*/
  • BoyServeOrder
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : thongchai.boy@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-11-30
  • จำนวนเรื่อง : 63
  • จำนวนผู้ชม : 76568
  • จำนวนผู้โหวต : 35
  • ส่ง msg :
  • โหวต 35 คน
วันศุกร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by BoyServeOrder , ผู้อ่าน : 902 , 14:38:08 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เซตสุดคุ้ม : นิทานภาพแสนสนุกของคุณยายกุ๊กกุ๊กไก่ (6 เล่ม)
จุดเด่น ของ เซตสุดคุ้ม : นิทานภาพแสนสนุกของคุณยายกุ๊กกุ๊กไก่


1. ซีรีย์นิทานภาพชุด คุณยายกุ๊กกุ๊กไก่เล่านิทาน เป็นนิทานก่อนนอนเรื่องเล่าแสนสนุกที่คุณยายกุ๊กกุ๊กไก่สรรหามาเล่าให้เด็กๆฟัง ที่จะทำให้เด็กๆมีความสุขและหลับฝันดี

2. เนื้อเรื่องแฝงข้อคิดดีๆ และเป็นตัวช่วยให้กับคุณพ่อคุณแม่เอาไว้ปรับพฤติกรรมของลูกน้อยที่ไม่ดีในบางเรื่องได้เป็นอย่างดี

3. ตัวละครมีคาแรคเตอร์ที่น่ารัก โดดเด่นเป็นที่จดจำ สีสันภายในเล่มสดใสทำให้น่าติดตาม

4. สอดแทรกคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่น่ารู้ภายในเล่ม ซึ่งจะช่วยเพิ่มคลังคำศัพท์ของลูกน้อยให้มีมากยิ่งขึ้น

จากราคาปกติ 720 บาท เหลือเพียงแค่ 330 บาท !!
เพียง 20 ชุดเท่านั้น ! จำนวนจำกัด !! >> คลิก <<


1. หมาป่า ที่ติดลูกอม ISBN 9786162008986

นิทานภาพแสนสนุกของคุณยายกุ๊กกุ๊กไก่ ได้เล่าเรื่องราวของหมาป่าที่มีนิสัยชอบกินลูกอมและขนมหวานเป็นอย่างมาก มันกินได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน แถมยังไม่ยอมแปรงฟันอีกทำให้ปากของมันเหม็นมาก และเมื่อลูกอมขนมหวานของเจ้าหมาป่าหมดมันจึงหาวิธีไปเอาลูกอมของสัตว์ตัวอื่นๆ ทำให้เกิดเรื่องราวมากมายพร้อมกับบทสรุปของการไม่ดูแลรักษาฟัน


2. เจ้าแกะนอนไม่หลับ ISBN 9786162008979นิทานภาพแสนสนุกของคุณยายกุ๊กกุ๊กไก่ ได้เล่าเรื่องราวของแกะน้อยตัวหนึ่งที่มีปัญหาในการนอนไม่หลับของตัวเอง เจ้าแกะจึงคิดวิธีแก้ไขนิสัยการนอนไม่หลับด้วยการนับช้างและนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวความสนุกของการนอนไม่หลับของเจ้าแกะกับบรรดาเพื่อนๆ ที่มาเอาใจช่วยในการนับครั้งนี้
3. ม้าลายที่ไม่ยอมไปโรงเรียน ISBN 9786162008801นิทานภาพแสนสนุกของคุณยายกุ๊กกุ๊กไก่ ได้เล่าเรื่องราวของเจ้าม้าลายที่ไม่ยอมไปโรงเรียน เอาแต่เดินเล่นตามลำพังและนั่นก็ทำให้ม้าลายเจอกับเจ้าเสือดำและได้เกิดเหตุการณ์ต่างๆมากมาย เด็กๆจะได้เรียนรู้ว่าไม่ควรไปไหนมาไหนตามลำพัง และที่สำคัญที่สุดเด็กๆจะต้องตั้งใจมั่นศึกษาเล่าเรียนในวิชาต่างๆเพื่อไม่ให้เป็นอย่างเจ้าม้าลาย เหมาะสำหรับให้คุณพ่อคุณแม่อ่านให้ฟังอย่างสนุกสนานกันในทุกวัน
4. นกขมิ้นน้อยฉี่รดรังนอน ISBN 9786162008849นิทานภาพแสนสนุกของคุณยายกุ๊กกุ๊กไก่
ได้เล่าเรื่องราวของเจ้านกขมิ้นน้อยที่ฉี่รดรังนอน และฉี่ของเจ้านกขมิ้นน้อยนี่แหละที่ทำให้เกิดเหตุการณ์วุ่นวายกับบรรดาเหล่าสัตว์ทั้งหลายที่เผอิญไปโดนฉี่เข้าให้ เด็กๆจะได้รู้ว่า >>> การฉี่รดที่นอนเป็นสิ่งที่ไม่น่าเกิดขึ้นพร้อมได้เรียนรู้วิธีป้องกันไม่ให้เกิดการฉี่รดที่นอนไปพร้อมๆกับเจ้านกขมิ้นน้อย เป็นตัวช่วยของคุณพ่อคุณแม่ในการปรับพฤติกรรมของลูกน้อยก่อนเข้านอนได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับให้คุณพ่อคุณแม่อ่านให้ฟังอย่างสนุกสนานกันในทุกวัน5. เจ้างูเหลือมจอมตะกละ ISBN 9786162008863เด็กๆจะได้เรียนรู้ว่า >>> การทานอาหารเข้าไปเยอะๆ และไม่เลือกทานของที่มีประโยชน์จะทำให้อาหารไม่ย่อยท้องอืดบวมแน่นขึ้นมาทำให้รู้สึกไม่สบายท้องเหมือนเจ้างูเหลือม เป็นตัวช่วยของคุณพ่อคุณแม่ในการปรับพฤติกรรมของลูกน้อยในการรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับให้คุณพ่อคุณแม่อ่านให้ฟังอย่างสนุกสนานกันในทุกวัน
6. จระเข้ที่กลัวน้ำ ISBN 9786162008856
นิทานภาพแสนสนุกของคุณยายกุ๊กกุ๊กไก่ ได้เล่าเรื่องราวของจระเข้ตัวหนึ่งที่กลัวน้ำมาก และมักจะจินตนาการไปต่างๆนาๆเวลาอยู่ในน้ำ จนเกิดอาการประหลาดๆ ชอบตดออกมาเวลาที่กลัวทำให้เพื่อนๆคิดอยากจะช่วยให้หายจากอาการกลัวจึงเกิดเรื่องราววุ่นวายมากมายเด็กๆจะได้เรียนรู้ >>>วิธีจัดการและเผชิญหน้ากับความกลัว ทำให้ความน่ากลัวกลายเป็นเรื่องที่ธรรมดาไม่น่ากลัวอีกต่อไป เป็นตัวช่วยของคุณพ่อคุณแม่ในการปรับพฤติกรรมลูกน้อยเมื่อเวลาลูกน้อยเกิดความกลัวต่อสิ่งต่างๆ เหมาะสำหรับให้คุณพ่อคุณแม่อ่านให้ฟังอย่างสนุกสนานกันในทุกวัน


เซตสุดคุ้ม : นิทานภาพแสนสนุกของคุณยายกุ๊กกุ๊กไก่ (6 เล่ม)
จากราคาปกติ
 720 บาท เหลือเพียงแค่ 330 บาท !!
เพียง 20 ชุดเท่านั้น ! จำนวนจำกัด !! >> คลิก <<


หรือติดต่อ

Tel. : 0847003219
Line@ : @serazu
Website: www.serazu.com
E-mail : cc@serazu.com


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน