*/
  • คุณเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tanyatep@thaimail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-08-03
  • จำนวนเรื่อง : 907
  • จำนวนผู้ชม : 1157625
  • จำนวนผู้โหวต : 291
  • ส่ง msg :
  • โหวต 291 คน
วันศุกร์ ที่ 31 ธันวาคม 2553
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 537 , 10:09:39 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานนี้(๓๐ ธันวาคม) ตู่ขวัญใจแม่ยกคนเสื้อแดงไปเยี่ยมแนวร่วม นปช.ที่เรือนจำ  เปรยๆ กับเพื่อนๆ  อยากจะเข้าไปอยู่กับเพื่อนๆคุณธาริตครับ  ได้ยินหรือเปล่า ตุ๊ดตู่อยากจะเข้าไปอยู่ข้างใน  ช่วยส่งเสริมหน่อย  ท่านผู้พิพากษาครับได้โปรดส่งเสริมด้วยแต่ก็ไม่รู้ว่าถึงเวลาจริงๆ  ผมเป็น สส. ครับ  ผมมีอภิสิทธิ์  อยู่ในสมัยประชุม  ผมชอบอยู่ข้างนอกมากกว่าครับ  ผมจะได้ปลุกแนวร่วมครับ  ผมจะได้มีรายได้เพิ่มขึ้นครับ(มี....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 ธันวาคม 2553
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1137 , 21:58:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ผู้คนออกมาโจษขานทั้งบ้านทั้งเมืองเป็นเวลาหลายวัน  พอมาวันนี้จึงมีคำแถลงจากสกุลใหญ่ที่เป็นข่าว .......รู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไรครับสมาชิกออนไลน์ทั้งหลาย  เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ ๒๗ ธันวา  แต่พึ่งจะมาเอื่อนเอ่ยเอาวันนี้  ไม่รู้เป็นเพราะความรู้สึกช้าหรือพึ่งตื่นจากหลับไหลหรือทำแบบเสียไม่ได้  ผู้คนทั้งบ้านทั้งเมืองต่างออกมาแสดงความรู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์  เห็นใจญาติของผู้สูญเสีย แต่ฝ่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 ธันวาคม 2553
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1244 , 09:32:51 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เพื่อความเป็นสิริมงคล รับพรปีใหม่ “ส่งท้ายปีเก่าวิถีไทย ต้อนรับปีใหม่วิถีพุทธ ๒๕๕๔” น้อมถวายพระราชกุศล ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จบรมบพิตร พระราชสมภารเจ้า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผู้ทรงพระคุณอันประเสริฐ ขอเรียนเชิญพุทธศาสนิกชนทุกท่าน ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์  ในวันศุกรที่ ๓๑ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๕๓ ถึง วันเสาร์ที่ ๑ มกราคม ๒๕๕๔  ณ วัดไทยทุกวัดใกล้บ้าน ขอเชิญทุกท่านร่วมทำความดีเพื่อสิ่งดีๆ ต้อนรับป....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 ธันวาคม 2553
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 548 , 14:54:18 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ศาลได้ตัดสินคำร้องของอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษแล้วเมื่อบ่ายโมงนี่เอง  โดยยกคำร้องแต่มีข้อแม้ว่า ห้ามชุมนุมและจ้อทางการเมือง  ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นผลดีต่อบ้านเมืองหรือไม่ข้อสังเกตุ  กรณีของตุ๊ดตู่ มีการยื่นเรื่องหลายครั้งเพื่อถอนประกันตัวแต่ไม่เป็นผลทุกครั้ง  แต่ละครั้งเมื่อศาลตัดสิน  กลุ่มคนเสื้อแดงก็เฮทุกที  ครั้งนี้ก็เหมือนกันตู่ก็รอดอีก  ก็ไม่รู้ว่ามีอะไรดี  จึงมีผู้เกรงอกเกรงใจ  บ้านนี้เมืองนี้จึ....

อ่านต่อ

Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 444 , 08:22:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ระยะ 2 - 3 วันที่ผ่านมาได้ยินข่าวอุบัติเหตุที่ทำให้พี่น้องคนไทยเสียชีวิตคราวละมากๆ หลายข่าว  โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุบัติเหตุที่เกิดจากรถยนต์  ข่าวแรกคือ พี่น้องคนไทยที่ไปเที่ยวประเทศมาเลเซีัย  รถเกิดอุบัติเหตุคนไทยเสียชีวิต 25 ราย เมื่อวาน(27)รถตู้เกิดอุบัติเหตุคนเสียชีวิต 8 ราย และเช้านี้ 28 รถปิคอัพชนเสาตอหม้อคนเสียชีวิตอีก 7 รายไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ระยะนี้คนไทยเสียชีวิตคราวละมากๆ  และเสียชีวิตจากอุบ....

อ่านต่อ


/7