• ปลาทองสีชมพู
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kyopigoy@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-28
  • จำนวนเรื่อง : 18
  • จำนวนผู้ชม : 57671
  • ส่ง msg :
  • โหวต 33 คน
Blog หวานของสองเรา เมื่อสองความต่าง รวมเป็นหนึ่งเดียว
และแล้ว...เราก็ย้ายมาอยู่ด้วยกันในบ้าน OK ที่แสนอบอุ่น แล้วค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kyopi
วันจันทร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2550
Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 2046 , 22:41:45 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพราะความห่างไกล ทำให้เกิดความกลัวขึ้นหลายๆเรื่อง ฉันเคยบอกคุณว่า... ฉันอยากจะลองไม่คุยกับคุณดูสักวัน เพราะฉันอยากรู้ว่า ฉันจะทนกับความคิดถึงคุณได้หรือเปล่าแต่ก็ไม่เคยทำได้สักที ว่าง รึไม่ว่าง ก็มักจะเผลอหยิบโทรศัพท์โทรหาคุณซะทุกครั้งไปเพราะรัก อยากจะอยู่ใกล้ๆ แต่เพราะความห่างไกล จึงไม่สามารถทำได้ ดังนั้น เวลาพูดคุยกะใคร หรือไปเจออะไรเข้า ก็อยากเล่าอยากบอกไปหมดซะทุกเรื่องจนบางครั้ง ฉันรู้สึกว่า ฉันดู....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 ตุลาคม 2550
Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 5842 , 22:39:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

To love is nothing. To be loved is something. To love and be loved is everything!!!! การได้รักเป็นเรื่องขี้ผง การถูกรักเป็น "บางสิ่ง" ส่วนการได้รักและการถูกรักเป็น "ทุกสิ่ง"You may only be one person to the world but you may also be the world to one personคุณอาจจะเป็นแค่ "คนๆ หนึ่ง" ในโลกใบนี้ แต่คุณอาจจะเป็น "โลกทั้งใบ" ของคนคนหนึ่งก็ได้ You know when you love someone when you want them to be happy ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 กันยายน 2550
Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 1349 , 00:03:49 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                                                                                                                                                           เเละเเล้ว ก็ถึงเวลา.......                                                                                                                                                                              ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 กันยายน 2550
Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 1287 , 09:31:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                   19 ก.ย. 50ถึง...ที่รัก                                                              วันสำคัญ...ของเรา  ใกล้จะมาถึงแล้วการรอคอยบางสิ่งบางอย่าง กำลังจะสิ้นสุดลงวันที่ 20 ก.ย.   วันสำคัญ  วันที่ทำให้คนคนหนึ่ง ได้ลืมตาดูโลก 20 ก.ย. ผ่านมาหลายครั้งแล้ว จึงไม่รู้สึกว่าจะมีอะไรน่ายินดีสักเท่าไหร่ เพราะมันก็คงเหมือนกับปีก่อนๆ แต่ 20 ก.ย. ที่จ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 สิงหาคม 2550
Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 1763 , 09:10:37 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 อย่าให้เธอ ต้องสู้คนเดียว เพียงลำพัง.. 9 กรกฎาคม 2550 22:41 น.   ชีวิตรันทดพบ "วัลลี 2 " เด็กหญิงยอดกตัญญู 10 ขวบ แบกรับภาระหนักเลี้ยงดูปู่ย่า ป้าป่วยโรคประสาท และพี่ชายคนโต ที่เป็นโปลิโอพิการช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ แถมต้องเดินทางไปกลับบ้านโรงเรียนวันละ 16 กิโลเมตร ป้อนข้าว-น้ำพี่ชาย จนทำให้การเรียนตกต่ำ เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม  ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ครูประจำโรงเรียนบ้านใหม่ หมู่ 1 บ้านใหม่ ต.ท....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 สิงหาคม 2550
Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 2519 , 15:36:03 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีคำถามเกิดขึ้นมากมาย  ตั้งแต่ความรักของเราได้เริ่มต้นขึ้น หลายคำถาม ที่ฉันไม่สามารถหาคำตอบให้คุณได้ และฉันไม่รู้ว่าจะตอบคุณได้อย่างไรฉันได้แต่ใช้ใจ และความรู้สึกของตัวเอง แสดงออกไปให้คุณได้รับรู้  ก็เท่านั้น"ฉันรักคุณ"คุณเคยถามฉันว่า  "ไม่เสี่ยงไปเหรอ  กับการบอกรักกันเร็ว อย่างนี้"ฉันได้แต่สงสัย ว่ามันเสี่ยงตรงไหน  เสี่ยงอย่างไร  กะแค่การบอกรักเนี่ยนะการบอกรัก มันมีตรรกะ อะไรด้วยเหรอ มันต้องมีผลลัพธ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 23 สิงหาคม 2550
Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 1543 , 14:49:12 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เธอลืมใช่ไหม ที่เราเคยสัญญา ว่าจะรักษารักเราให้นานเท่านาน หมื่นพันนาที ที่เราเคยร่วมชีวิตด้วยกัน ไม่สำคัญหรือไร เธอลืมใช่ไหม กี่วันที่สวยงาม เธอยังเคยย้ำว่าเรานั้นโชคดี ที่พบรักแท้ และมีกันอยู่อย่างนี้ทุกที ไม่รู้จำได้ไหม ช่วยคิดช้าๆก่อนคำที่ใช้ทำร้ายจิตใจ จะทำอะไรทบทวนหัวใจให้ดี อย่าทำให้เราต้องร้าวราน ในบางคำที่ใช้อารมณ์เสี้ยวนาที ถ้ายังรักกัน (อภัยนะเธอ ) ยังจำได้ไหม ฝ่าฟันมาเท่าไร กว่าจะมาถึงที่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 สิงหาคม 2550
Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 1017 , 15:44:59 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 วันนี้ขอนำเสนอ ก่อน จะเป็นพี่ปื๊ด... ปากม้า...ม๋า    แฟนน้องปลาทองสีชมพูเองค่ะดีใจจัง มีแฟนเป็นของตัวเองซะที  555พูดผิดค่ะ ต้อง ดีใจจัง มีแฟนกะเค้าซะที ต่างหากพี่ปื๊ด ตอนเด็กๆ น่ารักนะเนี่ย โตขึ้น ไหงลิ้นยาวจัง ประกาศจับ จอมโจรเอฟโร่   ข้อหา ขโมยหัวใจหญิงสาวทั้งหมู่บ้าน (คานทองนิเวศน์)....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม 2550
Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 2168 , 22:40:46 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                           ณ วันนี้ เราทั้งสอง ( พี่ปื๊ดสุดหล่อ กะ น้องปลาทองแสนสวย )  ได้ตกลงปลงใจ ลองใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ในบ้านน้อย อันแสนอบอุ่นหลังนี้  เราคิดว่า นี่อาจจะเป็นสิ่งที่สามารถทำร่วมกันได้ดีที่สุดแล้วในตอนนี้  การมีอะไรสักอย่างร่วมกัน ซึ่งเราสามารถเรียกได้ว่า " ของเรา "   มันฟังแล้วรู้สึกดี  มากกว่าคำว่า " ของฉัน " หรือ " ของเธอ " คุณว่ามั้ย ...          แล้ววันนี้ เราก็มี บล๊อกของเรา  ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 สิงหาคม 2550
Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 2259 , 23:55:29 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                              น้อง ROLO วาดรูปให้อะ ดีใจ ดีใจ เลย เอามาอวด หน้าตัวโก๊ง ตัวโกง นี่เเสดงว่าน้องเค้ารู้นะเนี่ยเข้าไปดูผลงานของน้อง ROLO  เเละ LUNE ที่นี่นะครับ ^_^http://www.oknation.net/blog/rololalune/2007/06/27/entry-1              อ่านความคิดเห็น ความคิดเห็นที่ 46 วิตามินบี วันที่ : 06/08/2007 เวลา : 17.51 น. http://www.oknation.net/blog/babymind วางความเป็นผู้ใหญ่ไว....

