• librarypink
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : librarypink@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-06-11
  • จำนวนเรื่อง : 18
  • จำนวนผู้ชม : 16907
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
librarypink
อยากได้ข้อมูลเพื่อแลกเปลี่ยนเรื่องเกี่ยวกับหนังสือ หรือวงการหนังสือ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/librarypink
วันอังคาร ที่ 16 ตุลาคม 2555
Posted by librarypink , ผู้อ่าน : 363 , 10:32:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรารู้จักกันนานแล้วไม่ใช่รู้จักมานานแล้วถ้ารู้จักมานานแล้วแสดงว่าสนิท  แต่สำหรับเรามันเป็นเรื่องที่อธิบายไม่ถูกนะตอนที่เธอบังเอิญเข้ามาในชีวิตฉันก็รู้สึกเฉยๆงง ไม่รู้ว่าเรารู้จักกันในฐานะอะไรไม่ได้รู้จักตัวตนของกันและกันมากมาย แต่ก็ไปกินข้าวด้วยกันคุยกันเรื่องทั่วไปแล้วอยู่ๆเธอก็หายไป ตอนนั้นก็รู้สึกดีๆแต่ก็ไม่อยากคิดอะไรมากคนเพียบพร้อมอย่างเธอเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่มีใครเคียงข้าง แต่ก็ไม่อยากถามคิดว่าค....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 เมษายน 2555
Posted by librarypink , ผู้อ่าน : 602 , 10:15:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่รู้อารมณ์ไหนอยู่ๆก็รู้สึกหลงรักดอกเฟื่องฟ้าขึ้นมา  รู้สึกดอกเฟื่องฟ้าเป็นดอกไม้ที่ไม่ค่อยมีใครใส่ใจถนุถนอมแต่ก็รู้สึกได้ว่าเขาเข้มแข็งดูแลตัวเองได้ดี  หยัดยืนท้าแดดฝนยิ่งช่วงหน้าร้อนเขาจะมีดอกออกมาใช้ชื่นชมมากมาย  เราก็ไม่รู้เขามีคุณสมบัติดีๆด้านใดบ้างในตัวเอง  เพราะบางคนก็เรียกว่าดอกกระดาษฟังดูแห้งแล้ง ไม่มีความสวยงามหอมหวานเหมือนดอกไม้ที่ใครๆนิยมใส่แจกันเพื่อประดับประดา  แต่เราก็เคยเอาดอกเฟื่องฟ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 เมษายน 2555
Posted by librarypink , ผู้อ่าน : 1458 , 19:58:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นางฟ้า  เจ้าชายจะเรียกนางฟ้าแบบนี้เป็นสมญานามที่เรียกขานกันช่วงเวลานั้นชีวิตช่างมีความสุข  แต่โลกนี้ความสุขย่อมมาพร้อมกับความทุกข์เสมอ  อย่างน้อยนางฟ้าก็ยังดีใจที่เคยได้เข้าไปอยู่ในหัวใจดวงน้อยๆของเจ้าชาย เจ้าชายเคยบอกว่าถ้าเรียนจบมีงานทำเจ้าชายจะซื้อรถแล้วให้นางฟ้านั่งเป็นคนแรก นางฟ้าบอกให้เจ้าชายเก็บไว้ให้สาวๆของเจ้าชายนั่งเถอะ  แต่เจ้าชายบอกว่าจะให้นางฟ้านั่งเป็นคนแรกนางฟ้าสำคัญกว่าผู้หญิงคนอื่น  ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 มีนาคม 2555
Posted by librarypink , ผู้อ่าน : 503 , 20:23:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

นานมากแล้วนะสองปีได้ที่ไม่ได้เข้ามาเขียนเพิ่งเริ่มเขียนเมื่อวานรู้สึกเหงาเลยเข้ามา  ห่างหายไปเป็นปีคงเหมือนเรื่องราวอื่นๆแม้จะห่างหายไปนานแต่ไม่เคยลืมเลือนไปจากความทรงจำ ก็คงเหมือนคนอื่นๆสินะที่ช่วงนี้ก็นิยม FB ด้วยเหตุผลต่างๆกันบางคนเข้ามาเพื่อตามหาแฟนเก่าบางคนเข้ามาเพื่อมาค้นหามิตรภาพใหม่ๆ บางคนเข้ามาเพื่อให้โลกของตัวเองกว้างขึ้น  ให้มีที่ระบายให้มีคนรับฟังอาจเหมือนเราในวันเหงาๆเข้าไปใน FB ยังรู้สึ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 มีนาคม 2555
Posted by librarypink , ผู้อ่าน : 342 , 20:56:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คิดถึง ช่างเป็นคำสั้นๆที่มีความหมายจริงๆคงคิดถึงเธอจริงๆแหละะเมื่อคืนเลยฝันถึงเกือบทุกครั้งที่ตื่นจากฝันที่มีเธอในนั้นมันช่างเ้ป็นความรู้สึกที่เป็นสุขอบอุ่นเราต่างไม่ต้องเสแสร้งหรือแกล้งแสดงอะไรทั้งสิ้น  แต่ในความเป็นจริงเวลาเราเจอกันคุยกันไม่รู้ว่าเธอเป็นแบบนั้นหรือเปล่า  แต่ฉันต้องเก็บงำความรู้สึกต่างๆไว้มากมายบอกใครไม่ได้อธิบายไม่ถูกไม่รู้แม้กระทั่งจะเรียกความรู้สึกนี้ว่าอะไร รู้แต่ว่าสิ่งที่ควรทำ....

อ่านต่อ


/4