• crezyw-inds
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-18
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 9271
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
leku-winds
สายลมตัวน้อย จะเป็นสายลมที่พัดผ่าน นำเรื่องราวที่ผ่านพบ มาเสนอให้ได้ชมในหลายๆเรื่องที่ใจอยาก
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/leku-winds
วันอังคาร ที่ 26 มิถุนายน 2550
Posted by crezyw-inds , ผู้อ่าน : 534 , 21:51:01 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ได้งานทำแล้วหลังจากจบมาได้ เกือบ 6 เดือน นานมากกกกกกได้ทำเป็นชั่วคราว 2 เดือน ก่อนที่จะปรับเป็น ฟูลทามช่วงนี้ก็ได้แต่เงินเดือน แต่ยังไม่ได้สวัสดิการแต่แอบสงสัยว่า สวัสดิการมันมีอะไรบ้างลากิจได้กี่วันลาป่วยได้กี่วันค่ารักษาพยาบาลค่าหมอ และอื่นๆ มันเป็นยังไงบ้างนะสงสัยจัง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 มิถุนายน 2550
Posted by crezyw-inds , ผู้อ่าน : 557 , 22:16:30 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนนี้สายลมตัวน้อยกำลังอยากร้องเพลงของกอลฟ์ ไมค์อย่างแรงเจอแบบนี้มันเซ็งเข้าใจไหม  ก็มันเซ็งอ่ะจะไม่ให้มันเซ็งได้ไง น้องไอพ็อดที่รักที่อุตส่าห์ประคบประหงม มันยิ่งกว่าสิ่งใดโดนมิจฉาชีพมันเอาไป โกรธมากเลย แล้วก็เซ็งมาก อุตส่าห์เก็บตัง ซื้อมันมาเมื่อ 2 ปีกว่าๆได้แล้วอุตส่าห์เก็บเงิน จะซื้อมัน ถึงแม้มันจะไม่ใช่ของใหม่ แต่มันก็ภูมิใจนิดๆว่า เราซื้อได้ด้วยเงินเก็บไม่ได้ขอพ่อ แม่ หรือ ใครซื้อให้ไม่เข้าใจว่า....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 31 พฤษภาคม 2550
Posted by crezyw-inds , ผู้อ่าน : 499 , 00:56:03 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไทยรักไทย มีคำตัดสิน ว่าให้ยุบพรรค ตอนแรกปากก็บอกว่า จะไม่ทำอะไร จะรับฟังคำตัดสิน จะอยู่อย่างเงียบๆแต่นี้อะไร มาพูดจา แบบ 1. ขี้แพ้ชวนตี 2. หมาจนตรอก3. โยนขี้ให้คนอื่น4. คนอื่นผิดหมด กรูไม่ผิดเลย5. คนไม่รักษาคำพูด กลับกลอก นี้คือสิ่งที่คิดได้ ว่าเค้าพูดแบบไหน รู้อยากเดียว คุณจาตุรนต์ คุณนะไม่ใช่ลูกผู้ชายคุณมันคนประเภท ที่ผู้หญิงเค้ายังไม่อยากให้ใส่กระโปรงเลย แย่ยิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉานเสียอีกคุณทำผิดก็ย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2550
Posted by crezyw-inds , ผู้อ่าน : 525 , 22:14:37 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ สายลมตัวน้อยกลับมาแล้วววววววแอบหนีไปเที่ยวมาค่ะ ไปกับเพื่อนๆในชมรมที่มหาวิทยาลัยมาค่ะเป็นทริปที่สนุกมากเลย หัวเราะกันอย่างสนุกสนานเลยที่เดียวแต่คาดว่าทุกคนคงสงสัย กับชื่อหัวข้อ "พัทยากับการท่องเที่ยวแบบ........."ต้องขอสารภาพว่า ครั้งล่าสุดที่ได้ไปพัทยา ก็คือตอนประมาณ 9 - 10 ขวบได้ทั้งวันก็เอาแต่เล่นน้ำทะเล เล่นน้ำสระ อยู่อย่างเดียวไปเที่ยวนี้ ได้รู้อะไรเยอะขึ้นน่าดูเลย เป็นเพราะไม่ได้ไปกะที....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2550
Posted by crezyw-inds , ผู้อ่าน : 510 , 00:03:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อัพอีกครั้ง เพราะหลังจากที่ไปวัดจากตอนที่แล้ว ชีพจรลงเท้าไปที่สยามอีกวันนี้ไปกับเพื่อนมา ไปที่สยามพารากอน โหเข้าไปมีแต่กล้วยไม้สวยมากเลยคิดเสียดาย ไม่ทีกล้อง คงถ่ายได้เยอะกว่านี้กล้วยไม้สวยมากเลยค่ะ ถึงแม้จะมีแห้งเหี่ยวไปบางอันก็ตามสีสันสวยสดใส หลากสีมากค่ะ บางครั้งยังคิดกะตัวเองว่ากล้วยไม้มีสีนี้ด้วยหรอ เห็นแล้ว สายลมตัวน้อย ชักอยากเลี้ยงกล้วยไม้บ้างแต่คิดว่าอย่าเลย ไม่เคยปลูกอะไรรอด แม้กระทั่งกระบอ....

อ่านต่อ


/2