*/
  • BoyServeOrder
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : thongchai.boy@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-11-30
  • จำนวนเรื่อง : 70
  • จำนวนผู้ชม : 101835
  • จำนวนผู้โหวต : 35
  • ส่ง msg :
  • โหวต 35 คน
วันอังคาร ที่ 12 พฤษภาคม 2563
Posted by BoyServeOrder , ผู้อ่าน : 412 , 13:25:45 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เตรียมพร้อมกำหนดการสอบเข้าม. 4 ปี 2563
แชร์
top
top
top

 

สวัสดีค่ะน้องๆ ตอนนี้เตรียมสอบเข้า ม.4 มีกำหนดการคร่าว ๆ ออกแล้วนะคะ กำหนดให้รับสมัครนักเรียน ม.4 ทางออนไลน์ ระหว่างวันที่ 3-12 พฤษภาคม 2563 กำหนดสอบให้ได้ก่อนวันที่ 15 มิถุนายน 2563

ส่วนการจัดสอบโรงเรียนจะต้องจัดห้องสอบไม่เกิน 20 คน ตามมาตรการป้องกัน โควิด-19 ทั้งนี้ต้องติดตามกำหนดการจากโรงเรียนที่น้องๆ กำลังจะสมัครอย่างใกล้ชิด ไม่งั้น เดี๋ยวไปสมัครไม่ทันกันนะจ๊ะ 


วันนี้พี่แอดมินจะมาแนะนำหนังสือคู่มือเตรียมสอบเข้าม. 4 มาให้น้องๆ ได้รีบซื้อหามาอ่านกัน ไปดูกันเลย


แนะนำหนังสือ


หนังสือ เตรียมสอบม.3 เข้า ม.4 ฉบับสมบูรณ์

สรุปเตรียมสอบเข้าโรงเรียนมัธยมปลายประจำจังหวัดทั่วประเทศ เนื้อหาครบจัดเต็มทั้ง 5 วิชา (วิทยาศาสตร์, คณิตศาสตร์, สังคมศึกษา, ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ)

มีแบบฝึกหัดทบทวนความเข้าใจทุกบท พร้อมแนวข้อสอบเตรียมความพร้อมสอบเข้า ม.4 ทุกโรงเรียนทั่วไทย และแนวข้อสอบ O-Net ม.3

จุใจกับแนวข้อสอบที่อัดแน่นกว่า 1,000 +++ ข้อ

 


โจทย์และแนวข้อสอบสำคัญ ม.3 สอบเข้า ม.4 ต้องรู้และทำให้ได้

รวบรวมโจทย์และแนวข้อสอบจากสนามสอบทั่วประเทศ ที่ใช้ในการสอบ ม.3 สอบเข้า ม.4 บ่อยที่สุด พร้อมเทคนิคการทำข้อสอบและตัวอย่างโจทย์ที่ออกสอบจริง

เพื่อให้นักเรียนเตรียมพร้อมในการทำข้อสอบได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ แนวข้อสอบ อัตนัยและปรนัย ตั้งแต่โจทย์ข้อสอบทั่วไปไปจนถึงระดับโจทย์ยาก พิเศษ เพื่อให้นักเรียนได้สามารถลองฝึกทำข้อสอบจริง เตรียมพร้อมสอบเข้าทุกโรงเรียนชั้นนำระดับประเทศ

 


หนังสือ สรุปเข้ม+ข้อสอบ ม.3 พิชิตสอบเข้า ม.4 ฉบับสมบูรณ์ มั่นใจเต็ม 100

หนังสือสอบเข้า ม.4 เล่มนี้ มีเนื้อหาครบถ้วน 5 วิชาหลัก ได้แก่ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และสังคมศึกษาฯ สรุปเนื้อหาครอบคลุมทุกระดับชั้นม.ต้น (ม.1-2-3) เจาะลึกเนื้อหาชั้น ม.3 แบบเข้มข้น เพื่ออ่านเตรียมสอบในโรงเรียนและใช้อ่านสอบจริงเพื่อพร้อมสอบเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมปลาย (ม.4) โรงเรียนรัฐบาลและเอกชนทั่วประเทศ

รวมแนวข้อสอบมากถึง 5 ชุด โดยใน 1 ชุด จะประกอบไปด้วยทั้งหมด 5 วิชาหลัก จำลองจำนวนข้อในแต่ละวิชาเสมือนสอบจริง
รวมข้อสอบทั้งหมดมากกว่า 900 ข้อ

 

จุดเด่นของหนังสือเล่มนี้
หนังสือสอบเข้า ม.4 เล่มนี้ ช่วยในเรื่องการอ่านทำความเข้าใจด้วยเวลาอันรวดเร็ว เน้นจำง่าย ใช้เป็น เก็บทุกคะแนน สรุปเนื้อหาเป็นแผนภูมิ แผนผัง แผนภาพ ตาราง เนื้อหาทั้งหมดในเล่มครอบคลุมวิชาหลักทุกระดับชั้นม.ต้น (ม.1-2-3)
เจาะลึกเนื้อหาชั้น ม.3 แบบเข้มข้น พร้อมรวบรวมแนวข้อสอบมากกว่า 900 ข้อ เพื่อฝึกฝนพร้อมสอบในโรงเรียนและสอบเข้าศึกษาต่อในระดับชั้น ม.4 ในโรงเรียนทั่วประเทศ

 


หนังสือ สรุปเข้ม O-Net ม.3 พิชิตสอบเข้า ม.4 มั่นใจเต็ม 100

หนังสือ O-NET ม.3 มั่นใจเต็ม 100 ได้สรุปเนื้อหาระดับชั้นมัธยมศึกษา ม.1-2-3 จำนวน 5 กลุ่มสาระการเรียนรู้หลักได้แก่ คณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, สังศึกษาฯ

ตามที่ทาง สทศ.ได้กำหนดเพื่อการสอบสนามสอบ O-NETและโจทย์ในวิชาสุขศึกษาฯ, ศิลปะ และการงานอาชีพฯ

 


หนังสือ เตรียมสอบเข้ม คณิตศาสตร์ ม.ต้น มั่นใจเต็ม 100

สำหรับนักเรียนม.ต้นที่เน้นเพิ่มคะแนน เน้นอธิบายกระบวนการคิดทางคณิตศาสตร์อย่างเป็นขั้นตอน มีตัวอย่างในเนื้อหาและแบบทดสอบท้ายบท ที่คัดจากแนวข้อสอบจริงในสนามต่างๆ มากกว่า 500 ข้อ

จุดเด่นของเล่มนี้

1. อธิบายกระบวนการทำโจทย์อย่างเป็นขั้นตอน2. มีตัวอย่างในเนื้อหา และแบบทดสอบท้ายบท ที่คัดจากแนวข้อสอบจริงในสนามต่างๆ มากกว่า 500 ข้อ3. อธิบายเนื้อหา และการทำโจทย์ด้วยภาพ

 


หนังสือ สรุปเข้มเนื้อหา สังคม ม.ต้น พิชิตสอบเข้า ม.4 มั่นใจเต็ม 100

สรุปเข้มสังคมศึกษา ม.1-2-3 เพื่อพิชิตสอบเข้า ม.4 เป็นหนังสือที่รวบรวมเอาเนื้อหาและแนวข้อสอบจริงที่ผ่านกระบวนการคิด วิเคราะห์และแยกแยะ สู่การเรียบเรียงเนื้อหาอย่างเป็นรูปธรรม

ให้ผู้อ่านสามารถลำดับความเข้าใจในเนื้อหาได้อย่างถูกต้องเหมาะสม แนวข้อสอบจริงจากหลากหลายสนามช่วยให้ฝึกฝีมือและวัดแววความรู้ความเข้าใจได้เป็นอย่างดี

 

 

1. สรุปข่าวข้น ประเด็นสำคัญแบบทันเหตุการณ์สังคมศึกษา ปีล่าสุด
2. สรุปเนื้อหาสังคมศึกษาเตรียมพร้อมสอบเข้า ม.4 แบบถึงใจ
3. แบบทดสอบและแนวข้อสอบจริงให้วัดความเข้าใจได้อย่างเต็มที่

 


สรุปเข้มวิทยาศาสตร์ ม.ต้น มั่นใจเต็ม 100 (New edition)
เหมาะสำหรับนักเรียนระดับชั้นม.ต้น (ม.1-2-3)

เนื้อหาครอบคลุมตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประกอบด้วย สิ่งมีชีวิตกับกระบวนการดำรงชีวิต , สิ่งมีชีวิตกับสิ่งแวดล้อม , สารและสมบัติของสาร แรงและการเคลื่อนที่ , พลังงาน , กระบวนการเปลี่ยนแปลงโลก , ดาราศาสตร์และอวกาศ

แนวข้อสอบ O-NET และแนวข้อสอบสอบเข้า ม.4
สำหรับทบทวนเพื่อเตรียมตัวสอบในโรงเรียน และสนามสอบทั่วประเทศ

 


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับหนังสือที่พี่แอดมินนำมาฝาก หวังว่าน้องๆ จะได้เตรียมความพร้อมก่อนลงสนามแข่งเหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วนะคะ อย่างไรก็อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะ

ติดต่อสอบถามหนังสือได้ที่
Tel. : 0847003219
Line@ : @serazu
Website: www.serazu.com
E-mail : cc@serazu.com


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน