*/
  • คุณเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tanyatep@thaimail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-08-03
  • จำนวนเรื่อง : 907
  • จำนวนผู้ชม : 1186485
  • จำนวนผู้โหวต : 291
  • ส่ง msg :
  • โหวต 291 คน
วันอังคาร ที่ 30 เมษายน 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1570 , 18:13:14 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สุนทรพจน์ที่ยอดเยี่ยมในรอบปีที่ ครม.มีมติให้นำไปเผยแพร่เพราะเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในประเทศไทย นั่นคือสุนทรพจน์ที่นายกฯได้ไปกล่าวที่ประเทศมองโกเลียเมื่อหลายวันที่ผ่านมา  ยอดเยี่ยมจริงๆ ฝากสมาคม ชมรม ภาษาไทยแห่งประเทศไทย  คณะอักษรศาสตร์มหาวิทยาลัยในประเทศไทยช่วยนำไป เสนอด้วย  และมอบรางวัลสุนทรพจน์ยอดเยี่ยมแห่งปี  กระทรวงศึกษาธิการอย่าลืมนำไปบรรจุในหลักสูตร ด้วย สุดยอดจริงๆ......................

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 29 เมษายน 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1657 , 11:20:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

นายกฯเมืองไทยเวลาอยู่ในประเทศไม่ค่อยจะพูดแถมพูดไม่ค่อยรู้เรื่องมีแต่ต้นน้ำกลางน้ำปลายน้ำ แล้วต้องบูรณาการ สรุปแล้วต้องนำไปแปลอีกครั้งถึงจะรู้ว่านายกฯพูดเรื่องอะไร มาวันนี้ไปเชื่อมสัมพันธ์ประเทศมองโกเลียได้รับเชิญให้กล่าวสุนทรพจน์เรื่องที่พูดดันเอาเรื่องภายในประเทศไปเล่าให้คนอื่นฟัง ซึ่งเป็นข้อขัดแย้ง นายกฯน่าจะลืมไปปกติเรื่องภายในเค้าไม่นำออกแต่นี่กับไปเล่าให้คนอื่นฟังจริงบ้างเท็จบ้าง ไฟในไม่นำออ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 28 เมษายน 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 560 , 12:01:26 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นายกฯยิ่งลัก.....ไม่ค่อยว่างวันก่อนไปประชุมอาเซี่ยนที่บรูไนบรรยายเศรษฐกิจพอเพียงให้ผู้นำประเทศฟังไม่รู้จะเข้าใจหรือเปล่าเพราะขนาดพูดภาษาไทยยังไม่ค่อยรู้เรื่อง มาถึงยังไม่ทันหายเหนื่อยต้องบินไปประเทศมองโกเลียต่ออีก ๓ วัน ไม่รู้จะนำเสนออะไรเพราะข่าวยังไม่ได้แจ้งแต่ไม่รู้จะไปแต่ง ชุดประจำชาติ ขี่ม้าหรือเปล่าต้องคอยติดตาม เรื่องปากท้อง ภาคใต้. กู้เงิน. ม็อบเสื้อแดงที่ออกมาชุมนุมที่ศาลรัฐธรรมนูญเอาไว้ก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1056 , 09:02:58 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

นายใหญ่เร่งให้บรรดาลิ่วล้อและบริวารดำเนินการในหลายๆเรื่องเพื่อให้ตนเองได้กลับประเทศอย่างเท่ห์ๆ จึงไม่แปลกใจที่เราจะได้เห็นพฤติกรรม เถือน ถ่อย เลว อยู่ในขณะนี้ และที่แย่มากๆ คือการออกมาคัด ค้านและไม่ยอมรับอำนาจของศาลรัฐธรรมนูญ  โดยสารพัดคำอ้าง สถาบันทั้งสาม บริหาร นิติบัญญัติ และตุลาการ  ถึงแม้ทั้งสามสถาบันจะไม่ผูกติดกัน แต่ในกรณีที่เกิด ปัญหาและข้อขัดแย้งในบ้านเมือง สถาบันตุลาการจะเป็นผู้พิจารณาแ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 26 เมษายน 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 2122 , 07:33:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

วันก่อนแกนนำใหญ่ที่ไม่มีตำแหน่งใดๆเลยเพราะมีคดีมากพรรคจึงไม่มอบตำแหน่งให้  เดินทางไปศาล เพื่อไปสู้คดีซึ่งจำไม่ได้ว่ามีคดีอะไรมาก  เพราะมีคดีเยอะจริงๆในฐานะหัวหมู่ทะลวงฟัน  ฟันเพลินในขณะ ที่แกนนำด้วยกันเข้าดูท่าทีนายใหญ่........ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวตามธรรมเนียม      " ถูกฟ้องเป็นจำเลยคดีก่อการร้ายโดยมิชอบมาตั้งแต่ต้น เนื่องจากผู้ต้องหาไม่มีโอกาสต่อสู้ คดีตั้งแต่ชั้นพนักงานสอบสวน จนมาถึงอัยการ....

อ่านต่อ


/4