก็งามไปอีกแบบ    ถ้าสังเกตให้ดี   ฟ้าขมุกขมัวมาก    นี่แหละกรุงเทพฯตึกรามบ้านช่อง  ถนน   รถยนต์     ผู้คนวุ่นวายดีแท้ไม่รู้อยู่กันได้งัย แต่ก็อยู่มาจนป่านนี้เนอะทำมาบ่น

  

   ภาพนี้ไม่เกี่ยวกับเจ้าของบ้านนะคะแอบส่องชั้นถัดลงมาค่ะน่ารักดีเลยเก็บซะเพื่อไม่ให้เสียเวลาระหว่างต่างคนต่างไปเลือกอาหาร

   

          ได้เวลาที่จองไว้ 17. 30 น. เดินลงมาชั้น 82  วันนี้คนไม่มากอย่างที่คิด    บรรยากาศดี   บริการก็ดี   อาหารเยอะ

มีให้เลือกหลากหลาย ทานอาหารไป ถ่ายรูปไป  

      ระหว่านั่งทานอาหร มีนักร้องมาร้องเพลงให้ฟังด้วย    ก่อนจะเริ่มร้องเค้าถามด้วยวันเกิดหรือฉลองวันแต่งงานครับ   แน้...ถามนำทางแบบนี้ต้องทิบหนักๆ   สรุปไม่มีใครกล้าตอบเค้าเลยร้องเพลงนี้ให้เราฟัง Love Me Tender  

      ทานข้าวเสร็จเดินย่อยซะหน่อยก่อนกลับ  ขึ้นมาชั้นที่ 84 ชั้นนี้จะมีรางเลื่อนหมุนรอบ 360 องศาสำหรับถ่ายรูปโดยเฉพาะกรุงเทพฯยามอัสดง กับยามราตรีสวยกันคนละแบบ  ท่ามกลางความวุ่นวายก็ยังมีความงามแฝงอยู่หละน่า

ทั้งหมดที่เล่ามาให้เครดิตเธอคนนี้หน่อยค่ะคนเก็บบรรยากาศ

เจอกันใหม่เมื่อชาติต้องการนะคะ

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 6 รุ้งทอฝัน ถูกใจสิ่งนี้ (1)
เคียงดิน วันที่ : 26/10/2014 เวลา : 22.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/keangdin
รั ก แ ค่ ว า ท ก ร ร ม  อำ พ  ร า ง

เคยไปเมื่อนานมากแล้ว ลงมาก็เวียนหัวไปหมด ไม่ไปอีกแล้ว เพิ่งรู้ตัวว่ากลัวความสูง ฮ่าๆ

ความคิดเห็นที่ 5 รุ้งทอฝัน ถูกใจสิ่งนี้ (1)
คนเมืองพระชนกจักรี วันที่ : 10/03/2013 เวลา : 20.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chainoy70

เคยขึ้นไปหม่ำอาหารกับเพื่อน ๆ มาแล้วเหมือนกันครับ วิวเมืองกรุงก็สวยดีนะครับโดยยามค่ำคืน

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
kunnukim วันที่ : 03/02/2013 เวลา : 19.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kunnukim
 @  ณ ที่แห่งหนึ่งบนโลกใบนี้ ฉันเชื่อว่ามีเธออยู่ ทุกวันนี้หัวใจฉันยังคงเต้นเพื่อรอ ที่จะพบเธอ @        ผู้หญิงมีฝันกับการเดินทางที่รัก....

@ นักเดินทางฯ
ครั้งหนึ่งต้องลองค่ะจะได้รู้ว่าบ้านเราถึงจะวุ่นวายแต่ยังมีความงามแฝงอยู่ค่ะ

@ คุณหนุ่มบ้านไร่ชายแดน
ความงามที่เรามองข้ามไป...น่าเที่ยวมั้ยคะ

ความคิดเห็นที่ 3 kunnukim ถูกใจสิ่งนี้ (1)
เกริกบุระวนะวงศ์วรวิวัฒน์ วันที่ : 03/02/2013 เวลา : 18.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cottonhut
 เธอเคยไหมฟังเสียงในใจร่ำร้อง  ถ้วนทั่วทุกท่วงทำนองของถ้อยคำ 

สวยครับ
กับอีกมุมมองของเมือง

ความคิดเห็นที่ 2 kunnukim ถูกใจสิ่งนี้ (1)
นักเดินทางตัวเขื่อง วันที่ : 03/02/2013 เวลา : 17.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/navigaty

อยู่กท.ไม่เคยเที่ยว กท.แบบนี้เลยค่ะ..ขอบคุณที่พามาชมนะคะ..

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
kunnukim วันที่ : 03/02/2013 เวลา : 16.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kunnukim
 @  ณ ที่แห่งหนึ่งบนโลกใบนี้ ฉันเชื่อว่ามีเธออยู่ ทุกวันนี้หัวใจฉันยังคงเต้นเพื่อรอ ที่จะพบเธอ @        ผู้หญิงมีฝันกับการเดินทางที่รัก....


หายไปนานมากกว่าจะหากุญแจเข้าบ้านเจอ
ผิดๆถูกๆก็อภัยให้กันนะคะ


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน