*/
  • คุณเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tanyatep@thaimail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-08-03
  • จำนวนเรื่อง : 907
  • จำนวนผู้ชม : 1157518
  • จำนวนผู้โหวต : 291
  • ส่ง msg :
  • โหวต 291 คน
วันพุธ ที่ 30 พฤศจิกายน 2554
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 819 , 14:42:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เร็วๆ นี้ หลังวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวามหาราช หรือก่อนปีใหม่ พรรคเพื่อไทยเตรียมปรับ ครม.ในส่วนของพรรค อย่างน้อย ๕ ตำแหน่ง แว่วๆ มี พลังงาน ต่างประเทศ ศึกษา และ ๒ สำนักฯ  อาจจะใช่หรืออาจจะไม่ใช่  ซึ่งจะส่งผลให้รัฐมนตรีของพรรคที่ไม่มีผลงาน ทำงานไม่เข้าตานายใหญ่ นายทุนพรรค  มีโอกาสหลุด  ดีไม่ดีอาจมากกว่า ๕ ท่าน  เพราะ ๓ - ๔ เดือนที่ผ่านมา รัฐมนตรีหลายท่านเป็นรัฐมนตรีที่โลกลืม  น้ำท่วมก็ไม่ลงพื้นที่  ข....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 พฤศจิกายน 2554
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 982 , 14:44:57 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเมืองประเทศไทยเป็นเรื่องแปลก...........เรื่องบางเรื่องไม่เกี่ยวกัน  แต่ก็มีคนดึงให้มาเกี่ยว มายุ่งจนได้  เหตุเกิดตั้งแต่เดือนพฤษภาคม  ที่จังหวัดพิษณุโลก  นายกฯ อภิสิทธิ์ไปเยี่ยมชาวบางะกำที่ถูกน้ำท่วม  ขอถุงยังชีพไปที่จังหวัด  เผอิญมีถุงยังชีพที่สำนักงานพลังงาน.........ก็ได้รับความอนุเคราะห์ ๕๐๐ ถุง เอาไปแจก  ซึ่งขณะนั้น นายกฯ อภิสิทธิ์ ยังปฏิบัติหน้าที่เป็นนายกรัฐมนตรี  เป็นสิทธิ์อันชอบธรรมที่ท่....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2554
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 6282 , 07:27:40 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.ต.อ.ประชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ในฐาน ผอ.ศปภ.เมื่อวานนี้ของพรรค ปชป.ในตอนสุดท้ายของการอภิปราย.......ไม่น่าเชื่อพญาอินทรีอีสานจะยื่นใบมีดโกนให้หัวหน้าฝ่ายค้านคุณอภิสิทธิ์  เชือดคอตัวเองจนขาด  กรณีการเก็บน้ำของเขื่อนทั้งสองที่อยู่ต้นแม่น้ำ......ทั้งๆ ที่ ฝ่ายค้านไม่ได้นำมาเป็นประเด็น  แต่ พล.ต.อ.ประชาคิดว่าประเด็นนี้น่าจะทำให้ตนเองพอจะได้เปรียบบ้าง............  เพราะรัฐ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2554
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 4308 , 16:59:46 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้อภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.ต.อ.ประชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมและผู้อำนวยการ ศปภ. ซึ่งพรรค ปชป.ได้จัดผู้อภิปรายชุดกลางๆ ซึ่งปรากฏว่า  ไม่ว่าจะเป็นชุดเล็ก ชุดใหญ่ หรือชุดไหนของ ปชป. ก็ออกมาคล้ายๆ กัน วันนี้ถึงกับทำให้ พล.ต.อ.ประชาถึงกับมึนด้าน พล.ต.อ.ประชาชี้แจงว่า อยากฟังเนื้อหาที่อภิปรายตนในฐานะรมว.ยุติธรรม เพราะที่ฟังมาเป็นการอภิปรายในฐานะ ผอ.ศปภ.ที่เป็นหน่วยงานที่ตั้งมาเป็นการเฉพาะกิจของนายกฯ....

อ่านต่อ

Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 3980 , 07:33:32 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ  อาสามารับใช้พี่น้องประชาชน  แต่ก็ยังทำตัวเหมือนกับยังทำงานอยู่กับบริษัท   จะต้องสวย  จะต้องดูดีเสมอ  จะต้องมีเวลาพักผ่อน  มีเวลาอยู่กับครอบครัว..............คงจะลืมไปนายกฯ คนดี คนเก่งของสาวกคนเสื้อแดง  ระยะนี้จะเห็นว่าไม่มีข่าวนายกฯ ลงเยี่ยมประชาชนที่ถูกน้ำท่วม  มีแต่ประชุม.......ประชุมเสร็จกลับบ้าน...........ยิ่งเมื่อวานซึ่งเป็นวันเสาร์ไม่มีภาระกิจใด......จึงงดเยี่ยมประชาชนที่ยั....

อ่านต่อ


/10