*/
  • รุ้งทอฝัน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : loverylittle_angel@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-01-04
  • จำนวนเรื่อง : 22
  • จำนวนผู้ชม : 67546
  • จำนวนผู้โหวต : 31
  • ส่ง msg :
  • โหวต 31 คน
วันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2554
Posted by รุ้งทอฝัน , ผู้อ่าน : 1590 , 20:56:53 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอ...ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอก็ตาม ในทุกยามฉันจะยืนอยู่เคียงข้างเธอ จงจำไว้ฉันจะเป็นกำลังใจให้เสมอ ไม่ว่า.......เธอจะอยู่ในที่แห่งใดขอดาวที่เธอพิง....เพื่ออิงอุ่นไอ ขอฝันที่เธอวาดไว้อย่าได้เป็นเพียงภาพฝัน ขอรักที่เธอกอดเอาไว้เมื่อยามเราไกลกัน ขอเอาใจที่เธอไหวหวั่น...มาให้ฉันรักษาใจ..............................................................อย่าเพิ่งตกใจกับภาพประกอบนะค่ะจขบ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 ตุลาคม 2553
Posted by รุ้งทอฝัน , ผู้อ่าน : 1187 , 22:09:33 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

บางครั้ง  ความรักก็ใจร้ายหลอกให้เราเชื่อใจ  มั่นใจแอบคิดไปต่างๆนานาท่าทีและเหตุการณ์บางอย่างทำให้เรานอนใจว่าเขา...คือคนที่เราตามหามาตลอดเรา...คือคนที่เขาต้องการมาตลอดชีวิตความรักหลอกให้เราคาดเดาและอีกหลายครั้งที่เราคาดเดาผิดเหมือนกับคนอีกหลายๆคู่ต่างสร้างกำแพงหรือกระจกเงาบางๆขึ้นมากั้นระหว่างกันไม่กล้าแสดงตัวตนไม่กล้าบอกให้รู้ถึงการมีอยู่ของความรักเมื่อหัวใจไม่กล้าตั้งคำถามเพราะไม่แน่ใจของการมีอยู่สุ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 12 กันยายน 2553
Posted by รุ้งทอฝัน , ผู้อ่าน : 905 , 17:45:31 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