อ่านต่อ

Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 3026 , 23:53:14 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ความคิดถึง ในความหมายของคุณ..เป็นไงนะSEARCH หาความคิดถึง ในความหมายของพจนานุกรม ไทย-อังกฤษ เค้าว่าไว้ประมาณนี้... คิดถึง [ V ] miss [ English ]think of, yearn [ Syn ] คะนึงถึง, ระลึกถึง [ Sample] ผมอดที่จะคิดถึงพ่อแม่พี่น้องของผมที่อยู่บ้านนอกไม่ได้ [ Def ] นึกถึงด้วยใจผูกพัน คิดถึง [ V ] think of [ English ]reflect; remind; call to mind; have at heart [ Syn ] นึกถึง, คำนึงถึง [ Sample] ผู้ก่อการร้....

อ่านต่อ

Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 3385 , 23:44:49 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กาลครั้งนึง นานมาเเล้ว...ชายคนนึงใช้ชีวิตอยู่ในเมืองหลวงเเห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยตึกสูง มากมายไปด้วยความเจริญผู้คนเเละความหนาเเน่นของรถรา หากใครได้พบชายคนนี้ก็จะคิดว่า "อืมม์ เขาก็ดูมีความสุขดีนี่" หากเเต่ความจริงเขาได้ซ่อนความรู้สึกคิดถึง คนรัก ของเขาไว้..พร้อมด้วยความโหยหาภายในใจเธอ หญิงคนรักของเขาเธอ ผู้มีผิวขาวละเอียด เเละเป็นประกายยามต้องเเสงเธอ ผู้มีดวงตาเป็นสีฟ้ามรกตชวนพิศวงสงสัยเธอ ผู้คอยพรอดปล....

