linnlinn
การเดินทางที่ไม่มีวันสิ้นสุด
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/linnlinn
วันอังคาร ที่ 4 ธันวาคม 2550
Posted by ก้าวย่างของชีวิตต้องเดินไปทีละขั้น , ผู้อ่าน : 1243 , 12:06:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. เวลาผู้หญิงเข้าห้องน้ำ จะเปิดซิปกระโปรงหรือ ถลกเอา?ตอบ : แล้วแต่สะดวก แต่ส่วนมากถลก2. ผู้หญิงสวมกระโปรงยาวเป็นคนเรียบร้อยใช่ไหม?ตอบ : ไม่เสมอไป อาจเป็นแฟชั่น3. มีเสื้อผ้าเต็มตู้ จนไม่มีช่องว่างให้แมลงสาบหายใจ แต่ทำไมยังบอกว่าไม่มีอะไรจะใส่?ตอบ : ก็หาที่ถูกใจกับอารมณ์วันนี้ยังไม่ได้ หรืออาจจะเรียกให้ดูดีหน่อยอาจจะบอกว่า เพื่อความเหมาะสมกับสถานการณ์ในแต่ละวัน หรือว่าแฟชั่นช่วงนั้น4. ทำไมผู้หญิงต้องม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 ธันวาคม 2550
Posted by ก้าวย่างของชีวิตต้องเดินไปทีละขั้น , ผู้อ่าน : 820 , 12:41:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประเภทบ้าแฟชั่น============แฟชั่นเขาไปถังไหน ไม่ต้องไปเปิดหนังสือแฟชั่นให้เมื่อยหรอก ดูที่การแต่งตัวของสาวประเภทนี้แหละ เจ้าหล่อนจะไม่มีวันยอมล้าหลังใครแม้แต่เสี้ยวเดียว จึงจะอดข้าวอดน้ำเพื่อเก็บเงินเอาไปซื้อเครื่องแต่งตัวก็ยอม ขอให้ได้สวยไว้ก่อน อย่างอื่นค่อยว่ากันทีหลัง ประเภทฝันถึงเจ้าชายประเภทไม่ยอมพรากจรรยา===================เป็นคนที่บูชาตัวเอง และเคร่งครัดศีลธรรมจรรยา จะไม่มีความสุขเพราะความรู้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2550
Posted by ก้าวย่างของชีวิตต้องเดินไปทีละขั้น , ผู้อ่าน : 1262 , 22:16:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อัศวินี (13 - 26 เมษายน) เป็นคนแข่งแกร่ง มีอำนาจและมองหาความท้าทายให้ชีวิตอยู่เสมอมีบุคลิกร่าเริงแจ่มใส งดงาม เฉลียวฉลาดและเปิดเผยแต่กระนั้นก็มีความลึกลับอยู่ในตัวทำให้เป็นคนเข้าใจยากในเรื่องความรักคุณกำลังมองหาคู่ที่เพียบพร้อมและสมบูรณ์แบบแต่ตัวคุณเองมักไม่พร้อมที่จะมีพันธะสัญลักษณ์ หัวม้า หมายถึงแจ่มใสราศีเนื่อคู่ ภรณีสี แดงเข้มภรณี (27 เมษายน - 10 พฤษภาคม) เป็นคนมีเสน่ห์ทางเพศ ชื่นชมความงามและศิลป....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 พฤศจิกายน 2550
Posted by ก้าวย่างของชีวิตต้องเดินไปทีละขั้น , ผู้อ่าน : 638 , 10:58:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงคูเวต สาวไหนแต่งงาน จะได้เงินสดเป็นของขวัญจากกษัตริย์ เพราะว่ากษัตริย์ของคูเวตรวยมากจนไม่รู้จะใช้ยังไงโดยจะมอบเงินให้แก่คู่สมรสใหม่ทุกคู่ด้วยเงิน 12,000ดอลลาร์ป็นของขวัญ ผู้หญิงฝรั่งเศส พวกเธอลาพักร้อนได้ 5 อาทิตย์ต่อปี แถมพวกเธอยังได้ทำงานเพียง 35 ชั่วโมงต่อ 1อาทิตย์เท่านั้น ผู้หญิงบราซิล พวกเธอเห็นว่าการที่มีหุ่นดี สำคัญกว่าการแต่งงานและทุ่มงินไปกับการดูแลหุ่นให้สวยเนี๊ยบ ผู้หญิงคิวบา พวกเธอ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 พฤศจิกายน 2550
Posted by ก้าวย่างของชีวิตต้องเดินไปทีละขั้น , ผู้อ่าน : 1662 , 10:40:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1.ไม่ควรแต่งกายเมืองหนาว 2.เตรียมผ้าเช็ดหน้าไปด้วย 3.เครื่องดื่ม Sponsor จะช่วยได้ในยามเสียเหงื่อ 4.ควรเลือกที่นั่งอยู่เหนือลมป้องกันขี้เถ้าเข้าตา 5. อย่านั่งใกล้ชั้นวางเครื่องดื่มเพราะจะทำให้คุณอาจจะเปลี่ยนจากผู้บริโภคเป็นผู้บริการทันที 6.ไม่ควรนั่งหันหน้าเข้าข้างฝา 7.เพราะการหันหลังคีบหมูกะทะยากมาก 8.ดูฮวงจุ้ยดีๆ คีบถนัด เอื้อมแขนถึง 9.ไม่ควรสั่งเนื้อมากินเพราะเป็นสัตว์ใหญ่ 10.ไม่ควรสั่งละมั่งมากิน....

อ่านต่อ


/8
เริ่มต้นได้เสียว

ลองดูอย่าคิดลึกนะแต่เริ่มได้เสียวจิงๆๆ

View All