*/
  • BoyServeOrder
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : thongchai.boy@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-11-30
  • จำนวนเรื่อง : 55
  • จำนวนผู้ชม : 62509
  • จำนวนผู้โหวต : 34
  • ส่ง msg :
  • โหวต 34 คน
<< มกราคม 2020 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 20 มกราคม 2563
Posted by BoyServeOrder , ผู้อ่าน : 324 , 16:19:00 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คนก่อนอื่นต้องยอมรับว่าในทุกวันนี้คนที่ เก่งภาษาอังกฤษ มีความได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ เป็นอยากมากทั้งเรื่องการสมัครเรียน สมัครเข้าทำงาน ยิ่งตอนทำงานถ้าใครเก่งภาษาอังกฤษละก็เงินเดือนสูงแน่นอน เพราะฉนั้นวันนี้เราจะมาบอกเทคนิคง่ายในการฝึก ภาษาอังกฤษ ที่ใครๆก็สามารถทำได้

1. ใช้ช่องทางออนไลน์ให้เป็นประโยชน์


ปัจจุบันเรามีทั้ง Apps และช่องสอนภาษาอังกฤษออนไลน์มากมาย แถมยังทำได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่เราสะดวกได้ด้วย


2. จดจำและนำไปใช้


ฝึกคุยกับคุณครูต่างชาติกล้าที่จะคุย พูดผิดพูดถูกบ้างไม่เป็นไรอย่างได้เป็นการฝึกความกล้า และทักษะการฝัง หรือลองจับคู่หรือหากลุ่มที่เพื่อน เพื่อฝึกพูดคุยภาษาอังกฤษกัน เช่น กำหนดวันวันนี้จะคุยกันด้วยภาษาอังกฤษ 1 วันโดยที่ห้ามพูดภาษาไทยเลย การที่เราได้คุยกับคนจริง ๆ จะทำให้เรารู้ถึงข้อบกพร่อง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาตัวเองด้วย


3. ดูหนัง ซีรีส์ หรือการ์ตูน ที่เป็นภาษาอังกฤษ


การดูหนัง ซีรีย์ หรือการ์ตูน เวลาที่เราเลือกดูเป็นภาษาอังกฤษเราจะได้อะไรหลายอย่างมากมาย เช่น การฟังเราต้องฟังให้ทันเพื่อจับใจความของเรื่องที่เราดู ยังได้อรรถรสและความสนุกมากกว่าการฝึกภาษาอังกฤษแบบอื่นๆอีกด้วย


4. ฝึกทุกที่ที่มีโอกาสอยากเก่งต้องฝึกอ่านต้องฝึกพูด สร้างความมั่นใจให้ตัวเอง จดคำศัพย์ อ่านหนังสือ GRAMMAR ทุกทีทุกเวลา พกหนังสือติดตัวไว้ตลอดว่างเมื่อไหร่ก็หยิบขึ้นมาอ่านทุกครั้งจะช่วยให้เราเก่งได้ไวขึ้น


5. ทำให้หูคุ้นเคยกับภาษาอังกฤษ


ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่พูดค่อนข้างไว เพราะฉะนั้นฟังเพลง ข่าว ที่เป็นภาษาอังกฤษจะช่วยให้หูของเราชินกับความไว เพื่อเป็นการปรับหูให้คุ้นเคยกับภาษาอังกฤษ


6. อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีแต่คนต่างชาติ


วิธีนี้เป็นเหมือนการบังคับให้เราจำเป็นต้องพูดภาษาอังกฤษ เพราะเราจะได้อยู่รอดในสังคมนั้น เราจะได้รู้ว่าเขาคุยอะไรกัน และสามารถสนทนากับเค้ารู้เรื่อง


