*/
  • คุณเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tanyatep@thaimail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-08-03
  • จำนวนเรื่อง : 907
  • จำนวนผู้ชม : 1157489
  • จำนวนผู้โหวต : 291
  • ส่ง msg :
  • โหวต 291 คน
วันเสาร์ ที่ 30 ตุลาคม 2553
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 472 , 19:26:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในสภาวะที่ประชาชนเกือบค่อนประเทศประสบปัญหากับน้ำท่วมใหญ่  แทบสิ้นเนื้อประดาตัวแต่ยังมีพรรคการเมืองใหญ่ยังทำเป็นไม่สนใจ  ไม่คิดที่จะช่วยเหลือประชาชน  ทั้งที่พื้นที่ที่น้ำท่วมส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ที่พรรคของตนมี สส.เป็นตัวแทนอยู่ กลับไปพูดแต่เรื่องของการเมืองพท.สัมมนา สส.อีสาน ชู ๕ แนวทางแก้ปัญหา (ไม่ทราบว่าจะแก้ปีไหน)บิ๊กจิ๋ว ฟุ้งมีสัญญาณ......รัฐบาลแห่งชาติ  (ไม่รู้ว่าประเทศไทยหรือรัฐไทยใหม่หรือเปล่า)ตู....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 ตุลาคม 2553
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 393 , 20:58:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีโอกาสได้เข้าไปใช้บริการสถานพยาบาลที่เราเรียกกันว่า  โรงพยาบาล  ทั้งของรัฐและของเอกชน  ทั้งต่างจังหวัดและใน กทม. ซึ่งจะมีสภาพและความแตกต่างกันอย่างมากมายยิ้มหวานๆ.......พร้อมกับคำพูด สวัสดีค๊ะ........คนไข้แทบหายป่วย.......ลูกชายเข้าไปใช้บริการสถานบริการของเอกชนแถวๆ สนามเป้า  เข้าไปกิน นอน รับการบริการ      อยู่ 3 , 4 คืน เมื่อคิดค่าใช้จ่าย  (จะต้องรีบออกถ้าช้าเดี๋ยวจะออกไม่ได้) เบ็ดเสร็จ แปดหมื่นกว่....

อ่านต่อ

Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 346 , 13:33:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในระหว่างนี้ประชาชนคนไทยเกือบจะทั้งประเทศต้องระดมทุกข์กับน้ำท่วมที่มีทั้งน้ำท่วมไหลผ่าน และน้ำท่วมขังเป็นอาทิตย์  และบางพื้นที่บอกอาจถึงเป็นเดือน  ปีนี้ธรรมชาติโหดร้ายมาก น้ำเริ่มท่วมไล่ตั้งแต่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง และตอนนี้กำลังเริ่มท่วมภาคใต้บางส่วน ได้รับความเดือดร้อนทั่วหน้าคนไทยได้รับความเชื่อถือในเรื่องของความมีเมตตา เอื้ออารี เห็นใครตกทุกข์ได้ยากเป็นต้องเข้าโอบอุ้ม น้ำท่วมครั้งนี้ ไทยช่วยไ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2553
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1860 , 18:37:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เย็นนี้กลุ่มคนเสื้อแดงได้จัดคอนเสริต์ขึ้นที่ห้างอิมพีเรียลลาดพร้าว โดยไม่ทราบวัตถุประสงค์ ทั้งนี้ได้มีกลุ่มคนเสื้อแดงได้ทะยอยมารวมตัวกันเพื่อดูคอนเสริต์  ทำให้บริเวณนี้ซึ่งปกติการจราจรติดเป็นประจำอยู่แล้ว  ทำให้การจราจรย้ำแย่เคลื่อนตัวได้ช้าและมีโอกาสติดหนักอย่างแน่นอน(ชอบทำให้ถนนเป็นอัมพาตประจำ)กลุ่มคนเสื้อแดง ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีใครทราบว่าผู้นำที่แท้จริงคือใคร มักจะจัดกิจกรรมสวนทางกับคนส่วนใหญ่ของประ....

อ่านต่อ

Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 398 , 16:00:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปีนี้ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ต้นปีเกิดความแห้งแล้งไปทั่วทุกภุมิภาค น้ำในเขื่อนใหญ่ๆ แห้งจนไม่สามารถที่จะส่งน้ำไปช่วยผู้ที่ทำนาได้ เกิดสภาวะที่เรียกว่า แล้งซ้ำซาก  กรมชลประทาน(ผู้จัดการดูแลน้ำทั้งประเทศ)ออกมาบอกว่าปีนี้ถ้าฝนตกเราต้องจัดการเรื่องน้ำให้ดีไม่งั้นจะมีปัญหาน้ำแล้งอีกพอมาเดือนมิถุนา กรกฏา ฝนเริ่มตกมาก บางแห่งเริ่มท่วม กรมชลประทานเริ่มลุ้นปีนี้จะเก็บน้ำได้มากไหม ปรากฏว่าสิงหา กันยา ฝนเริ่มตกห....

อ่านต่อ


/3