อ่านต่อ

Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 12900 , 23:39:07 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ผู้ใหญ่(หัวใจไม่เด็ก) ควรได้รับคำเเนะนำ..จากเยาวชนขณะชม...จ้าปลูกเเล้วเป็นไง..? บอกกันด้วย..นะจบเเล้ว..ค่ะ............................................................................ถั่วเขียว บทส่งท้าย                       "หัวใจของการเพาะถั่วงอก ก็คือการรดน้ำถั่วงอก"                                ข้อคิดจากผู้เพาะถั่วงอกอาชีพ                              "หัวใจของการเพาะถั่วเขียว คือการเตรียมพร้อม"....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 1 สิงหาคม 2550
Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 1661 , 17:25:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เก็บไว้ให้เธอ ## Scrubbเก็บเพลงสุดท้าย ไม่ให้ฟัง เก็บไว้ประหยัด น้ำตา ฝากไว้จนวัน เมื่อฉันกลับมาหา เก็บไว้กับเธอ รอได้ไหมหัวใจของเรา ผ่านความเหงาและความคิดถึงไป สักวันหนึ่ง จะกลับมาพบกัน รอได้ไหมถึงจะแสนนาน มองตาฉันและฟังฉันให้ดี เธอรอฉันได้รึเปล่า เก็บเพลงสุดท้าย ไว้ข้างใน จะนานเท่าไร สัญญา เก็บไว้จนวัน ที่ฉันกลับมาหา จะร้องกับเธอ รอได้ไหมหัวใจของเรา ผ่านความเหงาและความคิดถึงไป สักวันหนึ่ง จะกลับมาพ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 29 กรกฎาคม 2550
Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 6052 , 15:55:31 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก า ร ร อ ค อ ย...เป็นเรื่องที่ทรมาน โดยเฉพาะการรอคอยที่จะกลับมาพบกัน หรือรอคอยใครสักคนที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน เพราะในเวลาแห่งการรอคอยนั้น มันมีมากกว่า 24 ชั่วโมง 1440 นาที 86400 วินาทีและเข็มนาฬิกาก็เดินช้าขึ้นอีกเป็นเท่าตัว... จากเวลาที่นานอยู่แล้วจึงนานยิ่งกว่า และการดำเนินชีวิตระหว่างการรอนั้น ก็มีตัวแปรมากมายที่จะทำให้คนเปลี่ยนไปอยู่ทุกขณะ เพราะทุกคนมีพื้นฐานความเหงา และโดดเดี่ยวอยู่ในตัวเองพอๆ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 กรกฎาคม 2550
Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 1381 , 22:08:15 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                   อ่านprofile ของคุณเเล้วรู้สึกดีจัง ผมอยู่กรุงเทพ..ครับ  คงไม่ไกลเท่าไรหรอกเนอะ สำหรับสื่อการติดต่อเเบบรวดเร็วทันใจเเบบสมัยนี้ คุณKYOPI ไม่ใช่ "่เขียวปี๋ " ใช่มั๊ย....ครับ ?? 555 ใช้ hotmail หรือเปล่าครับ จะได้คุยกัน .........hotmail.com adมานะครับ ความรู้สึกเเบบที่ว่า ชิดใจเเม้นกาย ห่างกัน มีจริงหรือเปล่า้ินะ เเต่เวลาเห็นคนที่เค้ารักกัน เเม้อยู่ไกลกัน ยังมั่นคงต่อกันเเล้วรู้สึกดีจร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม 2550
Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 3889 , 13:34:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นิยาม.. รักแท้              วัยและประสบการณ์ทำให้คนมีนิยามของ "รักแท้" แตกต่างกันไป บางคนก็ว่ารักแท้ไม่เคยอาศัยอยู่บนโลกมนุษย์ บางคนก็ว่ารักแท้คือรักที่กำลังรักอยู่ยามนี้ บางคนก็ว่ารักแท้หาเอาได้ตามเตียงทุกเตียง      แต่มีนักจิตวิทยาได้ให้องค์ประกอบของรักแท้ สำหรับให้คนพิสูจน์ความรักหนนั้นของตนว่า มันเป็นรักแท้ขนานแท้ รักแท้แบบปลอมปน  หรือรักแท้ที่ปลอมสนิท   1. ต้องมีความรู้สึกได้สัมผัสกับความสุขร่วม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 กรกฎาคม 2550
Posted by ปลาทองสีชมพู , ผู้อ่าน : 2411 , 22:22:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การแสวงหาความรักที่ออนไลน์อยู่บนโลกไซเบอร์ใบนี้  ....ไม่ได้ง่ายดายหรือยากลำบากไปกว่าการแสวงหาความรักในโลกแห่งความเป็นจริง.......ที่มีผู้คนเดินสวนกันไปมาแม้แต่น้อย...มันก็ไม่ได้ต่างอะไรจากชีวิตจริง...คุณจะบอกได้ในทันที......ที่คุณเดินสวนกับใครสักคน และรู้สึกสะดุดตาสะดุดความรู้สึกกับใครคนนั้นไหม ว่าคนๆนั้นคือคนที่ใช่...คือใครบางคนที่คุณตามหาหรือคือคนทีคุณมั่นใจว่าจะวางอนาคตไว้ร่วมกับเขาแน่นอน...หากหากค....

อ่านต่อ


/1
Special For You My Darling

พี่ปื๊ด.... Do you love me?

View All
<< พฤศจิกายน 2021 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        [ Add to my favorite ] [ X ]