หนังสือแนะนำ

1. หนังสือ Perfect English Grammar


หนังสือ Perfect English Grammar เป็นหนังสือที่สรุปรวบรวมหลักไวยากรณ์ที่สำคัญในภาษาอังกฤษไว้มากที่สุด เจาะลึกข้อมูลด้านไวยากรณ์พร้อมยกตัวอย่างประกอบเพื่อความเข้าใจอย่างที่สุด โดยแยกเนื้อหาแต่ละส่วนออกจากกัน

เป็นบทต่างๆ พร้อมแบบทดสอบท้ายบทที่พร้อมให้ฝึกฝีมือเรียกน้ำย่อยก่อนเตรียมลุยสอบสนามจริง รวมทั้งแนวข้อสอบจริงท้ายเล่มที่เพิ่มเข้ามาเพื่อให้ผู้อ่านได้ ฝึกฝนทักษะความรู้ทางไวยากรณ์ภาษาอังกฤษได้อย่างสูงสุด

สนใจสั่งซื้อ คลิก


2. หนังสือ basic ภาษาอังกฤษ เตรียมตัวง่าย ใช้งานคล่อง


หนังสือคู่มือศึกษาภาษาอังกฤษฉบับเร่งรัด ผ่านภาพประกอบที่เข้าใจง่าย คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องพร้อมเสียงอ่าน และประโยคสนทนาที่ต้องเจอในสถานการณ์จริงทุกรูปแบบ สอดแทรกด้วยทิปเทคนิคการใช้ชีวิตในต่างประเทศ ให้คุณทั้งสนุก มั่นใจ และอุ่นใจยิ่งขึ้นเมื่อท่องเที่ยวในต่างแดน

มีซีดีให้ผู้อ่านได้ฝึกฟังเสียงอ่านของคำศัพท์ต่างๆ ตลอดจนบทสนทนาที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ซึ่งจะช่วยให้เรียนรู้ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหนังสือเป็นเพื่อนขณะเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศเป็นอย่างยิ่ง

สนใจสั่งซื้อ คลิก

3. หนังสือ Perfect English Grammar Test


อัพโหลดคลังความรู้ GRAMMAR ฉบับเตรียมสอบไวยากรณ์ภาษาอังกฤษของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4-5-6) ฟิตพร้อมสู่การตะลุยสนามสอบสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น สนามสอบ O-NET, GAT ENGLISH, 9 วิชาสามัญ, สนามสอบตรง สนามสอบโควตา และอื่นๆ ให้น้องๆ พร้อมรับมือข้อสอบไวยากรณ์จากทุกสนามสอบอย่างเป็นต่อ

อีกทั้งการแนะแนวการสอบเพื่อเรียนต่อที่เจาะลึกไปในเรื่องของ GRAMMAR ภาษาอังกฤษและสรุปเนื้อหาไวยากรณ์ที่จำเป็นและเพียงพอต่อการสอบ มาพร้อมกับแบบทดสอบและแนวข้อสอบจริงที่จะช่วยให้น้องๆ มั่นใจว่า "เราไม่กลัว GRAMMAR อีกต่อไป"จุดเด่นของหนังสือเล่มนี้

สรุปเนื้อหา GRAMMAR สู่การตะลุยสนามสอบสำคัญเพื่อการศึกษาต่อของน้องๆ ระดับม.4-5-6 ให้พร้อมรับมือข้อสอบไวยากรณ์จากทุกสนามสอบอย่างเป็นต่อ อีกทั้งการแนะแนวการสอบ GRAMMAR ทั้ง 4 รูปแบบ

ทั้ง GAT, O-NET, 9 วิชาสามัญ, Error Identification และอื่นๆ ที่เจาะลึกไปในเรื่องของ GRAMMAR ภาษาอังกฤษ อีกทั้งการสรุปเนื้อหาไวยากรณ์ที่เข้มข้นและจำเป็นต่อการเตรียมสอบ

สนใจสั่งซื้อ คลิก

หรือติดต่อ
Tel. : 0847003219
Line@ : @serazu
Website: www.serazu.com
E-mail : cc@serazu.com


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน