• lekparinya
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : yangpadooboo@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-08-01
  • จำนวนเรื่อง : 15
  • จำนวนผู้ชม : 21301
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
Second Thought
ในสังคมแห่ง Real Time ทุกอย่างช่างเร็วเหลือ คิดอีกครั้งดูสิ คิดในเสี้ยววินาทีนั้นดูสิ คิดสักหน่อย ไม่ได้เป็นแบบนั้นซะหน่อย แล้วจะเห็น "อื่น ๆ อีกมากมาย" เป็นไปได้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/lekparinya
วันพฤหัสบดี ที่ 12 เมษายน 2555
Posted by lekparinya , ผู้อ่าน : 909 , 21:20:07 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานมีเลือกตั้งที่เกาหลีถ้าดูแผนที่ผลการเลือกตั้งหากเปลี่ยนสีเหลืองเป็นสีฟ้าผลออกมาน่าจะเหมือนไทยเลยครับคือพรรคแดงเกินครึ่ง ได้จังหวัดทางอิสาน และเหนือที่สองได้น้อยกว่าครึ่งหน่อย ได้เมืองหลวง ทางใต้และจังหวัดเกาะ(เจจู)มีแบ่งให้พรรคทางเลือกริมทะเล(ซอซาน) และบางกลุ่มจังหวัดที่ต่างจากไทยคือ-หัวหน้าพรรคใหญ่สามอันดับแรก เป็น ผู้หญิง หมดเลย -คนส่วนใหญ่เป็นคนชั้นกลาง มีการศึกษา ทำงานบริการ ต่อให้เป็นเ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 8 เมษายน 2555
Posted by lekparinya , ผู้อ่าน : 803 , 09:53:50 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความไม่ดีอย่างหนึ่งของ กลุ่มคนที่มีความชื่นชอบในเสื้อแดง คือพวกเขา พร้อมจะปิดตา ให้กับความไม่ถูกต้อง ของพวกพ้องตนเองได้เสมอจะเห็นได้ว่า ข่าว และสื่อเสื้อแดง ไม่เล่นข่าวเรื่อง นิกายจานบินปิดถนนธุดงค์ทั่วกรุงเสื้อแดงที่รู้แก่นพุทธ ก็รู้อยู่แก่ใจว่า กิจกรรมอันนี้ มันหลุดโลก เกินกว่า และไม่น่าจะใช่ความเป็นพุทธ ที่เรารับรู้กันผมเปรียบว่ามันคือ “การแสดงเลียนแบบพิธีกรรมของศาสนาพุทธ”แต่การที่ นายกปู สุดที่รั....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 มิถุนายน 2552
Posted by lekparinya , ผู้อ่าน : 837 , 23:59:27 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มันไม่ใช่ไวรัส มันไม่ทำลายระบบงาน มันไม่ทำลายฮาร์ดแวร์แต่...มันทำลายสมอง มันทำลายสายตามันลดทอนผลผลิตชาติอย่างมากมันแทรกซึมเข้าโจมตีประชากรชาติเราอย่างรุนแรงโดยเฉพาะหน่วยงานราชการจากประสบการณ์ของผม ผมสังเกตเห็นคอมพิวเตอร์กว่าร้อยละเจ็ดสิบมีอาวุธชนิดนี้ติดตั้งไว้แล้วมันยังเข้าโจมตีสถาบันครอบครัวด้วยการทำให้เหยื่อ ไม่สามารถทำอะไรได้ เป็นเวลานาที และบางที เป็นหลายๆ ชั่วโมงมันทำให้ผลิตผล มวลรวมของชาติลดลง....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 21 มิถุนายน 2552
Posted by lekparinya , ผู้อ่าน : 481 , 22:59:54 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Japan740[21]0Thailand705[22]0ยอดผู้ป่วยหวัดสายพันธุ์ใหม่ เราจะแซงหน้าประเทศญี่ปุ่นเราจะขึ้นเป็นอันดับสองของโลก ในฐานะจำนวนผู้ป่วย สำหรับประเทศที่ยังไม่มีผู้เสียชีวิต รองจากออสเตเรียยังดีหน่อย ที่ความตื่นตระหนกในการแสหวัดสายพันธุ์ใหม่น้อยลงไปแล้วความจริงที่หลายคนยังไม่รู้คือ ไข้หวัดใหญ่ธรรมดาสายพันธุ์เก่า มีความอันตรายกว่า หวัดพันธุ์ใหม่เสียอีกอย่างไรก็ตามให้ดูแลสุขภาพกันนะครับเพราะไข้หวัดพันธุ์ใหม่นี....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน 2552
Posted by lekparinya , ผู้อ่าน : 692 , 05:53:31 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทักษิณ อยู่ชายแดนแล้ว   หายไปสองวัน ที่ไม่ได้ Phone in ทักษิณใช้เวลาเดินทางจาก UAE ไป สเปน บินต่อมาพนมเปญ ขณะนี้ อยู่ในโรงแรมหรู ริมชายแดน   เช้าวันที่แปด เมษายน การรวมพลของเสื้อแดงเริ่มเห็นผล ผู้คนรวมกันจากทุกสารทิศ เข้าสู่พื้นที่สนามหลวง   หลายจังหวัดในภาคเหนือและอิสาน เสื้อแดงจำนวนหลายร้อยคน ถูกปลุกระดมโดยวิทยุชุมชนคนรักทักษิณ ปิดล้อมศาลากลาง   ....

อ่านต่อ


/3