*/
  • คุณเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tanyatep@thaimail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-08-03
  • จำนวนเรื่อง : 907
  • จำนวนผู้ชม : 1183563
  • จำนวนผู้โหวต : 291
  • ส่ง msg :
  • โหวต 291 คน
วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 715 , 15:53:59 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่อยากจะเชื่อประเทศไทยยุคนี้จะกลับไปเหมือนเมื่อครั้งไม่มีอะไรใต้ดวงอาทิตย์ี่ที่ตำรวจไทย ทำไม่ได้ยุคพลตำรวจเอกเผ่าเมื่อ ๕๐ ปีที่ผ่านมา ยุคพรรคเพื่อใครบริหารประเทศมี สตช.เป็น เครื่องมือ ใครทำอะไรไม่ถูกใจหรือไม่ใช่พวกพ้องจะถูกเล่นงาน อย่างคดีคุณเอกยุทธ คนทั้ง ประเทศสงสัยการตายแต่เจ้าหน้าที่กลับรีบปิดคดีบอกเป็นฆ่าเพื่อประสงค์ทรัพย์ จนทนายและ ญาติออกมาถาม ๑๓ ข้อ ปัจจุบันยังตอบไม่ได้สงสัยใบ้หรือเป็นคว....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 4009 , 16:42:39 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ไม่รู้จะพูดว่าไง คนเสื้อแดงปิดถนนชุมนุม เจ้าหน้าที่เป็นใบ้ทั้งสำนักงานฯ พอคนหน้ากากขาวชุมนุมบ้าง พูดออกมาได้ อาจใช้ พรบ.มั่นคง ไม่รู้กี่มาตรฐาน หรือว่า หน่วยงานนี้เป็นมะเขือเทศทั้งหมด  หน้ากากขาวหน้าจะเปลี่ยนสถานที่ชุมุนม ใหม่ไปที่หน้าหน่วยงานนี้เลย  จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเดิน “พล.ต.ต.ฐิติราช” คาดหน้ากากขาวชุมนุมเซ็นทรัลเวิลด์ 2-3 พันคน พร้อมมี ตร.ดูแล และประเมินเป็นชั่วโมง หวั่นลิดรอนสิ....

อ่านต่อ

Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 2741 , 10:22:49 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

หน้ากากขาวกำหนดออกมาเคลื่อนไหวในวันนี้อีกเป็นครั้งที่ 3 แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนกับสองครั้งก่อน เพราะวันนี้จะมีการเคลื่อนไหวของคนหน้ากากขาวที่กำหนดเคลื่อนไหวพร้อมกับ 40 กว่าจังหวัด งานนี้ถ้ารัฐบาลไม่ดูแลปล่อยให้คนเสื้อแดงออกมาทำร้ายคนหน้ากากขาวเหมือนที่เชียงใหม่ ไม่แน่นะครับเพราะจำนวนคนหน้ากากขาวในวันนี้เพิ่มมากขึ้นดีไม่ดีวันนี้รวมๆแล้วอาจมีมากกว่า แสนคน ถ้ารัฐบาลยังออกมายั่วยุพูดจาถากถางคนหน้ากากขาว....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 2770 , 07:07:18 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

เมื่อวานได้ดูนายกฯให้สัมภาษณ์เรื่องการลดราคาจำนำข้าว  ตอนหนึงนายกฯพูดว่า " ให้ชาวนาเปลี่ยนจากการปลูกข้าวมาเป็นการปลูกอ้อยและมันสับปหลังแทน" นายกฯ แกล้งโง่หรือโง่จริง เพราะพืชทั้งสองตัวก็มีปัญหาในเรื่องของราคา โดยเฉพาะมัน ปีที่ผ่านมาก็เข้าโครงการรับจำนำเหมือนกัน ส่วนอ้อยราคาก็ไม่แน่นอน และที่มีปัญหาคือ พืชที่ที่ใช้ปลูกมัน อ้อย และข้าว เป็นคนละพื้นที่ไม่สามารถที่จะปลูกในพื้นที่เดียวกัน โดย เฉพาะมั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 685 , 10:16:19 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นโยบายสวยหรูของพรรคเพื่อใครทำให้คนไทยระดับรากหญ้าซึ่งไม่ได้คิดถึงความเป็นจริงพากัน เหระโลลงคะแนนให้กว่า ๑๕ ล้านเสียง  ทำให้ชนะการเลือกตั้งสามารถจัดตั้งรัฐบาลบริหาร ประเทศมาตั้งแต่ปี ๒๕๕๓  โดยมีน้องนุชสุดท้องของนายใหญ่ทำหน้าที่เป็นผู้บริหารประเทศ ตลอดมาจนถึงปัจจุบันกว่า ๒ ปี นายกฯยิ่งลัก...บริหารประเทศในแบบใหม่ไม่มีใครเหมือน ไม่ เหมือนนายกรัฐมนตรีคนใดในประวัติศาสตร์การเมืองของประเทศไทย คำตอบที่ได้....

อ่านต่อ


/6