• เร้าหรือ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : lindam555@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 15208
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
เร้าหรือ
เร้าหรือ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/lindam55
วันอังคาร ที่ 3 มีนาคม 2552
Posted by เร้าหรือ , ผู้อ่าน : 747 , 16:10:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากกรณีมีการเปิดโปงพฤติกรรมไม่สมควรของพระตุ๊ดเณรแต๋ว ที่ระบาดดาษดื่น สร้างความขุ่นข้องหมองใจให้กับชาวพุทธ ตามที่เสนอข่าวมาตามลำดับนั้นในตำราบอกว่าบันเฑาะก์ (คือคนที่ชอบผู้ชายด้วยกัน) บางชนิดที่ไม่ร้ายแรงบวชได้ แต่ส่วนมากบวชไม่ได้ ซึ่งชื่อบันเฑาะก์นี้มีอยู่หลายประเภทเป็นภาษาบาลี อาทิ คำแปลแต่ละพวกจะติดเรทด้วยซ้ำคือบางพวกชอบสำเร็จความใคร่ทางปาก บางพวกเห็นคนอื่นสำเร็จแล้วสำเร็จตาม เป็นต้นแต่หากตั้งใจจะบ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by เร้าหรือ , ผู้อ่าน : 858 , 20:38:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องราวของ"รถเม ย์" เมื่อพูดถึงอันตรายจากรถเมย์หลายคนคงคิดถึงอัตรายในชีวิตและทรัพสินย์ของผู้โดยสารแต่เคยคิดไหม้ว่าอันตรายอีกอย่างที่มีผลกระทบมากกว่าอันตรายจากข้างต้นที่ต้องพบเจอทุกวันในชีวิตขิงม่านนั้นคืออาราย  หากลองพิจารณาดูอีกสักทีคุณจะเห็นว่าอันตรายนั้นเกิดจากการที่รถเมย์ทำให้คุณเสียสุขภาพจิตนั้นเอง    อะลองมาดูกันว่าเป็นอย่าไร   เริ่มที่ปอ. 10 (พระประแดง-รังสิต)  รถเมล์สายที่ "หยิ่ง" ที่สุดในป....

อ่านต่อ

Posted by เร้าหรือ , ผู้อ่าน : 1412 , 20:09:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิธีลดความร้อนของโลก 1. ประกาศภาวะฉุกเฉิน ให้เวลา 12.00น. ตามเวลาท้องถิ่นของแต่ละประเทศ ซึ่งเป็นเวลาที่เราอยู่ใกล้พระอาทิตย์มากที่สุด ให้ทุกคนกระโดดกระทืบโลกกันคนละประมาณ 2-3 ที ไดเร็คชันเวคเตอร์จะทำให้โลกกระเถิบไปในทิศทางตรงข้าม (หรือไกลจากพระอาทิตย์มากขึ้น) จะทำให้อุณหภูมิของโลกลดลงได้ 2. ประกาศภาวะฉุกเฉิน ให้เวลา 00.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นของแต่ละประเทศ ซึ่งเป็นเวลาที่เราอยู่ไกลพระอาทิตย์มากที่สุด ใ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by เร้าหรือ , ผู้อ่าน : 1146 , 03:10:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                       ธรรมชาติของมนุษย์ต่างต้องการสันติภาพ  เพื่อชีวิตอยู่อย่างมั่นคงในทุกด้านโดยเฉพาะการประกอบอาชีพเลี้ยงตนเองและครอบครัวอย่างปกติสุข  แต่ภัยคุกคามจากผู้ก่อความไม่สงบได้ใช้ความรุนแรงกระทำต่อพี่น้องประชาชน 3 จังหวัดชายยแดนภาคใต้อย่างต่อเนื่องละมีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นทุกวัน      การก่อความไม่สงบดังกล่าว  ย่อมสร้างความเดือดร้อนและความหวาดผวาให้พี่น้องชาวไทยพุทธและไทยมุ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by เร้าหรือ , ผู้อ่าน : 478 , 21:09:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เมื่อพูดถึง “สิทธิมนุษยชน” คนส่วนใหญ่ยังคงคิดว่าเป็นเพียงอุดมการณ์บ้าง ระบบคุณค่าบ้างเป็น คำหวานหูลอย ๆ  ที่พวกนักกิจกรรมสังคมและนักวิชาการบางกลุ่มชอบนำมาใช้เรื่อยเปื่อยไม่เห็นจะมีประโยชน์อะไรกับผู้คนในสังคม โดยเฉพาะกับกลุ่มคนผู้เสียเปรียบหรือด้อยโอกาสในสังคม ในขณะเดียวกันบางคนกลับเห็นว่า “สิทธิมนุษยชน” ถูกนำมาใช้โดยประเทศ มหาอำนาจ เพื่อเป็นเครื่องมือต่อรองด้านเศรษฐกิจการค้ากับประเทศยากจนหรือกำลังพั....

อ่านต่อ


/3
เนื่องจากปัจจุบันครอบครัวหลายครอบครัวต้องเลิกลากันด้วยเรื่องของการมี sex ซึ่งเกิดจากการไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน แล้วคุณละอยากให้คู่ของคุณมี sex แบบใด
ปกติ
5 คน
โรแมนติก
3 คน
เร่าร้อน
1 คน
โลดโผน
1 คน
พิศดาร
2 คน

  โหวต 12 คน