*/
  • kuppa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kuppa106@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-02-18
  • จำนวนเรื่อง : 35
  • จำนวนผู้ชม : 22897
  • จำนวนผู้โหวต : 2
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
คุณคิดว่ากลุ่มมติชนเป็นกลางจริงหรือไม่
เป็นกลาง
0 คน
ไม่เป็นกลาง
3 คน
เฉยๆ
0 คน

  โหวต 3 คน
วันจันทร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2552
Posted by kuppa , ผู้อ่าน : 466 , 19:32:59 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมไม่ได้เข้ามาใน blog ค่อนข้างนาน เพราะเหตุผลเดียวเลยครับ เบื่อการเมืองจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เมื่อวานได้ฟังข่าวแล้ว ในที่สุดก็อดไม่ได้แล้วครับ มันสุดทน เบื่อแล้วจริงๆๆน่ะ เมื่อได้อ่านบทความของคุณสุทธิชัย หยุ่น แล้ว รู้สึกเห็นด้วยอย่างยิ่งเลยครับคือ ไอ้งานแซยิดเนีย จะรายงานกันทำไมหนักหนา ในเมื่อทุกคนก็รู้ว่าการนำเสนอข่าวแบบนี้นั้น มันยิ่งทำให้บ้านเมืองแตกแยกมันไม่จบสิ้นสักที เมืื่่่อสักครู่ได้ฟัง พล.อ.ทรงก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 เมษายน 2552
Posted by kuppa , ผู้อ่าน : 581 , 21:55:30 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นบทความจากคมชัดลึก อ่านแล้วรู้สึกว่านี่แหละ นายกรัฐมนตรี ที่พวกเรารอคอย ควรที่จะต้องให้กำลังใจท่าน และช่วยเหลือให้การทำงานของนายก คนนี้ พาชาติพ้นภัยให้ได้คมชัดลึก : ถึงแม้ว่า แกนนำกลุ่มเสื้อแดงบางคนจะมุดลงดิน เพื่อไปเล่นเกมต่อ แล้วยังต้องลุ้นว่า "เกม" ที่ว่านั้นจะแรง เดือดพล่านเหมือนเมื่อครั้งปิดถนนเผารถเมล์ ป่วนไปทั้งเมืองได้อีกหรือไม่ แต่ควันหลงการชุมนุมเสื้อแดงก็ยังมีเรื่องราวในอีกหลายฉากที่น่า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 เมษายน 2552
Posted by kuppa , ผู้อ่าน : 513 , 20:50:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มาดูคำถามจากเนวินน่ะครับรัฐใหม่คืออะไร???"เหตุผลที่นำมาสู่ความเชื่อนี้ คือ เหตุการณ์ 15 มกราคม 2552 แกนนำชุมนุมคนหนึ่งได้ประกาศในงานเปิดสถานีโทรทัศน์ช่องดีสเตชั่น โดยประกาศจะสร้าง "รัฐไทยใหม่" ด้วยมือคนเสื้อแดง โดยมีดีสเตชั่นเป็นเครื่องมือขยายฐานมวลชน  ผมต้องขอตั้งคำถามว่าทำไมต้องสร้างรัฐไทยใหม่ เมื่อเรามีการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระกษัตริย์ทรงเป็นประมุขอยู่แล้ว  แกนนำต้องตอบคำถามที่ประกา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน 2552
Posted by kuppa , ผู้อ่าน : 493 , 21:33:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนนี้ นช.แม้ว พยายามสร้างความวุ่นวายให้กับประเทศ และจะทำลายสถาบันอันสูงสุดของเรา ยิ่งเวลาผ่านไปนานวันขึ้นเรื่อยๆ เรายิ่งเห็นชัดว่าคนคนนี้มีจุดประสงค์เพื่ออะไร เขาหวังเพียงแค่ว่าจะเอาทรัพย์สินของเขาคืน จะเอาอำนาจที่เคยเป็นของเขาคืน เขาต้องการเพียงแค่นี้ ซึ่งมันเห็นได้อย่างชัดเจนแต่.......... คนไทยบางส่วนยังมองไม่เห็น อย่ากล่าวหาแต่รากหญ้ากันเลยครับ ลองดูข่าวสารในช่วงนี้ซิครับ ไล่ตั้งแต่ช่องสาม สรยุทธ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by kuppa , ผู้อ่าน : 527 , 22:11:21 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานมีนักโทษชายสามารถโทรศัพท์เข้ามากล่าวกับผู้คนที่สนับสนุนเขา และออดอ้อนเหมือนเช่นเดิมๆ แต่ประโยคที่ถือว่าเป็นทีเด็ดของพวกเขา เรียกเสียงปรบมือของบรรดาพรรคพวกของเขา เรามาลองอ่านดูแล้วคิดว่าคุณจะปรบมือ หรือ...................... (เชิญเติมในช่องว่างกันครับ)พ.ต.ท.ทักษิณกล่าวว่า  "ขอขอบคุณทุกคนที่ยังเป็นกำลังใจให้กับผม  ผมมั่นใจว่าจะได้กลับประเทศไทย  จากที่เคยประกาศว่าจะวางมือทางการเมือง  แต่การกลั่น....

อ่านต่อ


/7