*/
  • ppsuperlaw
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-26
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 36239
  • จำนวนผู้โหวต : 22
  • ส่ง msg :
  • โหวต 22 คน
วันอาทิตย์ ที่ 3 พฤษภาคม 2552
Posted by ppsuperlaw , ผู้อ่าน : 3471 , 23:01:53 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   อาหารเสริมล้างพิษ ไบโอโกรว์  เนเชอรัล  อาหารเสริมที่ช่วยล้างพิษ  ปลอดภัยเพราะเป็นการใช้พืช  วิตามิน  เเละสารสกัดธรรมชาติที่ดูดซึม เเละขับสารพิษออกจากร่างกายตามกลไกธรรมชาติ(  ราคากล่องละ 1,250  บาท ลดเหลือเพียง  850 บาทเท่านั้นคะ )สนใจติดต่อ  082-5744251  **ด่วนนะคะ  สินค้าราคาพิเศษมีจำนวนจำกัดคะ**LIVER DETOX   ล้างพิษตับเเละฟื้นฟูตับให้เเข็งเเรงล้างพิษเพื่อสร้างภูมิต้านทานล้างพิษลำไส้ เพื่อหุ่นสวย....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 31 กรกฎาคม 2550
Posted by ppsuperlaw , ผู้อ่าน : 790 , 10:16:57 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ระวังกันนิดนะคะเวลาไปซื้อบ้านพร้อมที่ดิน   ต้องดูด้วยนะคะในสัญญาต้องเขียนว่าสัญญาซื้อขายบ้านเเละที่ดินหากเค้าเขียนว่าสิ่งปลูกสร้างบนอสังหาริมทรัพย์ละก็  คุณโดนโกงเเล้วละเพราะนั้นหมายความว่าหมายถึงขายบ้านอย่างเดียวคะ  ไม่รวมที่ดินเเละที่น่ากลัวไปกว่านั้นหากเค้าขายที่ดินให้คนอื่นไปก่อนเเล้วการขายที่ดินซึ่งเป็นอสังหาริมทรัพย์ย่อมร่วมตลอดถึงตัวบ้านด้วยเพราะถือว่ามันเป็นส่วนควบของที่ดินฉะนั้น  คุณอาจจะเสี....

อ่านต่อ

Posted by ppsuperlaw , ผู้อ่าน : 1254 , 09:30:47 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จริง ๆ เเล้วคุณ ๆ รู้ไหมคะเเค่การจับมือโดยอีกฝ่ายไม่ยินยอมก็เป็นอนาจารเเล้วนะคะ  ดังนั้นอย่าไปจบมือใครเค้าง่ายๆนะคะไม่อย่างงั้นอาจได้ขึ้นไปนั่งเล่นบนโรงพักก็ได้อนาจาร คำนี้ทุกคนคงเคยได้ยิน นางแบบแก้ผ้าอนาจาร นมหกอนาจาร ไอ้นั่นอนาจาร ไอ้นี่อนาจาร เราลองมาดูกันว่า แท้จริงแล้ว การกระทำแค่ไหนถึงจะเรียกได้ว่า อนาจาร ตามกฎหมาย กฎหมายกำหนดความผิดฐานอนาจารไว้ว่า การกระทำใดที่ควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยการเ....

อ่านต่อ

Posted by ppsuperlaw , ผู้อ่าน : 10506 , 09:24:20 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 วิธีการปฏิบัติทางด้านกฎหมายเกี่ยวกับเรื่องรถเฉี่ยวชนกันโดย อ. ไกรจักร ภักดีณรงค์            เนื่องในปัจจุบันนี้ ปัญหาเกี่ยวกับการขับรถเฉี่ยวชนกันเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะในชั่วโมงเร่งด่วนก็ยิ่งมากขึ้นเป็นทวีคูณ การขับรถเฉี่ยวชนกันนี้ เกิดขึ้นทั้งภายในมหาวิทยาลัยและภายนอกมหาวิทยาลัยซึ่งได้เกิดปัญหาอยู่เป็นประจำ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาการเฉี่ยวชนกันขึ้นมา ก็ไม่มีใครที่จะมีความรู้เพียงพอที่จะให้คำปรึกษาได้ว่า....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 29 กรกฎาคม 2550
Posted by , ผู้อ่าน : 7110 , 19:09:33 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คำศัพท์vocabularyกองทุนรวมmutual fund,solicidated fundการขายทอดตลาดpublic auctionการเข้ารับช่วงสิทธิตามกฎหมายlegal subrogationการชำระเงินบางส่วนpartial paymentการชำระบัญชีliquidationการชำระหนี้performanceการชำระหนี้กลายเป็นพ้นวิสัยimpossibility of performanceการชำระหนี้แต่เพียงบางส่วนpast performanceการเช่าทรัพย์hire of propertyการเช่าซื้อhire purchaseการเช่าช่วงsub-leaseการบังคับคดีcompulsory execut....

อ่านต่อ


/2