ยามยิ้ม...พริ้มเพราเจ้าสนุกยามทุกข์...เจ้าซ่อนหยาดน้ำใสยามชัง...เจ้าหวังถึงสิ่งใดยามไร้...หรือยังมีพรั่งพร้อมแล้วยามแดดสาดแสงสวยลมรวยรื่นชื่นกลิ่นดอกไม้หอมบางมุม...หมู่มิตรรายรอบล้อมใจ...เจ้าจ่อมจมหรือเบิกบานฝนกำลังตกอากาศน่านอนมากๆค่ะรักษาสุขภาพนะค่ะใครที่ป่วยก็ขอให้หายไวไวแต่ไข้ใจตัวใครตัวมันนะค่ะ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 29 สิงหาคม 2553
Posted by รุ้งทอฝัน , ผู้อ่าน : 1314 , 19:17:43 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คิดถึงกันบ้าง...ปีละครั้งก็พอหลับตาเถอะนะคนดีหากวันนี้เธอเหนื่อยอ่อนลืมเถอะนะ...ความร้าวรอนหนุนตักฉันนอนให้สบายจะร้องเพลงกล่อมเพื่อหล่อหลอมดวงใจ...ทีใกล้สลายจะเช็ดน้ำตา...ที่พร่างพรายจะห่มผ้าให้...เมื่อเธอหนาวสั่นจะคอยปลอบขวัญ...เมื่อเธอผวาจะยิ้มต้อนรับ...เมื่อเธอลืมตาแม้ฉันจะไร้ค่าในเวลาต่อมา...ก็ยินดีสำหรับบางคนที่เฝ้าคิดถึงแต่ไม่เคยคิดถึงเราสวัสดีค่ะเพื่อนๆ ฝนตกดูแลสุขภาพกันนะค่ะถือซะว่าช่วยหมอก็แ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 4 กรกฎาคม 2553
Posted by รุ้งทอฝัน , ผู้อ่าน : 3000 , 21:27:57 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ว่างค่ะ เลยนั่งเช็คเมลล์หลังจากโดนเพื่อนด่ามาหลายวัน แกตายหรือยัง ชั้นเมลล์งานให้แกช่วยแปลให้เห็นยัง  นิสิตมันทวงงาน โอ้ย !!จิปาถะ นั่งไล่เช็คไปเรื่อยๆๆๆ เจอ FW mail นี้เข้าโดนค่ะโดนเลยมาฝากเพื่อนๆนะค่ะ เผื่อตรงกับใครๆบ้างค่ะvv vvvvvvvvvvvแล้วคุณละนิยามความรักของคุณ คืออะไร มีความสุขมากๆนะค่ะพรุ่งนี้ทำงานแล้วvปล. ช่วยเชียร์เยอรมันด้วยค่ะขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านอยากบอกว่าถ้าใครเม้นต์เงินเดือนจ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน 2553
Posted by รุ้งทอฝัน , ผู้อ่าน : 2113 , 14:24:18 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนที่ไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นของเรามีบางครั้ง....ที่ชีวิตเราเกิดประทับใจใครสักคนในเวลาที่เราไม่อาจทำอะไรได้แม้มันเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย...เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เราจะพบใครสักคนหนึ่งที่เราสามารถตอบตัวเองได้ว่าเป็นคนที่เราตามหามาตลอดและมัน  ก็ยากพอ ๆ กับการ....ตัดใจ        ความรัก....เป็นความรู้สึกที่บางครั้งก็อยู่นอกเหนือการควบคุมของความคิด        เราจึงสามารถ  รู้ได้  รักได้  โดย....ใช้ หัวใจ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 3 มิถุนายน 2553
Posted by รุ้งทอฝัน , ผู้อ่าน : 1042 , 19:53:10 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอแค่ความเป็นเพื่อนV.Vห ลั บ ต า ล ง เ ถ อะ เ พื่ อ นแ ก้ ม เ ปื้ อ น จ ะ เ ช็ ด น้ำ ต า ใ ห้แ ม้ เ ว ล า จ ะ พ ร า ก เ ร า จ า ก ไ ปไ ก ล ห รื อ ใ ก ล้ ฉั น จ ะ อ ยู่ เ ป็ น เ พื่ อ น เ ธ อ.::Vสำหรับคนที่เพื่อนจะจากไปไกลหรือกำลังจะไกลจากเพื่อนขอบคุณภาพจากเพื่อนค่ะ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 พฤษภาคม 2553
Posted by รุ้งทอฝัน , ผู้อ่าน : 1889 , 16:24:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พจนานุกรมของใจ อยากรู้ความหมายมั้ยVVVน้อยใจ vเจ็บใจv vละอายใจ vvเสียใจ vvใจหาย vvทำใจ vvหลายใจvขอบคุณภาพจาก FW....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2553
Posted by รุ้งทอฝัน , ผู้อ่าน : 1036 , 18:48:08 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เดินทางไปพร้อมกับความรัก แต่ไม่ให้ความรักนำทางหนีความวุ่นวายไปกระบี่กันค่ะออกเดินทางบ่ายๆวันศุกร์ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงถึงกระบี่รกจากโรงแรมมารับเก็บของเช็คอินเสร็จไปประเดิมสุสานหอยเป็นที่แรกค่ะถายภาพมาอวดค่ะสุสานหอยยามดวงอาทิตย์ตกดินเช้าวันแรกไปสระมรกตขนาดทางเข้ายังเร้าใจเห็นน้ำใสเป็นมรกตหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งค่ะจากสระมรกตเดินทางไปอ่าวนางหินเจ็ดสีแต่ขอเรียกว่าหน้าผาสายรุ้งนะค่ะฝรั่งชอบมาปีนหน้าผาค....

อ่านต่อ


/2