• เร้าหรือ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : lindam555@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 15208
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
เร้าหรือ
เร้าหรือ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/lindam55
วันเสาร์ ที่ 27 ธันวาคม 2551
Posted by เร้าหรือ , ผู้อ่าน : 1521 , 22:41:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชีวิตมีอะไรมากกว่านี้   อนาคตคุณอาจจะเจออะไรอีกมากมาย  และการฆ่าตัวตายไม่ใช้ทางออกของปัญหาแน่นอนอ้างอิง  : http://zmen.exteen.com/20051219/suicide....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 20 ธันวาคม 2551
Posted by เร้าหรือ , ผู้อ่าน : 977 , 23:08:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพนี้เป็นภาพที่ถ่ายจากโรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ในบริเวณวัด ที่ จ.ปราจีนบุรี ในภาพเด็ก 2 คนกำลังกวาดลานวัด ซึ่งทำให้ข้าพเจ้าประทับใจในภาพนี้มาก  เพราะเด็กทั้งคู่กำลังกวาดลานวัดแต่นั้นไม่เพียงทำให้วัดสะอาดเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นการทำความสะอาดจิตใจของตนเองด้วย เพราะหลังจากที่เด็กทั้งสองกวาดลานวัดเสร็จแล้วนั้นสิ่งที่เห็นจากใบหน้าของเด็กทั้งคู่คือรอยยิ้ม (นั้นอาจจะเป็นเพราะเสร็จงานจากการกวาดลานวัดก็เป....

อ่านต่อ

Posted by เร้าหรือ , ผู้อ่าน : 505 , 22:28:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โรคเอดส์ มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Acquired Immune Deficiency Syndrome มีชื่อโดยย่อว่า AIDS = เอดส์โรคเอดส์ คือ โรคที่ทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายบกพร่องจนไม่สามารถต่อสู้เชื้อโรค หรือสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ ที่เข้าสู่ร่างกาย ทำให้เกิดโรคต่าง ๆ ที่เป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ง่ายกว่าคนปกติขณะนี้โรคเอดส์กำลังระบาดในทวีปอเมริกา ยุโรป อาฟริกา แคนนาดา โรคนี้ได้ติดต่อมาถึงบางประเทศในเอเชีย รวมทั้งประเทศไทยโรคเอดส์เกิดจากอ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 8 ธันวาคม 2551
Posted by เร้าหรือ , ผู้อ่าน : 463 , 19:41:10 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              เมื่อกล่าวถึงสังคมไทยแล้วนั้น ในสเมื่อกล่าวถึงสังคมไทยแล้วนั้น ในสายตาของหลายๆคนอาจจะมองได้หลายมุมมองไม่ว่าจะเป็นในแง่สังคมที่มีวัฒนธรรมอันดีงาม สังคมของการเอื้ออาทร สังคมของการอุปถัมภ์กัน เป็นต้น             แต่ถ้ามองอีกมุมหนึ่งแล้วสังคมไทยก็มีอีกหลายปัญหา ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาเศรษฐกิจ ปัญหาสิ่งแวดล้อม ปัญหาโสเภณี เป็นต้น แต่มีปัญหาหนึ่งที่คนไทยอาจจะลืมนึกถึง หรือ ไม่ให้ความสำคัญต่อปัญหาน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 พฤศจิกายน 2551
Posted by เร้าหรือ , ผู้อ่าน : 1065 , 19:42:47 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องย่อ junojuno เป็นเรื่องราวของเด็กนักเรียนมัธยม ซึ่งตัวเอกของเรื่องมีชื่อว่า juno ซึ่งเธอได้แอบไปมีเพศสัมพันธ์กับbeggerซึ่งทั้งคู่เล่นคนตรีด้วยกัน หลังจากนั้นเหตุที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นซึ่ง juno ตั้งครรภ์อย่างไม่ได้ตั้งใจ เธอปรึกษาเพื่อนสนิท และตัดสินใจที่จะทำแท้ง แต่สุดท้ายเธอก็ทนแรงกดดันจากสภาพแวดล้อมไม่ไหว  จึงเปลี่ยนใจที่จะรอจนคลอดและฝากเด็กไปเลี้ยงกับครอบครัวที่เธอคิดว่ามีความมั่นคงทางฐานะ แ....

อ่านต่อ


/3
เนื่องจากปัจจุบันครอบครัวหลายครอบครัวต้องเลิกลากันด้วยเรื่องของการมี sex ซึ่งเกิดจากการไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน แล้วคุณละอยากให้คู่ของคุณมี sex แบบใด
ปกติ
5 คน
โรแมนติก
3 คน
เร่าร้อน
1 คน
โลดโผน
1 คน
พิศดาร
2 คน

  โหวต 12 คน