*/
  • คุณเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tanyatep@thaimail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-08-03
  • จำนวนเรื่อง : 907
  • จำนวนผู้ชม : 1183537
  • จำนวนผู้โหวต : 291
  • ส่ง msg :
  • โหวต 291 คน
วันพุธ ที่ 24 เมษายน 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1451 , 13:04:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดือนเมษายนเป็นเดือนที่ประเทศไทยมีอุณหภูมิค่อนข้างสูงบางปีสูงกว่า ๔๐ องศา ปีนี้อากาศร้อนแต่คนเสื้อแดงและ นายใหญ่ร้อนยิ่งกว่า  ช่วงนี้จึงเห็นการเคลื่อนไหวของคนเสื้อแดง พรรคเพื่อใคร  ไม่สนว่าจะชนกับใคร ขอให้ตนเอง ได้ประโยชน์จะถูกหรือผิดไม่สนเพราะการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมามีผู้ลงคะแนนให้ตั้ง ๑๕ ล้านเสียง มาวันนี้คนเสื้อแดงและพรรคเพื่อใครเปิดแนวรบเต็มสูบ  ในสภาเดินหน้าแก้รัฐธรรมนูญ  ออก พรบ.นิรโทษกรรม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 เมษายน 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 2673 , 10:07:41 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สมศากไม่เจียม............โหนกระแสด้วยคน   “การ "เห่อ" คุณ "มิรอง" เป็นอะไรทีไร้สติปัญญา เสียจนผมขี้เกียจคอมเม้นท์นะ (ประเภท เธอมี "หัวใจไทย" อะไรแบบน้้น โถ ทารก จริงๆ คนที่เขียนๆและแชร์ๆกัน) - แหะๆ ยอมรับอย่างเดียวว่า หน้าตาเธอ ดูแล้ว "เพลิน" "สบายตา" อยู่     แต่มีประเด็นนึง เกียวกับการนำเสนอของคุณมิรอง ในศาลโลก ที่ผมยอมรับว่า ไม่เก็ตจริงๆ     คือที่คุณมิ รอง และทนายฝ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 เมษายน 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1925 , 07:36:46 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

พลิกลิ้น โหนกระแส ตีกิน ไม่รู้จะใช้คำไหนดีกับพฤติกรรมของรัฐมนตรีต่างประเทศ เดิมไม่สนใจคดีเขาพระวิหารแถมยังพูดว่าจะไม่เดินทางไปศาลโลกเพราะไม่รู้จะไปทำไม พอถึงเวลาที่จะต้องเดินทาง " คดีนี้มีแต่เจ๊ากับเจ๊ง" ไปนั่งฟังในศาลก็ไม่ได้สนใจที่จะฟังอย่างแท้จริงสังเกตได้จากหูฟังที่ใส่ วันนี้พิจารณาคดีเสร็จเดินรี่มายกมือไหว้ฮอนัมฮงอย่างนอบน้อม สุดท้ายคดีพลิกเพราะทีมงานของท่านทูตและทนายที่เตรียมตัวมาหลายปี ผ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1606 , 17:41:19 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

คนไทยสนใจไปเที่ยวปราสาทนครวัด_นครธม ปีหนึ่งหลายแสนคนคิดเป็นเงินที่เราต้องจ่ายไปหลายร้อยล้านบาท ถ้าเขมรยังทำตัวเป็นอันตพาลอยู่อย่างนี้เราเลิกเที่ยวเขมรหันไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านอื่นๆที่เค้าดีกับเราดีกว่า เลิกเที่ยวเถอะปราสาทหินใหญ่ในเมืองไทยก็มีหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นปราสาทหินพิมาย พนมรุ้ง และอื่นๆอีกหลายแห่ง ถ้าเราเลิกไปเขมรไล่คนเขมรกลับประเทศดูซิคนไทยคงไม่ขาดใจตายแน่ๆ ปล่อยให้เป็นอันตพาลต่อไปถ้าศา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 เมษายน 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 2069 , 07:38:12 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ศึกในศาลกัมพูชาประเมินแล้วมีโอกาสเพี่ยงพล้ำ...การแถลงปิดประเด็นของหัวหน้าคณะจึงพูดขู่ว่า ถ้าแพ้ในศาลคงจะต้องทำสงครามกันแน่ นี่แหละครับลูกหลานพระยาละแวกใช้สันดานเดิม รัฐบาลไทย กองทัพไทยได้ยินคำขู่ของกัมพูชาแล้วจะได้ยินและมีความรู้สึกอย่างไร  หรือจะทำเป็นหู ทวนลม ไม่ได้ยินคำขู่ หรืออาจจะมีก้อนอะไรมาอุดปาก เกียรติยศและศักดิ์ศรีของประเทศชาติจะถูกทำลายในรัฐบาลชุดนี้หรือไม่ก็ต้องคอยดู  ....

อ่านต่อ


/4