• ความทรงจำสีจาง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : oop_eib@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-27
  • จำนวนเรื่อง : 53
  • จำนวนผู้ชม : 46311
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
กล้องความทรงจำ
หากฉันใช้สมอง จดจำเรื่องราว ก็คงพอจะลืมเธอได้......แต่ฉันใช้หัวใจ เก็บความทรงจำเรื่องราวของเธอ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/likesmail
วันพุธ ที่ 31 ตุลาคม 2550
Posted by ความทรงจำสีจาง , ผู้อ่าน : 3707 , 15:14:16 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพื่อนกินหาง่าย เพื่อนตายหายากคำพังเพย คำสอนของคนรุ่นก่อน ยังคงใช้ได้เสมอสำหรับ generation x อย่างน้อยเยาวชนคนรุ่น ใหม่ที่ใส่ใจอย่างสูงกับคำว่า " เพื่อน " ด้วยสภาพสังคมที่พ่อแม่ผู้ปกครองมีเวลาให้บุตรหลานน้อย โตมายังไม่ ทันไรก็ถีบส่งเข้าโรงเรียนแบกกระเป๋าใบโตซะแล้ว ด้วยเหตุนี้เพื่อนจึงมีความสำคัญต่อเด็กและเยาวชน เพราะ หัวอกเดียวกัน " เพื่อน " สามารถทำให้เราถึงฝั่งฝัน ประสบความสำเร็จได้ และก็เพื่อนอีกเ....

อ่านต่อ

Posted by ความทรงจำสีจาง , ผู้อ่าน : 923 , 12:39:38 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครยังไม่มีแฟน หรือกำลังจะมี รู้ไว้สักนิด ก็ไม่ผิดนะ..จ้ะ1.ถ้าคุณคิดจะมัดใจชาย ด้วยเสน่ห์ปลายจวักเพียงอย่างเดียว คุณคิดผิดถนัด 2.ถ้าคุณอยากคบผู้ชายที่รู้จักเอาใจ จงหาแฟนไม่หล่อพวกนี้มักมีความ พยายามสูง 3.ได้แฟนเด็ก หรือแก่ก็เหมือนกัน เพราะพวกผู้ชายไม่ค่อยรู้จักโต 4.งานบ้านที่ไม่เคยสำเร็จ คืองานที่แม่บ้านออกปากให้สามีช่วย 5.หากคบกันไปนานๆ คุณจะพบว่าผู้ชายส่วนใหญ่นิสัยเหมือนกัน จะต่างกันก็แค่หน้าตา แต่....

อ่านต่อ

Posted by ความทรงจำสีจาง , ผู้อ่าน : 1891 , 12:28:22 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทางนี้ก็เพื่อนรัก ทางโน้นก็แฟนสุดที่รัก แบ่งภาคยังไงดีล่ะเนี่ย?ถึงจะมีแฟนแล้ว เราก็ยังเป็นคนคนเดิม ยังต้องมีสังคม มีชีวิตเป็นของเราเหมือนเดิม เพราะฉะนั้น เราก็ควรจะมีเวลาไปเฮฮากับเพื่อนๆ บ้าง (ถึงจะไม่บ่อยเท่าเมื่อก่อนก็เถอะ) ถ้าจะให้ดี เวลาเราไปกับเพื่อน ก็อาจจะชวนแฟนมาแจมบ้างบางโอกาส จะได้รู้จักกันไว้  แต่ถ้าโชคร้าย เพื่อนกับแฟนเกิดไม่ถูกกันขึ้นมา ก็ต้องอธิบายให้ฟังว่าทั้งเพื่อนและแฟน ก็คือ คนที่เร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 ตุลาคม 2550
Posted by ความทรงจำสีจาง , ผู้อ่าน : 1106 , 04:43:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ความหมายของเพื่อนคอยเตือน ยามเพื่อนพลั้ง คอยฟัง ยามเพื่อนขอ คอยรอ ยามเพื่อนสาย คอยพาย ยามเพื่อนพัก คอยทัก ยามเพื่อนทุกข์ คอยปลุก ยามเพื่อนท้อ คอยง้อ ยามเพื่อนงอน คอยสอน ยามเพื่อนผิด คอยสะกิด ยามเพื่อนเผลอ คอยเจอ ยามเพื่อนหา คอยลา ยามเพื่อนกลับ คอยปรับ ยามเพื่อนเปลี่ยน คอยเรียน ยามเพื่อนเที่ยว คอยเคี่ยว ยามเพื่อนเล่น คอยเย็น ยามเพื่อนร้อน คอยหอน ยามเพื่อนเห่า คอยเฝ้า ยามเพื่อนฟุบ คอยอุบ ยามเพื่อนปิด ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2550
Posted by ความทรงจำสีจาง , ผู้อ่าน : 1144 , 20:39:32 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สิ่งมหัศจรรย์ เกี่ยวกับความรักคนที่ใช่ ไม่ได้มีเพียงคนเดียว : ถ้าคุณคิดว่าคุณทำคู่แท้หลุดมือไปแล้วล่ะก็ อย่าเสียใจไปเลย โลกนี้เต็มไปด้วย ผู้ชายที่มีแนวโน้มจะเป็นคนที่ใช่เยอะแยะ เหตุผลที่ผู้หญิงมากมายทุกข์ใจ จากการเดท ก็เพราะพวกเธอเชื่อว่า โลกนี้มีผู้ชาย แค่คนเดียวที่ถูกสร้างมาเพื่อเธอ รักแรกพบมีจริง : มันเป็นไปได้ ที่เราจะรักใครซักคน ที่เพิ่งเจอแค่แป๊ปเดียว ทางชีวภาพสัตว์ต้องหาคู่ให้ได้ ก่อนฤดูผสมพัน....

อ่านต่อ


/11